Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Chuyện giá tiệc cưới của nhà hàng

Chuyện giá tiệc cưới của nhà hàng

10 min read
0
0
205
món ăn tiệc cưới

Bắt đầu từ năm 2016, giá tiệc cưới tại nhiều nhà hàng có nhiều biến động, cùng tìm hiểu thông tin về sự việc này thế nào. 

Đám cưới là việc hê trọng của đời người, khi người ta bước vào tuổi cập kê, đó cũng là lúc đôi nam nữ bắt đầu tìm hiểu nhau, trao cho nhau lời hẹn thề trăm năm. Đó  cũng là thời điểm đánh dấu 1 giai đoạn mới, giai đoạn 2 người sống chung với nhau dưới 1 nhà. Buổi lễ kỉ niệm ngày đánh dấu hẳn của 2 người là cột mốc không thể quên với đôi bạn trẻ, dưới sự chứng kiến của gia đình bạn bè, cả hai dìu nhau bước lên lễ đài hạnh phúc trong sự hân hoan không gì sánh bằng.

gia tiec cuoi

Tuy nhiên chi phí tổ chức buổi tiệc là điều khiến nhiều bạn trẻ đau đầu, nhất là khi giá bàn tiệc cưới đã tăng chóng mặt từ năm ngoái.

Đủ kiểu dở khóc dở cười chuyện giá đặt tiệc đám cưới

1.    Gía bàn tiệc phổ biến hiện nay

Khảo sát ở 1 số nhà hàng cưới hiện nay, giá bàn tiệc thấp nhất vào khoảng 3.300.000VNĐ/ bàn, gồm từ 5 đến 6 món thông thường, nước uống phục vụ trong 2.5 giờ. Bàn tiệc cao hơn có giá 5.000.000 đến 8.000.000 VNĐ, gồm 7 món và phục vụ nước uống suốt bàn tiệc. Đặc biệt với những nhà hàng cưới cao cấp, giá cao nhất có  thể lên đến 15.000.000 VNĐ/ bàn gồm 10 món chất lượng, cao cấp như bào ngư hấp vi cá, bò Úc sốt vang Bordeux, cá  hồi áp chảo sốt giấm Balsamic,…Sự phân hóa bàn tiệc nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ngày nay.

2.    Chất lượng món có tương đồng số tiền bỏ ra ?

Tuy nhiên chất lượng của những món ăn này không tỉ lệ thuận với giá tiền bàn tiệc, một số trường hợp dở khóc dở cười những nhà hàng nổi tiếng phục vụ những món ăn công phu đẹp mắt với những cái tên kiêu kì, sang trọng, nhưng khi thưởng thưởng mọi người đành lắc đầu khi cách nêm nếm của nhà hàng không đảm bảo chất lượng.

3.    Một số dịch vụ cưới hấp dẫn hiện nay

Tuy nhiên không thể phủ nhận 1 số nhà hàng tiệc cưới ngày nay có chất lượng phục vụ rất tốt, nhất là chất lượng chương trình buổi tiệc được đầu tư công phu khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Ngoài các dịch vụ tổ chức tiệc cưới thông thường hiện nay như nghi thức cắt bánh cưới, nghi thức khuôi sâm panh, những dịch vụ đặc biệt được nhà hàng áp dụng bao gồm phục vụ piano, violon trong thời gian đón khách, ca sĩ hát phục vụ trong suốt chương trình tiệc cưới, vũ đoàn biểu diễn đầu giờ.

4.     Một số chương trình khuyến mãi tiệc cưới hiện nay

Một tin vui cho những cặp đôi chuẩn bị tổ chức lễ cưới trong năm nay, 1 loạt nhà hàng cao cấp thông báo giảm giá đặt tiệc cưới bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Một số chương trình khuyến mãi tiệc cưới với mức giá hấp dẫn từ 20.000.000 VNĐ đến 75.000.000 VNĐ.

Mức giá này bao gồm trọn gói dịch vụ bàn tiệc cưới, nước uống phục vụ khách trong 2.5 giờ và chương trình phục vụ suốt buổi tiệc.
Những con số biết nói này là minh chứng 1 điều, bạn hoàn toàn có thể tổ chức bữa tiệc trong mơ của mình nếu tìm hiểu kĩ thông tin về giá đặt tiệc của nhà hàng cũng như chính sách khuyến mãi thời gian hiện tại của nhà hàng đó.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…