Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC Giải đáp thắc mắc của những cặp đôi trẻ khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng

Giải đáp thắc mắc của những cặp đôi trẻ khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng

10 min read
0
0
1,243
IMG_1760-447x335

Trong toàn bộ kế hoạch cho một lễ cưới, tiệc cưới chiếm một phần không nhỏ thời gian và chi phí tài chính của các cặp đôi. Cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề đặt tiệc cưới cho ngày đại sự nhé!

Sảnh cưới phải đảm bảo trống vào ngày bạn tổ chức hôn lễ

Khi tham khảo nhiều nhà hàng, bạn cảm thấy có nhiều sảnh cưới khiến mình thật sự muốn được tổ chức hôn lễ tại đó. Để chắc chắn là sảnh cưới bạn mong muốn sẽ còn chỗ vào ngày diễn ra hôn lễ, hãy liên lạc và tìm hiểu kĩ để tránh bất cứ rủi ro nào xảy ra cho ngày trọng đại của bạn.

Sảnh tiệc cưới có sức chứa vừa đủ

Cũng là sảnh mà bạn đã mong muốn đặt tiệc cưới đó, hãy chắc chắn nó chứa đủ số khách mời mà bạn đã dự định. Nếu không có kinh nghiệm về việc đặt tiệc tùng tại các nhà hàng, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm đi cùng hoặc hỏi trực tiếp người quản lý nhà hàng để nhận được câu trả lời chắc chắn, xem sảnh cưới đó có thể chứa được bao nhiêu khách. Sảnh cưới quá nhỏ sẽ không chứa đủ khách, khách tới dự không có chỗ để ngồi đã là điều không nên xảy ra, hơn nữa nếu sảnh cưới quá lớn so với lượng người tham dự tiệc sẽ tạo ra sự vắng vẻ, đìu hiu cho bữa tiệc.

Giá cả một bữa tiệc cưới

Hẳn đây mới chính là mối quan tâm hàng đầu của mọi cặp đôi. Khi chọn được địa điểm ưng ý, hãy nhanh chóng hỏi kĩ về giá cả, xem tổng số tiền mà bạn phải chi là bao nhiêu và trong đó đã bao gồm những dịch vụ gì. Mặt khác, hãy tìm hiểu về thông tin này từ nhiều nhà hàng khác nhau để nắm rõ giá cả mặt bằng chung là bao nhiêu, để dễ dàng so sánh và lựa chọn. Trước khi đặt bút kí hợp đồng, phải giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc của bạn và phải rõ ràng trong tất cả các khoản để đảm bảo sự suôn sẻ ban đầu cho buổi tiệc.

Giải đáp thắc mắc của những cặp đôi trẻ khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng

Địa điểm đỗ xe cho khách dự tiệc cưới

Việt Nam là quốc gia có số lượng phương tiện tham gia giao thông khá nhiều. Vào ngày cưới cực kì bận rộn, bạn có nhiều việc phải lo hơn là việc giải quyết các vấn đề xung quanh như xe cộ của những vị khách đã bỏ thời gia tham dự ngày vui của mình. Để khắc phục trước tình hình này, bạn nên chủ động hỏi kĩ nhà hàng tổ chức tiệc cưới về nơi đỗ xe của khách.

Những lưu ý về chất lượng âm thanh, ánh sáng của bữa tiệc cưới

Ánh sáng mờ ảo có thể là ý tưởng của nhiều nhà hàng, nhưng chất lượng ánh sáng thật sự tốt mới là điều mà khách hàng cần. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những nhà hàng có chất lượng ánh sáng ổn định, tiên tiến, để tránh gây khó chịu cho khách dự tiệc cũng như có được những bức ảnh cưới, ảnh kỷ niệm đẹp, là một trong những kỉ niệm đáng nhớ của mình. Đồng thời, âm thanh của bữa tiệc cũng phải đảm bảo, âm thanh không quá to, không quá nhỏ, không chát chúa hay khiến bữa tiệc của bạn bị lẫn tạp. Hãy yêu cầu phía nhà hàng kiểm tra cẩn thận và đảm bảo chất lượng dịch vụ này, vì khi đã bỏ tiền ra để có được bữa tiệc theo ý mình, bạn có quyền yêu cầu được hưởng tất cả những gì tốt nhất.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…