Home KINH NGHIỆM CƯỚI CƯỚI HỎI Khi nào đặt tiệc cưới là phù hợp?

Khi nào đặt tiệc cưới là phù hợp?

10 min read
0
0
572
33837845811_d57df019b4

 

Để chuẩn bị cho đám cưới, các cặp đôi phải lo đến rất nhiều vấn đề, từ nhỏ đến lớn. Trong đó, đặt tiệc cưới được xem là quan trọng hơn cả.

Với nhiều cặp đôi chưa có một tý kinh nghiệm về cưới hỏi, thì chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong khâu chuẩn bị. Những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, để các bạn có thể tự tin chuẩn bị đám cưới của mình một cách hoàn hảo.

Đặt tiệc  khoảng từ 3-6 tháng trước cưới

Theo ý kiến của những người đi trước, cũng như nhiều năm kinh nghiệm của những người  chuyên tổ chức  tiệc cưới như nhà hàng Riverside Palace thì thời gian đặt tiệc cưới phù hợp nhất là 3- 6 tháng trước khi cưới. Ngay sau khi các bạn quyết định đi đến hôn nhân, hai gia đình đã coi được ngày tốt thì hai bạn nên bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho tiệc cưới.

Đầu tiên, bạn nên đưa ra danh sách các khách mời. Đó gồm là khách của bố mẹ và khách của cả hai vợ chồng. Chỉ nên mời những người thân thiết, tránh tình trạng mời tràn lan, làm cho không khí của đám cưới không đầm ấm như mong ước.

Sau đó, lên một loạt những dịch vụ cần chuẩn bị và dự trù ngân sách cần dùng đến. Như vậy, hai bạn sẽ có thời gian để nghĩ đến những việc cần làm, không bị thiếu sót khi thực hiện. Việc dự trù kinh phí sẽ giúp hai vợ chồng tránh được tình trạng “ vung tay quá trán” hay “thắt lưng buộc bụng” không cần thiết.

Tiêu chí khi chọn nhà hàng cưới

Việc đặt tiệc cưới nhà hàng được xem là sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay. Như vậy, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ  mói có thể chọn được một địa điểm tốt. Uy tín, chất lượng, thương hiệu được xem là những yếu tố đầu tiên để có thể chọn được một nhà hàng như ý. 

Phong các trang trí , bày biện sẽ là điểm thu hút mọi ánh nhìn nên bạn không thể bỏ qua chi tiết này. Đây sẽ là “bộ mặt”của buổi tiệc, cũng như là bộ mặt của cô dâu chú rể trước quan khách hai bên vào ngày cưới nên những gì gây ấn tượng đẹp sẽ phải là sự ưu tiên lựa chọn của bạn.

Tiếp đó, bạn cần chú ý đặc biệt đến thực đơn tiệc cưới. Một nơi đẹp lộng lẫy với nhiều tiểu cảnh đẹp mắt, nhưng lại không có được một thực đơn ngon, hài lòng khách mời thì chắc chắn, 80% tiệc cưới của bạn đã thất bại và để lại ấn tượng xấu trong lòng mọi người. Cần hỏi kỹ hương vị, cách chế biến và trang trí món ăn trước khi chọn. Nếu có thời gian, các cặp đôi nên thử món ăn để có thể có được những cảm nhận khách quan, chân thực nhất.

Giá cả tiệc cưới cũng là một chi tiết khá quan trọng. Nên cân bằng các dịch vụ và ngân sách dự trù, để không bị vỡ kế hoạch. Nếu như có được một chương trình khuyến mãi với các gói ưu đãi thì vô cùng tuyệt vời. Đó sẽ là một cách giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ mà vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn có được một buổi tiệc như ý.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In CƯỚI HỎI
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…