Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đám cưới tại Hà Nội

Các đối tượng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đám cưới tại Hà Nội

8 min read
0
0
366
tiec-cuoi-hoa-dao-riverside-palace-05

1. Các công ty tổ chức dịch vụ đám cưới đã thành lập lâu năm: Trải qua thời gian làm việc lâu năm, họ có những kinh nghiệm nhất định trong khâu tổ chức mọi công việc thực tiễn; tạo dựng được uy tín, thương hiệu; có nhưng mối quan hệ xã hội vững chắc với các đối tác trên lĩnh vực đặt tiệc cưới, đặt địa điểm,..; có những sự hiểu biết về tâm lí của khách hàng. Không chỉ vậy, họ còn có tiềm lực kinh tế khá mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… Cụ thể như một số công ty:

– WE Planners: số 2 Nghi Tàm – Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Dịch vụ cưới hỏi trọn gói VinaEscort: Số 103 Tô Hiệu, P. Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Các công ty lớn có rất nhiều điểm mạnh kèm theo là sức cạnh tranh trên thị trường lớn.

Điểm yếu: Giá cả của dịch vụ trên thị trường của các công ty rất cao do uy tín, thương hiệu họ đã khẳng định. Chỉ có những người thực sự chịu chơi, sẵn sàng bỏ nhiều tiền cho đám cưới của mình.

tiec-cuoi-hoa-dao-riverside-palace-05

2. Các công ty mới thành lập: Họ cũng như chúng ta là đều mới bước chân vào nghề đầy tiềm năng, hứa hẹn trong tương lai này.

• Điểm mạnh:

– Có rất nhiều công ty khá thành công trong nghề này. Do vậy, công ty mới thành lập sẽ có nhưng kinh nghiệm, bài học rút ra từ những công ty này

– Khi tham gia kinh doanh dich vụ này, họ đã có tiềm lực khá mạnh về kinh tế, có các mối quan hệ xã hội, các đối tác cần liên kết khi thực hiện kinh doanh.

– Các công ty này có nguồn nhân lực năng động, nhiệt tình.

• Điểm yếu:

– Mới thành lập nên kinh nghiêm thực tế trong việc tổ chức chưa có. Sẽ có nhiều khó khăn trong gian đoạn đầu.

– Sự hiểu biết về tâm lí khách hàng chưa được nhạnh bén, sâu sắc. Đội ngũ nhân viên chưa thành thục với công việc.

tiec-cuoi-hoa-dao-riverside-palace-09

3. Các công ty chuyên tổ chức một lĩnh vực trong một đám cưới

Các công ty này có những điểm mạnh, điểm yếu cấn phải chú ý tới:

• Điểm mạnh:

– Họ có sự chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình, có những sáng tạo độc đáo, mang nét riêng, dễ đáp ứng đươc nhu cầu cá nhân của khách hàng.

– Họ chỉ làm một lĩnh vực của 1 đám cưới nên vấn đề nhân sự, quản lí nhân sự, điều tiết công việc dễ dàng hơn; công tác chuẩn bị không gặp nhiều khó khăn. Do vậy, sự thành công trong công việc khá ổn định.

• Điểm yếu: Khi làm việc thì công ty sẽ không liên kết, phối hợp nhịp nhàng được với các công ty cùng tổ chức đám cưới đó. Giữa các công ty có sự ngăn cách nào đó nên hiệu quả của cả đám cưới không cao.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…