Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIẢM CHI PHÍ CƯỚI VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CỦA NHÀ HÀNG

GIẢM CHI PHÍ CƯỚI VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CỦA NHÀ HÀNG

11 min read
0
0
649
30717628310_8736fed3ca_z

Ưu đãi tiệc cưới là phần ưu ái mà những nhà hàng tiệc cưới dành tặng cho cô dâu chú rể khi đặt bàn tiệc tại đây.

Không chỉ dựa vào những ưu đãi tiệc cưới hoặc các gói dịch vụ cưới giảm giá mà các cặp đôi mới tiết kiệm được chi phí bỏ ra cho đám cưới. Cả hai hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều hơn trong các khâu chuẩn bị khác cho đám cưới của mình để hạn chế chi tiêu đến mức thấp nhất.

1. Chuẩn bị thiệp cưới

Chọn phong bì thiệp cưới một lớp, đơn sắc thay vì xếp lớp hoa văn hay chồng màu sắc cầu kỳ. Nếu cảm thấy bì thiệp đơn điệu, bạn có thể tự tay đính thêm hoa hay chi tiết trang trí nào đó, dĩ nhiên cần sự trợ giúp của chú rể.

2. Chuẩn bị hoa cưới trang trí trong sảnh tiệc

Tận dụng lá cây với màu sắc xanh mát tạo không gian tiệc cưới mộc mạc, thanh khiết nhưng không kém phần hiện đại, đây cũng là yếu tố giúp cắt bớt chi phí cần chi cho hoa. Chen vào khóm hoa trên bàn tiệc những cây nến mộc, vừa giảm bớt số lượng hoa đầy ắp vừa giúp cho sảnh tiệc cưới thêm điểm thu hút. Chọn hoa trang trí theo mùa thay vì những loại hoa trái mùa, khó kiếm sẽ giúp tiết kiệm đươc khá nhiều trong chi phí cần bỏ ra cho hoa cưới. Hoa cưới cho cô dâu không nhất thiết phải quá đa dạng, rực rỡ, chỉ cần là một bó hoa có màu sắc hài hoà với phong cách váy cưới và bản thân cô dâu là được.

3. Chuẩn bị dành riêng cho cô dâu

Các tân nương nên đặt may váy cưới ít nhất khoảng 8 – 9 tháng trước ngày cưới để tránh chi phí phát sinh cho thời gian quá gấp. Nên tận dụng mua mẫu váy cưới ưng ý ngay tại các triển lãm cưới để cắt giảm phần chi phí thiết kế váy cưới cho cô dâu. Hãy chú ý vào việc săn các gói khuyến mãi chăm sóc da, đặc biệt là những gói đặc biệt dành riêng cho cô dâu để nhận được những lợi ích làm đẹp tuyệt vời nhất.

4. Chụp ảnh cưới

Cô dâu và chú rể nên chọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới không quá cầu kỳ về việc làm album, vì sau này khi có điều kiện làm lại cũng không quá muộn. Cả hai nên đặt lịch chụp ảnh trong khoảng thời gian từ 8 – 10 giờ thay vì bao nguyên ngày, nếu như chỉ chọn gói chụp ảnh cưới ngay trong thành phố.

5. Chuẩn bị tiệc cưới

Quà cưới tặng cho khách mời không cần phải quá cầu kỳ. Tân lang và tân nương có thể gói những chiếc bánh quy có hình thù ngộ nghĩnh hoặc những viên chocolate nhiều màu hấp dẫn vào giấy gói và được gói lại thật đẹp mắt. Nếu tổ chức đám cưới vào tối các ngày trong tuần sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí so với tổ chức vào những ngày cuối tuần. Nếu đôi uyên ương quyêt định tổ chức tiệc cưới ngoài trời, thì nên chọn phục vụ thức ăn cưới theo dạng buffet với những món ăn nhẹ sẽ được khách mời hài lòng hơn.

Tùy vào gói dịch vụ mà cô dâu chú rể đặt tại các nhà hàng tiệc cưới khác nhau mà mức ưu đãi tiệc cưới đi kèm cũng khá khác nhau, vì vậy các cặp đôi nên chủ động cắt giảm chi phí bỏ ra trong đám cưới cho mình như thiệp cưới, quà đáp lễ,… để giành lại một khoản tiết kiệm dùng cho dịp khác. Chúc các đôi uyên ương có một lễ cưới tuyệt vời và tràn ngập hạnh phúc.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…