Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI 5 điều đôi bạn cần lưu ý trước khi gật đầu một nhà hàng tiệc cưới

5 điều đôi bạn cần lưu ý trước khi gật đầu một nhà hàng tiệc cưới

10 min read
0
0
645
30542228143_11da7310be

Để ngày vui của uyên ương diễn ra tron vẹn, chọn một nhà hàng cưới uy tín ở TPHCM là nơi tổ chức buỗi tiệc là điều cần thiết. Tuy nhiên trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng, các cặp đôi nên lưu ý thêm một số vấn đề dưới đây.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới không hẳn là dễ dàng khi bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, nào là giá cả thực đơn, chất lượng món ăn, không gian sản tiệc, trang trí…Chưa kể trước khi ký hợp đồng thuê nhà hàng chính thức, bạn còn phải để ý một số chi tiết khác như bãi giữ xe của nhà hàng, các tiết mục cho lễ cưới, thái độ phục vụ của nhân viên. Những chi tiết này đều giữ vai trò quan trọng giúp cho buổi tiệc diễn ra trọn vẹn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách mời đến tham dự nên bạn cần hỏi rõ với đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

nhà hàng tiệc cưới hcm

Cách phục vụ của nhân viên

Trong quá trình buổi tiệc diễn ra, nhân viên phục vụ giữ vai trò rất lớn, thái độ phục vụ kém hay thiếu chu đáo sẽ khiến khách mời thấy khó chịu nên trước khi ký hợp đồng bạn hãy cùng nhà hàng thỏa thuận thêm về điều khiển này. Nếu trường hợp nhân viên có thái độ phục vụ không tốt thì bạn có thể yêu cần bồi thường theo điều khoản đã ký kết. Để đảm bảo nhà hàng bạn chọn có đội ngũ nhân viên phục vụ tốt thì trước đó nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hay người quen đã từng tổ chức tiệc cưới tại đây, họ sẽ cho bạn đánh giá khách quan. Nếu nhà hàng có tiếng xấu về thái độ phục vụ thì tốt nhất bạn nên đổi địa điểm tổ chức để đảm bảo hơn.

MC và ban nhạc

MC và ban nhạc cũng là yếu tố không thể thiếu trong buổi tiệc, bạn sẽ cần MC giàu kinh nghiệm dẫn dắt thực hiện các nghi thức lễ, giới thiệu đến khách mời cũng như điều khiển các tiết mục giải trí sau đó. Thông thường các nhà hàng tiệc uy tín đều có dịch vụ trọn gói đã bao gồm cả MC và ban nhạc phục vụ cho buổi tiệc, tuy nhiên cũng có một số nơi họ không cung cấp dịch vụ này nên bạn cần phải hỏi rõ để có thể chuẩn bị kỹ càng.

Phí và địa điểm giữ xe

Một số trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn như Diamond Place sẽ có nơi đỗ xe riêng và không phải tốn phí. Tuy nhiên trước khi đặt tiệc cưới bạn vẫn nên hỏi rõ lại địa điểm gửi xe, phí giữ xe hoặc có thêm thỏa thuận với nhà hàng về vấn đề này để tạo điều kiện tiện lợi nhất cho khách mời đến tham dự. Thêm vào đó, một số khách mời có thể đến tham dự tiệc cưới của bạn bằng xe oto, vậy cần thỏa thuận trước với nhà hàng về địa điểm để đỗ xe, tránh trường hợp không có bãi để đậu, gây bất tiện cho khách đến dự.

Những chi tiết trên đây tuy nhỏ nhưng đều đóng góp cho buổi tiệc trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Chính vì thế mà khi quyết định chọn địa điểm tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới, bạn nên thỏa thuận rõ ràng với người phụ trách, tránh những khoản phí không cần thiết cũng như những yếu tố khiến khách đến tham dự thấy phiền lòng.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…