Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Bật mí cách chọn nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM

Bật mí cách chọn nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM

12 min read
0
0
494
33582990230_2ca655d7bf

Chọn nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM không hề dễ dàng, nhiều cặp đôi cảm thấy bối rối không biết nên chọn địa điểm nào cho ngày vui của mình. Qua bài viết sau, hy vọng đôi uyên ương chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới được như ý. Hãy cùng nhau xem qua nhé!

Thời gian tuyệt vời nhất để các cô dâu chú rể đặt tiệc cưới là trước 6 tháng trước ngày hôn lễ diễn ra. Đặc biệt, vào cao điểm của mùa cưới hoặc những ngày tốt trong năm, đôi khi lịch đặt tiệc tại các nhà hàng kín hết. Nếu không có sự đầu tư, tìm hiểu thì các cô dâu chú rể sẽ rất có khả năng không lựa chọn được nơi tổ chức tiệc cưới ưng ý. Ngoài các yếu tố về vị trí, ngân sách, thực đơn, các cặp đôi nên lưu ý những chi tiết thường bị bỏ qua nhưng lại có thể ảnh hưởng đến buổi tiệc.

Nhà hàng tiệc cưới hcm

1. Sảnh tiệc nhà hàng

Sau khi ước lượng được số lượng khách mời, bạn nên xem xét sảnh tiệc liệu rằng diện tích có đủ lớn với số lượng bàn định trước cũng như bàn dự phòng không. Thông thường, sảnh tiệc trông rộng hơn hẳn khi chưa được trưng bày… Đồng thời,bạn cũng nên xem xét khoảng cách giữa các bàn cũng như tình trạng hoạt động của hệ thống máy lạnh, quạt thông gió, tránh tình trạng oi nóng khi không gian nhỏ có quá đông người cộng thêm hơi nóng từ thức ăn sẽ làm cho khách mời cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

2.  Sự riêng tư, kín đáo

Nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM rất có thể sẽ tổ chức cùng lúc nhiều sự kiện hoặc nhiều tiệc cưới. Hãy đảm bảo vị trí tiệc cưới của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiếng ồn. Bên cạnh đó bạn cũng nên yêu cầu nhà hàng bố trí nhân viên tiếp tân làm công tác hướng dẫn tránh tình trạng khách mời không tìm được sảnh tiệc hoặc đi nhầm tiệc cưới.

3.  Kiến trúc, nội thất

Không gian sảnh chờ sang trọng với cách trang trí tinh tế sẽ gây được thiện cảm tốt với khách mời ngay khi vừa tới nơi. Hãy cẩn thận yêu cầu người quét dọn rác nếu có, đồng thời đảm bảo toilet luôn sạch sẽ.

4. Âm thanh, ánh sáng

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Hệ thống ánh sáng và âm thanh thường bị các cô dâu chú rể bỏ qua nhưng bạn cần biết một điều rằng nó đóng vai trò quan trọng trong tiệc cưới. Vì thế cho nên bạn cần yêu cầu kiểm tra độ sáng của hệ thống đèn, thay thế những bóng bị hư hỏng, chớp tắt trước khi lễ cưới bắt đầu. Nhiều nhà hàng tiệc cưới thường đi kèm dịch vụ ban nhạc, ca sĩ chơi nhưng các cặp đôi có thể tự chuẩn bị ban nhạc, DJ hoặc đĩa nhạc yêu thích của mình và kiểm tra trước độ lớn của âm thanh. Âm thanh quá lớn có thể gây khó khăn trong việc trò chuyện của khách mời trong khi âm thanh quá nhỏ làm không khí bị loãng, kém vui tươi.

5. Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là những người trực tiếp phục vụ khách mời và cũngchính là bộ mặt của nhà hàng. Cho nên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sẽ gây được ấn tượng tốt hơn với khách mời của bạn. Hơn nữa, nhân viên cũng cần có khả năng phản ứng nhanh nhạy trước các tình huống có thể xảy ra trong tiệc đồng thời vẫn giữ được thái độ phục vụ tốt. Tốt nhất, các cặp đôi nên tham dự thử tiệc tại nhà hàng và góp ý những điểm chưa vừa ý.

Như vậy, với một vài gợi ý bên trên mong rằng các cặp đôi đang chuẩn bị cưới hãy chú ý và chọn cho mình một nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh thật chất lượng để hôn lễ của mình diễn ra hoàn hảo như ý muốn nhé!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…