Home Cưới Cách bài trí tân phòng đẹp mắt với phong cách Hoa tộc

Cách bài trí tân phòng đẹp mắt với phong cách Hoa tộc

10 min read
0
0
2,277

Sau khi bữa tiệc tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới kết và tiễn các vị quan khách ra về, đôi tân nhân sẽ trở về với mái ấm của mình, tân phòng của mình, vì vậy đây là khu vực cần được chú ý trang trí sau không gian tiệc cưới nhất.

Ngoài việc chú tâm trang trí cho nhà hàng tổ chức tiệc cưới cho mình, thì bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua không gian tân hôn ngọt ngào của cả hai nhé. Hôn nhân là việc lớn đời người, bài trí động phòng cũng là việc rất quan trọng. Có nhiều điều nghiên cứu trước khi bài trí, dưới đây là mấy điểm cần lưu ý.

Động phòng ở phương vị cát lợi, đủ ánh sáng, nếu thiếu ánh sáng sẽ khiến tâm lý bực bội, không vui. Không khí lưu thông, tránh mùi sơn tường, mùi đồ đạc mới ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe. Không nên dùng trần nhà màu sắc rực rỡ, hoặc trang trí hình vẽ kỳ quái, tạo thành trận đồ Bát quái, thiên la địa vọng, chiêu bách bệnh.

Cách bài trí tân phòng đẹp mắt

Sơn tường, đồ đạc, rèm cửa tránh dùng màu hồng phấn. Bởi màu này khiến thần kinh suy nhược, hoang mang bất an, nóng nảy khó kiềm chế cảm xúc, vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Ngoài ra, nếu dùng màu quá tối, như xanh đậm, lam đậm, đỏ đậm, xám đậm có tác dụng kích thích thị giác, tinh thần mệt mỏi, khó chịu, thường gặp thị phi. Ngoài ra, nếu thảm trải sàn, giường, rèm cửa màu đỏ, khả năng sinh con gái cao hơn.

Vị trí giường cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Đầu tiên, giường không nên kê ở phưong Bạch hổ, phưong này vợ chồng dễ bất hòa. Cũng không nên kê cạnh cửa sổ sát sàn, bởi vị trí này ánh sáng quá mạnh, khiên tinh thần nóng nảy, khó ldềm chế. Ngoài ra, trước giường, đầu giường, cuối giường không nên kê sát phòng vệ sinh, vị trí này được cho là ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ vợ chồng. Còn có rất nhiều những nghiên cứu khác, ví dụ: Không nên đặt ti vi đối diện, ảnh hưởng đến thần kinh; không treo gưong xung quanh, mang lại thị phi rắc rối; không nên treo ảnh cưới lên đầu giường, nếu không tạo cảm giác áp lực, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ; đầu giường không nên để cạnh tủ hoặc cạnh bàn… xung xạ, nếu không khiến tinh thần bất an, đau đầu.

Tranh treo trong phòng tân hôn cần chú ý, nên dùng tranh trang nhã, đon giản, có tính nghệ thuật, tránh treo tranh vẽ người. Trên đây là những vấn đề có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý, vì vậy cần hết sức chú ý.

Bên cạnh đó, đừng quên tạo chút không khí lãng mạn cho đêm tân hôn của mình bạn nhé. Với nên thơm, một ít hoa hồng và một bản tình ca nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp cho không khí đêm tân hôn trở nên ngọt ngào và khó quên trong lòng cả hai.

Tân phòng là nơi rất quan trọng với đôi tân nhân, bởi vì đây sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giản sau này của cả hai, cho nên các cặp đôi hãy dành cho nó một sự quan tâm tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Ngoài phần thẩm mỹ, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố phong thủy nữa bạn nhé. Chúc bạn sẽ có không gian tân hôn hạnh phúc và ngọt ngào nhất nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…