Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Cảm hứng bàn tiệc cưới màu xanh+vàng

Cảm hứng bàn tiệc cưới màu xanh+vàng

6 min read
0
0
225
tealgold-styled-01-7b62d9de2d5036cf163aeb9dce451de8

bàn ăn lấy cảm hứng từ 2 màu xanh+vàng

Mốt bàn hiện đại cho hôm nay là của Sweet Emilia Jane. Tôi đã lấy cảm hứng dựa trên ý tưởng về một đám cưới cắm trại hiện đại của Emilia Jane. Nó có thể ở bên ngoài một khu cắm trại, khách sạn hiện đại như The Ace hay ở một giảng đường tuyệt vời của thành phố. Tôi đã hình dung ra một cặp đôi yêu thích hoạt động ngoài trời, âm nhạc indie, thức ăn ngon và cùng với bạn bè xung quanh. Nguồn cảm hứng của tôi đến từ những khuôn mẫu khác nhau, phông nền hiện đại, hình nền David Hicks, những sản phẩm được thiết kế hiện đại, kim loại vàng và các trang trí cố định.

Dự án đầu tiên của chúng tôi là bộ giấy vàng, xanh bọc trong giấy vàng cắt theo khuôn. Chúng tôi sử dụng mô hình cắt khuôn một lần nữa để bọc những vật ở trên bàn của chúng tôi và sử dụng các hình tam giác cắt ra để làm hoa giấy.

thiệp trang trí màu vàng+xanh mòng két

thiệp mời in sẵn

thiết kế hiện đại

màu vàng + xanh bắt mắt

 Trang trí vật màu vàng trên lọ thủy tinh là một cách dễ dàng và tiết kiệm để tạo ra một bàn đón khách độc đáo. Tôi phủ đầy nó bằng những bông hoa trắng để tạo một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ. Giấy vàng đóng vai trò như công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho những chiếc dĩa vuông của chúng tôi.

điểm nhấn của bàn

Chúng tôi làm đầy chiếc bình đá quý với những chiếc giấy hình tam giác màu vàng đóng vai trò là chỗ để thiệp và quà mừng.

chỗ để thiệp và quà

trang trí bắt mắt

hoa giấy hiện đại

bàn cưới đơn giản

Nguồn cảm hứng hoàn hảo cho những người thích trang trí bằng những vật có hình dạng tam giác màu vàng cho ngày của họ! Cảm ơn Emilia Jane + Aimee  rất nhiều vì những hình ảnh này!

Lập kế hoạch, thiết kế, văn phòng phẩm + hoa: Emilia Jane // nhiếp ảnh: Aimee // bình đá quý: Modest Peach // đồ để dĩa: West Elm

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…