Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI 4 cách tiết kiệm tối đa chi phí với trung tâm tiệc cưới HCM

4 cách tiết kiệm tối đa chi phí với trung tâm tiệc cưới HCM

10 min read
0
0
534
25383552869_a7864c8cc8_z

“Bài toán” chi phí cho đám cưới khiến không ít cặp đôi đau đầu, tuy nhiên với sự phát triển của các trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM cùng nhiều gói dịch vụ, ưu đãi để lựa chọn giúp đôi bạn gia giảm đi đáng kể chi phí. 

Để cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 cách tiết kiệm tối đa ngân sách khi tổ chức tiệc cưới nhé!

1. Lựa chọn tổ chức tiệc cưới vào ban ngày

Hầu hết các nhà hàng và trung tâm tiệc cưới luôn có chính sách, dịch vụ ưu đãi cho tiệc tổ chức vào ban ngày, cụ thể là vào giấc trưa, từ 10h đến 2h chiều. Bởi theo một số thống kê cho thấy, nếu đi tiệc vào ban ngày, khách mời thường dùng bữa ít hơn, các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng được hạn chế, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đặc biệt tổ chức tiệc cưới ban ngày giúp khách mời tranh thủ thời gian, sắp xếp phương tiệc di chuyển (tiệc buổi tối có hạn chế về thời gian, nhiều người tranh thủ về ngay sau khi tiệc tàn, một số người vội vã tới địa điểm sau giờ làm).

Trung tâm tiệc cưới HCM

2. Lên thực đơn hợp lý cho tiệc cưới

Theo kinh nghiệm của một số cặp đôi đã đãi tiệc ở các trung tâm tiệc cưới ở TP. HCM chia sẻ rằng: Việc lên thực đơn thường mất khá nhiều thời gian suy nghĩ, nếu bạn không dư giả ngân sách thì nên lựa chọn sao món ăn sao cho phù hợp với đại đa số khách mời. Các món có nguyên liệu dễ tìm, có thấy tận dụng trong mùa mưa, giá thành sẽ tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra đôi bạn đừng quên hỏi các gói khuyến mãi tiệc cưới như thức uống miễn phí, dịch vụ ưu đãi kèm theo giá bàn tiệc,…nhé!

3. Tìm hiểu các gói khuyến mãi dịch vụ cưới

Từ khi có ý định và lên kế hoạch cho đám cưới, các cặp đôi nên tìm hiểu thông tin của các trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM, các studio cưới hỏi, hay thậm chí các công ty chuyên decor sảnh,…Để cập nhật các gói khuyến mãi, giảm giá hay ưu đãi lớn trong năm. Vì với sự cạnh tranh trong thị trường dịch vụ cưới hiện nay, rất nhiều địa điểm thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi như thế, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Tại thời điểm hiện tại, trung tâm tiệc cưới Diamond Place đang triển khai chương trình “HẠNH PHÚC VÀNG” với giá trị ưu đãi 32.000.000 – 123.000.000đ/tiệc. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn cho những cặp đôi có ý định tổ chức tiệc cưới vừa sang trọng, đẳng cấp mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Xem chi tiết tại đây

4. Chọn lọc danh sách khách mời

Khách mời là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổ chức buổi lễ, càng nhiều khách mời, đôi bạn phải nới rộng ngân sách buổi tiệc. Vì vậy bạn cần chọn lọc khách mời sao cho hợp lý, đừng quên tự đặt những câu hỏi trước khi quyết định mời một người nào đó: Đã bao lâu rồi bạn chưa gặp họ? 5 năm, 10 năm nữa thì bạn có còn nói chuyện qua lại với họ không?…Trả lời được những câu hỏi này thì bạn có thể dễ dàng lên được một danh sách làm hài lòng cả người mời lẫn người đi đấy.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…