Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tiết lộ về 3 món mà các cặp đôi nên chi tiêu nhiều hơn

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tiết lộ về 3 món mà các cặp đôi nên chi tiêu nhiều hơn

11 min read
0
0
1,005
DSXCKOl

Sau khi đám cưới diễn ra suôn sẻ, các dịch vụ tổ chức tiệc cưới nhận được nhiều phản hồi tích cực lẫn tiêu cực. Trong đó, có 3 thứ đứng đầu danh sách mà các cặp đôi mong rằng có thể làm khác đi một chút để tiệc cưới được hoàn hảo hơn.

Ai cũng mong đám cưới được diễn ra một cách hoàn hảo cân bằng với ngân sách tài chính. Tuy nhiên, vì một số sai sót không đáng có đã để lại chút tiếc nuối cho các cặp đôi. Vậy hãy cùng xem các dịch vụ tiệc cưới sau khi khảo sát đã nhận được phản hồi nào mà các cặp đôi mong muốn được tốt hơn.

Hình cưới

hinh cuoi dich vu to chuc tiec cuoi

Trước khi tiệc cưới diễn ra, các cô dâu chú rể sẽ có một hoặc nhiều buổi chụp hình cùng các thợ nhiếp ảnh. Có được bức hình tuyệt vời trưng bày trong lễ cưới cũng là điều mà các cặp đôi mong mỏi. Thế nhưng, nhiều người do muốn tiết kiệm chi phí trong việc chụp hình cưới nên đã nhờ người quen thân cận hoặc những thợ chụp nghiệp dư chịu trách nhiệm cho hình chụp của mình. Chụp xong cũng không kiểm tra lại, đến khi rửa ảnh thì hoàn toàn thất vọng vì hình ảnh quá mờ, ánh sáng không chuẩn hoặc bố cục lệch lạc, mất cân bằng. Lúc này thì các cặp đôi chỉ còn biết kêu trời vì không còn thời gian và ngân sách để làm lại, có những trường hợp nhờ thợ ảnh nghiệp dư, họ lỡ tay xóa luôn toàn bộ ảnh khi mà ngày vui đã cận kề.

Hoa trang trí

hoa dich vu to chuc tiec cuoi

Khi tự mình chọn lựa nhà cung ứng hoa cho đám cưới mà không thông qua dịch vụ tổ chức tiệc cưới để tiết kiệm. Các cặp đôi dễ bị chọn nhằm hoa kém chất lượng hay nhà cung cấp hoa cưới kém uy tín, điều này sẽ gây nên khó khăn trong quá trình bày trí và tính toán của nhà hàng tiệc cưới trong việc trang trí. Bên cạnh đó, cần chú ý đến hương thơm của hoa cưới, có nhiều loại hoa kém chất lượng bị giập nát tạo nên mùi khó chịu. Hoa cưới mang một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian tiệc cưới đúng như trong kỳ vọng. Có nhiều trường hợp, các cặp đôi hoàn toàn hài lòng với sắc độ rực rỡ của hoa nhưng vẫn tiếc vì quá ít hay không đầu tư ngân sách nhiều hơn để đủ tạo nên không gian hoa khiến cho mọi khách mời hài lòng.

Bánh cưới

banh cuoi dich vu to chuc tiec cuoi

Bánh cưới là linh hồn của tiệc cưới, nhưng nhiều cặp đôi vì muốn tiết kiệm và quá bận rộn nên đã tận dụng ưu đãi tặng bánh cưới, cho đến tận ngày tổ chức hôn lễ mới tận mắt thấy được bánh cưới của mình. Nếu không dành nhiều phần chi tiêu cho dịch vụ bánh cưới uy tín thì trong quá trình di chuyển, các cặp đôi đến lúc cắt bánh mới thấy được bánh của mình không được nguyên vẹn như ban đầu. Hiếm khi bánh cưới được trang trí quá cẩu thả làm cho các cặp đôi thậm chí không muốn chụp hình chung với bánh cưới, nhưng mà họ luôn mong bánh cưới sẽ là phần đẹp nhất trong cả bữa tiệc nếu được tổ chức đám cưới lại lần nữa.

Đám cưới là dịp có những kỷ niệm tốt đẹp mà không ai có thể quên được. Chính vì vậy mọi người luôn mong muốn nó phải thật hoàn hảo. Những kinh nghiệm phía trên hẳn sẽ giúp bạn phân bố ngân sách đám cưới một cách hợp lý.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…