Home Cưới Cách chọn rượu vang cho tiệc cưới chuẩn nhất (Phần 2)

Cách chọn rượu vang cho tiệc cưới chuẩn nhất (Phần 2)

9 min read
0
0
1,213

Nếu như phần 1 chúng tôi giới thiệu đến bạn 4 trong số những tiêu chí quan trọng và cần thiết khi chọn rượu vang cho tiệc cưới thì phần 2 này, sẽ tiếp tục là những tiêu chí quan trọng không kém.

Dựa vào ngân sách của bạn, lựa chọn rượu và chú ý đến nhiệt độ của rượu là những điều quan trọng không kém trong cách chọn rượu vang mà chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu trong phần 2 này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ngân sách của bạn có bao nhiêu?

Hầu hết mọi người đều có một khoản ngân sách giới hạn để chi tiêu cho đám cưới của mình và rượu vang cũng là một phần trong khoản ngân sách đó, đòi hỏi bạn cần phải xem xét xem bạn phải chi ra bao nhiêu cho khoản chi phí này để hợp lý nhất. Nếu bạn nhờ đến một đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức cho đám cưới của bạn thì bạn có thể có sự lựa chọn tinh tế hơn và phong phú hơn cho những ly rượu phục vụ trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể  thương lượng với dịch vụ tổ chức tiệc cưới để họ có thể thỏa thuận với các nhà cung cấp rượu vang nhằm giảm chi phí cho ngân sách của bạn. Đây là điều quan trọng bạn phải ghi nhớ, bởi một tiệc cưới được tổ chức theo kiểu châu Âu với thức uống là rượu vang sẽ phải tốn kém hơn những tiệc cưới theo xu hướng châu Á rất nhiều.

Nhiệt độ của rượu vang

Khi chọn rượu cho tiệc cưới cần phải chú ý đến nhiệt độ của rượu

Hãy chắc chắn rằng loại rượu mà bạn chọn được bảo quản ở nhiệt độ chính xác để nó giữ được hương vị tốt nhất nhé. Bật mí cho bạn là hầu hết các loại rượu vang trắng được giữ ở nhiệt độ lạnh, còn các loại rượu vang đỏ và hồng được bảo quản ở nhiệt độ ấm.

Lựa chọn rượu vang

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho rượu vang ngày cưới. Nếu bạn không sành lắm về rượu, bạn có thể chọn từ một danh sách rượu vang cụ thể dựa vào mùi vị, giá cả, thành phần và xuất xứ của nó. Còn nếu bạn là người quan tâm đến rượu vang, bạn có thể đã có sẵn một loại rượu yêu thích mà bạn muốn phục vụ trong ngày hạnh phúc của mình, lựa chọn này của bạn sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn và đặc biệt cho ngày cưới. Bằng cách này bạn có thể làm cho đám cưới thật sự là của mình.

Khi lên kế hoạch cho tiệc cưới bạn nhất định không được bỏ qua phần thực đơn với các món ăn và thức uống sao cho thật cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đưa ra nhiều quyết định với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Sự góp mặt của những ly rượu vang sẽ giúp cho ngày cưới của bạn thêm thi vị và đáng nhớ đấy. Hãy cùng bạn bè và người thân của mình tận hưởng ngày đặc biệt cùng với những ly rượu vang nồng nàn ngay thôi nào!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…