Home DỊCH VỤ KHÁC VÁY CƯỚI TRANG ĐIỂM Chọn váy cưới theo dáng chú rể

Chọn váy cưới theo dáng chú rể

9 min read
0
0
458
img9185-923680-1368127683_500x0

Váy cưới là loại trang phục đặc biệt, nó cần hoàn hảo với cô dâu nhưng cũng cần tương xứng với chú rể. Vì thế, khi chọn váy cưới cho mình, các cô dâu nên cân nhắc tới chiều cao và dáng người của chú rể. Khi muốn tăng chiều cao của mình từ 9 đến 15 cm, bạn có thể chọn những đôi guốc cao nhưng đế to bản và nên có quai hậu để đôi chân có cảm giác chắc chắn.

img9185-923680-1368127683_500x0.jpg

Chú rể cao gầy – cô dâu thấp nhỏ

Cô dâu nên chọn cho mình dạng váy không quá xòe vì nếu xòe quá to sẽ tương phản với phần thân trên gầy nhỏ. Các dáng váy chữ A chân rộng sẽ giúp bạn di chuyển mềm mại, nữ tính hơn. Các kiểu váy dáng suông sẽ làm tăng chiều cao của bạn nhưng hãy cẩn thận nếu cô dâu quá gầy. Nếu vòng một của bạn khiêm tốn, bạn hãy chọn kiểu váy có phần ngực xếp nếp hoặc kết hoa ở ngực để có cảm giác ngực căng tròn hơn.

Chú rể cao to – cô dâu thấp gầy

Đây là trường hợp cô dâu được nhiều lựa chọn nhất. Bạn hãy tham khảo trường hợp một, riêng phần chân váy bạn cũng có thể mặc kiểu chân váy bồng to tạo cảm giác bồng bềnh giúp bạn trông cân đối với chàng hơn. Bạn có thể chọn các kiểu váy có nhiều chi tiết trang trí để có thể thỏa sức với các phong cách váy khác nhau.

2-624883-1368127683_500x0.jpg

Chú rể cao – cô dâu thấp, đậm đà

Bạn hãy tham khảo phần một, riêng phần dáng váy, hãy chọn cho mình kiểu váy có chân váy không xòe to, cũng không nên mặc kiểu có vai bồng, có cổ mà nên chọn loại có quai hoặc loại váy có vai bắt ngang bắp tay. Các kiểu chân váy có tà, nếp dập hoặc xếp ly chạy chéo hoặc dọc chân váy sẽ làm bạn cao hơn và gọn hơn. Nếu vòng một của bạn đầy đặn, bạn có thể tự tin váy có cổ khoét sâu 3-5 cm. Nếu ngực bạn hơi sệ, các kiểu váy tiêu chuẩn châu Âu đều có corset với các thanh nẹp bên trong, giúp bạn cố định vòng một và biến nó trở nên gợi cảm hơn.

Cô dâu cao gần ngang bằng chú rể

Cô dâu có thể đi guốc cao lên cho bằng chiều cao của anh ấy nhưng không nên làm các kiểu tóc bới phồng vì có thể sẽ làm bạn cao nhỉnh hơn chàng.

img9291-copy-214456-1368127683_500x0.jpg

Cô dâu cao hơn chú rể

Trong trường hợp này, bạn hãy để ý đến dáng người chú rể xem anh ấy béo hay gầy, để lựa chọn cho phù hợp. Kiểu dáng váy ngắn cũng là một lựa chọn hay nhưng cũng tùy theo dáng người chú rể và bạn. Nếu chú rể đậm người, bạn hãy chọn váy ngắn chân xòe độ dài trên đầu gối; chú rể gầy bạn có thể chọn cho mình dáng váy suông dài ngang hoặc qua gối

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In VÁY CƯỚI TRANG ĐIỂM
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…