Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Lạ mắt với địa điểm tổ chức tiệc cưới được trang trí bằng bóng bay

Lạ mắt với địa điểm tổ chức tiệc cưới được trang trí bằng bóng bay

11 min read
0
0
316
32199906214_9c6722ac70_b

Dịch vụ trang trí tại các địa điểm tổ chức tiệc cưới với chùm bóng bay, cùng nhiều chi tiết thú vị  sẽ gây ấn tượng trong mắt người xem, góp phần làm cho buổi tiệc thêm hoàn hảo.

Cổng chào, sảnh tiệc của một lễ cưới sẽ thêm phần độc đáo bởi những cách trang trí tiệc cưới bằng bóng bay cùng ý tưởng sáng tạo khác nhau. Và những địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo như vậy sẽ luôn ghi dấu ấn khó quên trong lòng mọi người.

1. Trang trí cổng chào bằng hoa và bóng bay

Ngày nay, cổng tiệc cưới được làm bằng hoa đã quá quen thuộc, hầu như đám cưới nào cũng bấy nhiêu đó, không hề có sự sáng tạo, mới mẻ. Bóng bay sẽ là “nguyên liệu” làm cho đám cươi của bạn có được sự độc đáo trong mắt khách mời, tạo dấu ấn khó quên trong cuộc đời của hai vợ chồng.

Bong bóng được kết lại với nhiều hình thù, kích thước khác nhau, tạo nên sự thú vị khó cưỡng lại. Hình hai trái tim đan vào nhau, hình thần tình yêu Cupit, hay hình hoa hồng được tạo ra bằng chùm bóng bay tròn. Bóng bay màu hồng hình trái tim như một cách thể hiện tình yêu của vợ chồng trẻ đến với những người thân của mình.

Thông thường, các cặp đôi sẽ chọn những loại bóng bay có kích thước trung bình, có các màu sắc tươi sáng như trắng, đỏ, hồng, xanh, tím… để không khí của buổi lễ càng thêm sinh động.

2. Trang hoàng sảnh tiệc cưới

Nếu muốn sảnh tiệc thêm phần lung linh, trang hoàng thì các cặp đôi có thể đặt thêm nhiều dịch vụ trang trí tại các địa điểm tổ chức cưới cao cấp, với việc yêu cầu bố trí thêm bóng bay. Bóng bay có thể được sắp xếp thành hai hàng dọc dài, trang trí con đường lên sân khấu cho cô dâu chú rể, từ cổng lớn đến sân khấu. Có thể chỉ dùng duy nhất một màu cho bóng bay, nếu không thì kết hợp hai màu đối lập nhau để tạo nên sự nổi bật.

Trên các bàn tiệc, có thể bày trí một vài bóng bay với những hình thì khác nhau như hình trái tim hay hình ngôi sao. Các vị khách sẽ vô cùng ấn tượng nếu như vừa thưởng thức các món ăn, vừa ngắm những quả bong bóng trên bàn, trông thật sinh động.

Tại khu vực sân khấu, cô dâu chú rể có thể ghép các bóng bay thành cặp ngỗng, trái tim khổng lồ… thể hiện tình yêu sâu đậm của hai người.

3. Quà cưới cũng là bóng bay

Những cặp đôi nào muốn thể hiện sự trẻ trung, năng động, muốn tạo sự bất ngờ cho khách mời thì có lẽ, món quà cưới sẽ giúp họ thực hiện ý tưởng này. Nhiều món quà mang ý nghĩa tinh thần có thể được ghi vào mảnh giấy, được gói và bỏ vào những chiếc bóng bay.

Sau đó, cặp đôi sẽ tặng cho mọi người, và yêu cầu họ mở ra xem. Có thể, nhiều “trò hay” sẽ được diễn ra, mà nạn nhân sẽ là các khách mời. Không khí sôi động, náo nhiệt sẽ được diễn ra cho đến cuối buổi tiệc. Như vậy, tiệc cưới sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt của mọi người và cả chính đôi uyên ương.

Cùng nhau đưa lên ý tưởng và các nhà hàng cưới sẽ giúp các bạn chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ càng nhất. Một địa chỉ được đánh giá là chất lượng, mà các bạn tham khảo, đó là nhà hàng Riverside Palace.

Chúc các bạn có được một buổi tiệc cưới thật hoành tráng và ấn tượng.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…