Home KINH NGHIỆM CƯỚI MẸO NHỎ NGÀY CƯỚI Các hình thức khuyến mãi tiệc cưới thường gặp

Các hình thức khuyến mãi tiệc cưới thường gặp

13 min read
0
0
1,469
metropole

Ngày nay, các nhà hàng tiệc cưới mọc lên như nấm và cạnh tranh với nhau khốc liệt. Các nhà hàng thường đưa ra các hình thức khuyến mãi tiệc cưới để thu hút người tiêu dùng. Các cặp đôi có thể lựa chọn các nhà hàng nào có khuyến mãi phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Về hình thức thì mỗi nhà hàng có một chính sách ưu đãi khác nhau nhưng nhìn chung đều thuộc các dạng sau:

Tặng nhẫn cưới

Một nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh đang có chương trình “Tặng cặp nhẫn cưới kim cương có giá trị lên đến 15.000.000đ hoặc kỳ nghỉ dưỡng lên đến 800USD” cho khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì để có được khuyến mãi tiệc cưới này, các cặp đôi cũng bỏ ra không ít cho dịch vụ ở đây. Các nhà hàng thường đã tính toán chi phí cân đồi cho lợi nhuận của mình nên nếu có hứng thú với khuyến mãi, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ chi phí sẵn có của nhà hàng.

Tặng thức uống

Các nhà hàng thường tặng kèm thức uống cho mỗi bàn tiệc hoặc 50% chi phí thức uống. Những thức uống thường có trong các buổi tiệc đám cưới là bia, rượu, nước ngọt với những nhãn hiệu phổ thông, trung bình. Cô dâu chú rể nên xem xét danh sách khách mời của mình gồm những ai để có thể lựa chọn thức uống cho hợp lí nhất. Bạn không thể chọn toàn bộ là bia hay rượu nếu trong buổi tiệc có phụ nữ và trẻ nhỏ. Việc thức uống nào và nhãn hiệu nào được dùng trong buổi tiệc cũng phải được ghi rõ trong hợp đồng để tránh những tranh cãi không đáng có trong ngày cưới

Trang trí tiệc

Tặng trang trí tiệc chọn gói cũng là một hình thức khuyến mãi tiệc cưới thường được dùng. Nhà hàng sẽ có những chủ đề tiệc cưới cho bạn lựa chọn hoặc cũng có thể sẽ trang trí theo ý kiến riêng của bạn. Bạn cần yêu cầu nhà hàng cho đến xem hội trường được trang trí thế nào trước khi đám cưới diễn ra khoảng 5 tiếng. Nhiều người tưởng chừng đây là khoảng thời gian quá dài, nhưng thực tế khi trang trí được toàn bộ sảnh tiệc cũng chiếm của bạn tới 3 tiếng đồng hồ và 2 tiếng còn lại sẽ là thời gian để cô dâu chú rể làm quen với hội trường, quan sát sân khấu và tập dượt lại lần cuối trước khi bước lên sân khấu làm lễ. Trong hợp đồng bạn nên ghi rõ giờ cụ thể được đến địa điểm tổ chức, tránh những trường hợp tranh cãi với phía nhà hàng.

Váy cưới

Có nhiều nhà hàng sẵn sàng hứa hẹn sẽ tặng cô dâu một váy cưới, miễn phí hoa trang trí, người dẫn chương trình trong tiệc cưới.  Tuy vậy, nhiều khi, chính những món quà “khuyến mãi dành cho tiệc cưới” này đã đẩy cặp đôi vào tình huống dở khóc dở cười do chất lượng váy không đảm bảo hay những chiếc váy này đã bắt đầu lỗi mốt, lỗi thời từ lâu. Trong trường hợp muốn đổi váy thì khách chẳng còn cách nào khác là phải trả thêm tiền.

Hoa trang trí

Hoa trang trí cũng là một hình thức khuyến mãi thường có. Ai cũng biết số lượng hoa dùng trong các tiệc cưới là rất nhiều, điều này chiếm một chi phí không nhỏ trong trang trí tiệc. Nếu nhà hàng sẵn sàng chi trả khoản này cho bạn thì thật sự rất đáng cân nhắc.

Miễn phí thiên thần, tặng bánh gato

Các thiên thần nhỏ hộ tống cô dâu, chú rể và bánh cưới cũng thường được đính kèm trong các dịch vụ tổ chức cưới. Tuy nhiên, đôi khi vì quá chạy theo lợi nhuận mà các dịch vụ tặng kèm tiệc cưới này không đảm bảo chất lượng. Thiên thần mà đơn vị tổ chức tiệc cưới “khuyến mãi” tháp tùng cô dâu, chú rể trong tình trạng trang điểm lòe loẹt, ăn mặc cẩu thả, người thấp người cao, nét mặt buồn như đưa đám vì đã “chạy sô” quá nhiều. Bánh gato màu sắc sặc sỡ, gọi là tháp 5 tầng nhưng thực tế chỉ có một tầng bánh chưa cắt đã vỡ một góc.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In MẸO NHỎ NGÀY CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…