Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break

Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break

8 min read
Comments Off on Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break
0
535
ban-an-trong-tiec-cuoi

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng có một số các khác biệt sau:

Tiệc coffee break được phục vụ cho khách tham dự tiệc hội nghị, hội thảo. Nên nó là tiệc đi kèm, không thể tổ chức riêng như những tiệc khác.

Những khách tham dự tiệc là những người được lên danh sách gồm họ tên, nghề, địa chỉ,…do vậy khi phục vụ tiệc ít xảy ra hiện tượng khách đông quá mức dự kiến( trừ trường hợp ban tổ chức yêu cầu thêm người đột xuất).

Kỹ năng phục vụ yêu cầu có tính chuyên nghiệp hơn các tiệc khác do đặc điểm của khách là những người có trình độ, am hiểu, có khi lại thành thạo các dịch vụ có trong khách sạn.

Nhân viên phục vụ đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ nhất định để giao tiếp với khách vì trong hội nghị thường xuyên có khách nước ngoài.

Tiệc coffee break là tiệc bắt buộc phải có trong hội nghị, hội thảo. Do vậy khi có hội nghị, hội thảo tổ chức trong khách sạn thì nhân viên phục vụ tiệc phải tiến hành công việc chuẩn bị cho tiệc coffee break cho khách giữa giờ giải lao.

Thời gian diễn ra tiệc coffee break là ngắn( không quá 30 phút) nhưng công việc chuẩn bị và thu dọn lại diễn ra trong thời gian dài. Cường độ phục vu tiệc là khá cao do lưọng khách đông lại tập trung tiêu dùng dịch vụ và trong thời gian ngắn.

Tiệc coffee break cần nhiều nhân viên phục vụ nhưng trong thời gian ngắn.

 

Riverside Palace – nhà hàng tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ

Đa số các cặp đôi cô dâu chú rể khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới đều mong muốn tiệc cưới của mình được trang hoàng đầy ấn tượng và sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu chung của các đôi uyên ương nên hiện nay các trung tâm tổ chức tiệc cưới đều đầu tư mạnh vào khâu trang trí tiệc cưới nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cô dâu chú rể. Các nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có sự đầu tư trong phong cách và thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cặp đôi. Trong đó, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô dâu chú rể yêu thích lối kiến trúc phóng khoáng và tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ, hiện đại. Lối bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, chăm chút nhưng không rườm rà toát lên gu thẩm mĩ tinh tế là điểm ấn tượng nhất khi đến với Riverside Palace.

nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh

 

.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…