Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Khơi nguồn cảm hứng thời trang từ những bộ cánh trên thảm đỏ.

Khơi nguồn cảm hứng thời trang từ những bộ cánh trên thảm đỏ.

7 min read
0
0
483
golden_globes_emily_blunt-9a3f54a1924b7d780320821a25992fe2

Hai cặp đôi nổi tiếng với cách kết hợp trang phục khá ăn ý và nổi bật.

Những bộ cánh gây được sự chú ý tại Critics Choice Awards.
Tôi tin rằng có nhiều bạn cũng như tôi, chờ đợi mùa giải năm nay để chiêm ngưỡng những mẫu đầm đẹp nhất! Tuy nhiên, tôi phải nói rằng, bản thân tôi hơi thất vọng với những bộ cánh ở lễ trao giải Quả Cầu vàng năm nay. Thực sự không có gì khiến tôi phải thốt lên bất ngờ. Tôi nghĩ rằng điều khiến tôi thích thú chính là hai cặp vợ chồng vô cùng đáng yêu. Tôi thích cách mà những cặp đôi này phối hợp với nhau cũng như cách phối màu hồng! -Nó xuất hiện khá nhiều trong năm nay (Vâng, cũng có rất nhiều bộ cánh màu tím xuất hiện trên thảm đỏ nhưng riêng tôi lại thấy ấn tượng hơn với những thiết kế màu hồng)

John Krasinski và Emily Blunt (cặp đôi ăn ý khiến tôi không thể chờ đợi hơn được nữa để được nhìn ngắm trang phục của họ) là điểm gây thích thú cho tôi trong đêm nay. Chiếc đầm quây màu hồng bằng vải tuyn và vải chiffon với những đường xếp mềm mại mang thương hiệu Dolce and Gabbana kết hợp với bộ lễ phục màu xanh Navy dạng 2 cúc áo quả thật rất hoàn hảo. Tôi cho rằng họ hoàn toàn có thể diện những bộ này trong lễ cưới của họ! Và tôi cũng đặc biệt yêu thích cặp đôi Diane Kruger và Joshua Jackson như đang đùa nghịch dưới mưa. Diane đã diện một thiết kế tuyệt đẹp của Christian Lacroix. 

Tôi thật sự đã yêu thời trang hơn nhờ buổi trao giải Critics Choice Awards hôm thứ Sáu. Tôi mê mẩn những bộ đầm của Zoe Saldana mang thương hiệu Jason Wu- nó hoàn toàn phù hợp với một buổi tối lãng mạn hoặc một đám cưới sang trọng.

Và nguồn cảm hứng hoài cổ bắt nguồn từ bộ cánh Christian Dior của Marion Cotillard và bộ đầm thương hiệu George Chakra của Emily Blunt. Tôi cho rằng Emily Blunt sẽ là nhân vật yêu thích mới của tôi! Với bạn thì sao? Hãy tìm cho mình một nguồn cảm hứng từ sự kiện thảm đỏ của tuần này! 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…