Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Lời hòa giải thiếu lãng mạn nhất

Lời hòa giải thiếu lãng mạn nhất

8 min read
0
0
919
56fd8029c8581ea2d383700fb8b836a45e4a6def-634x422.jpeg-a44171f1aa878d865166a494607597ff

Đây là một cuộc tái hợp lãng mạn với rắc rối. Một người vợ bị mắc kẹt bởi chồng của cô trong năm năm, trong khi ông ở trong tù đã ly dị anh ta trong tuần anh ta ra tù. Tại sao? Vâng, cô nói rằng cô chỉ đơn giản là không thể chịu đựng anh ta .

“Bằng cách nào đó nó có vẻ rất lãng mạn trong khi anh ta ở xa. Mặc dù có những khó khăn, chúng tôi đã có một mục đích chung và một tương lai để hướng tới. Tôi đã từng đến thăm anh thường xuyên. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho tương lai, “Aying Wu từ tỉnh Phúc Kiến ở miền Nam Trung Quốc cho biết.

“Tôi thực sự đã được đếm ngược từng ngày cho đến khi thả ra. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi sẽ được hoàn thành và tất cả mọi thứ sẽ là tuyệt vời, “cô nói thêm.

Tuy nhiên, khi chồng Aying cuối cùng đã được thả ra, cô nhanh chóng phát hiện ra rằng cô không thể chịu đựng được khi nhìn thấy anh ta.

Aying sớm nhận ra rằng cuộc hội ngộ của cô với chồng cô không lãng mạn như cô đã hy vọng

“Anh ấy luôn luôn tìm cách chỉ trích tôi. Nó chỉ có vẻ như anh ta không có bất cứ điều gì tốt đẹp để nói với tôi, “Aying nói tại tòa án.

“Tôi đã thực hiện mọi việc theo cách của riêng tôi và tôi không thể chịu được cách anh ta đã cố gắng để trở thành ông chủ của tôi”, cô nói thêm.

Chồng Aying của tuyên bố rằng ông chỉ cố gắng để giúp vợ bằng cách đưa ra “một số lời khuyên để cải thiện tình hình.”

Những món ngon trong lễ cưới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các món ăn chế biến từ  hải sản đang trở thành lựa chọn số một của thực khách. Nhận thức được điều đó, nhà hàng Hương Việt đã nâng tầm những món ăn hải sản lên thành những món ăn nghệ thuật. Dưới bàn tay chế biến của đội ngũ đầu bếp lâu năm giàu kinh nghiệm, những món ăn hải sản tại nhà hàng tiệc cưới gần quận Bình Thạnh Capella Parkview không chỉ mang hương vị tuyệt hảo mà còn được trình bày hấp dẫn, đẹp mắt khiến thực khách không thể cưỡng lại, mỗi món ăn mang một hương vị khác biệt, đọng lại mãi không thể nào quên. Thực khách được thôi thức vị giác để cảm nhận từng mùi vị đặc trưng mà đầu bếp gửi gắm trong mỗi món ăn.

Xem thực đơn tiệc cưới của nhà hàng 4 sao Capella Parkview  tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi tại:

CAPELLA PARKVIEW

Địa chỉ: 577A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (848) 6259 9898 – Fax: (848) 6253 8899
Hotline: 

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…