Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI 5 ý tưởng hay về trang trí sảnh tiệc trong các nhà hàng tiệc cưới

5 ý tưởng hay về trang trí sảnh tiệc trong các nhà hàng tiệc cưới

11 min read
0
0
296
33582990230_2ca655d7bf

Bạn không nhất thiết phải áp dụng những mẫu trang trí truyền thống, cứng ngắc mà hoàn toàn có thể biến tấu thêm ý tưởng sắp xếp trong sảnh tiệc của nhà hàng.

Những gợi ý trang trí bàn lễ tân hay không gian sảnh tiệc trong nhà hàng tiệc cưới ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… theo phong cách mới không chỉ giúp gây ấn tượng tốt cho khách mời ngay từ ban đầu, mà cũng giúp cho cô dâu chú rể cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi các vị khách mời cảm thấy hài lòng khi đến tham dự tiệc cưới của đôi tân nhân.

5 ý tưởng hay về trang trí  sảnh tiệc trong các nhà hàng tiệc cưới

1. Plexiglas và Lucite

Một yếu tố mới mà nhiều nhà thiết kế tiệc cưới bắt đầu để mắt đến chính là Plexiglas và Lucite. Các giá đỡ hoặc hình khối được làm bằng các vật liệu hiện đại này có thể được sử dụng trang trí tại trung tâm của buổi tiệc. Mỗi chỗ trang trí có thể được kết hợp với một vật liệu khác nhau như thủy tinh biển, đá sông và Cẩm tú cầu. Loại trang trí này sẽ giúp cho khách mời của bạn chú ý nhiều đến phần trung tâm tiệc hơn các khu vực khác. Hoặc bạn có thể thu hút khách mời và kéo tầm nhìn của họ lên trên bằng cách treo các tấm Plexiglas trên trần nhà kết hợp với hoa, dây leo và đèn trang trí.

2. Bình hoa nổi bật

Thay vì sử dụng bình thủy tinh hình vuông hoặc tròn, một số cặp đôi đang lựa chọn những hình dạng khác cho bình hoa trang trí, gợi cảm hơn, có nhiều đường cong và họa tiết hơn để làm nổi bật cho cả không gian sảnh tiệc.

3. Đèn có gam màu lạnh

Thay vì đặt nến, đèn chiếu sáng ở cổng chào và trung tâm sảnh tiệc, thì bạn có thể đặt những bóng đèn chiếu sáng loại nhỏ, có gam màu lạnh ở giữ những bông hoa hay chậu cây, vừa có thể chiếu sáng cho không gian, vừa không lóa mắt cho mọi người.

4. Tiết kiệm cây xanh

Màu xanh của cây cối sẽ khiến tâm tình của con người dễ chịu hơn, nhưng nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều thì nó sẽ làm cho sảnh tiệc trông thật lố bịch. Bạn có thể sử dụng những chậu cây nhỏ, dáng cao trang trí kết hợp với đèn chiếu sáng cho sảnh tiệc, hoặc là gợi ý người cung cấp hoa cưới của bạn về việc phân tán số lượng hoa và lá phù hợp để làm nổi bật màu xanh nhưng không bị mất sự hài hòa đáng có.

5. Biến tấu ở khăn ăn

Bạn có thêm một cánh hoa tươi hoặc là hoa giấy lên mỗi mảnh khăn ăn để tạo nên sự khác biệt. Gợi ý hay cho bạn về một bông hoa Mộc Lan thơm ngát, một nhánh nhỏ Mộc lan dịu dàng hay một cành oải hương tím cũng đủ để tạo nên sự độc đáo cho bàn tiệc cưới.

Chỉ cần biến tấu nhẹ nhàng trong vài chi tiết trang trí là sảnh tiệc của bạn đã trông thật nổi bật và khác lạ hơn các sảnh tiệc khác. Không cầu kỳ, đơn giản và sáng tạo chính là điểm chung của những ý tưởng này. Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, thì việc tìm kiếm những nguyên liệu đặc biệt như Plexiglas và Lucite hay các địa điểm cung cấp chất lượng không quá khó khăn. Chính vì vậy, hãy cố gắng lợi dụng ưu điểm này để tiệc cưới của bạn thật nổi bật và ấn tượng, đồng thời được ghi dấu thật sâu trong lòng tất cả mọi người nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…