Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TPHCM tiết kiệm và thông minh

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TPHCM tiết kiệm và thông minh

11 min read
0
0
304
30717628310_8736fed3ca_z

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là điều khiến nhiều cặp đôi bối rối, băn khoăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trangtieccuoi sẽ gửi đến đôi bạn những bí quyết chọn nhà hàng thông minh và tiết kiệm chi phí nhất.

Chuẩn bị ngày cưới khiến cô dâu nào cũng đều lo lắng và đắn đo rất nhiều trong việc chi tiêu để sao cho tiết kiệm chi phí tối đa. Thực tế, nếu biết lên kế hoạch thông minh, đám cưới của đôi bạn vẫn trở nên thật hoàn hảo mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí. Các chuyên viên nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại trangtieccuoi sẽ gợi ý những bí kíp chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM thông minh, tiết kiệm chi phí nhất.

địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm

Lên kế hoạch chuẩn bị

Đa số mọi người đều muốn tổ chức tiệc cưới vào cuối tuần để khách mời có thời gian sắp xếp đến tham dự. Chính điều này khiến cho số lượng người đặt tiệc vào cuối tuần tăng lên khó tránh khỏi tình trạng hết sảnh tiệc, giá cả trở nên đắt đỏ trong khi ngày thường rất ít người đặt tiệc. Bạn có thể cân nhắc việc tổ chức vào ngày thường để nhận mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi từ các trung tâm tổ chức tiệc cưới. Đây là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần bổ sung vào kế hoạch của mình trong quá trình tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm.

Thêm vào đó, việc tìm kiếm và đặt tiệc nên được chuẩn bị từ sớm trước 6 tháng để tránh trường hợp sảnh tiệc đã có người đặt hoặc vô tình đúng mùa nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới dẫn đến giá cả tăng cao.

Trong quá trình tìm địa điểm thích hợp, hãy chọn những nơi có chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc có dịch vụ cung cấp đi kèm như hoa tươi trang trí, backgrop, tráng miệng hay đồ uống vì những khoản này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Việc chọn thực đơn cũng cần chú ý đến số lượng và các dạng món, càng đa dạng thì chi phí cho một bàn tiệc sẽ cao hơn. Nên tìm đến người thân hay những người có kinh nghiệm từng tổ chức ở địa điểm mà bạn chọn để họ cho lời khuyên về các món ăn hợp khẩu vị của đại đa số khách mời. Cân nhắc các món ăn cho mỗi bàn trong khoảng ngân sách dự tính.

Trang trí

Để tiết kiệm chi phí thì chỉ cần trang trí đơn giản hoặc sử dụng hoa giả, không nhất thiết phải trang trí cầu kỳ hay sử dụng hoa tươi. Chi phí trang trí khá tốn kém nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Có nhiều cách để khiến không gian sảnh tiệc trở nên trang trọng hơn, bạn có thể thương lượng với nhà hàng để sử dụng các đồ dùng sẵn có thay vì thuê ngoài.

Việc tự mình trang trí sẽ ngốn của các bạn nhiều thời gian và tiền bạc hơn nhiều, thay vào đó, hãy bàn bạc với wedding planner về ý tưởng trang trí, các chuyên gia của nhà hàng sẽ thay mặt hoàn thành ý tưởng cho đôi bạn.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới bên cạnh những yếu tố trên đây giúp tiết kiệm chi phí thì bạn cũng nên chọn những nơi có vị trí gần, không quá xa để khách mời di chuyển dễ dàng. Ngày vui của lứa đôi sẽ còn nhiều việc cần chuẩn bị nên đôi bạn hãy lên kế hoạch từ sớm, cân nhắc sao cho phù hợp với ngân sách có thể chi tiêu.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…