Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Một số thỏa thuận cần lưu ý khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Một số thỏa thuận cần lưu ý khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới HCM

10 min read
0
0
611
30542228143_11da7310be

Để không rơi vào trường hợp giam long ở nhà hàng qua đêm, các cô dâu chú rể có thể tham khảo một số thỏa thuận cần lưu ý khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới hcm.

Một số thỏa thuận cần lưu ý khi đặt tiệc ở nhà hàng tiệc cưới

Địa điểm sảnh tiệc, nơi tổ chức đám cưới

Khi quyết định chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới thì các cặp đôi cần phải chú ý một số thỏa thuận. Đầu tiên đó chính là sự thỏa thuận về địa điểm sảnh tiệc. Sau khi cung cấp ngày giờ tổ chức tiệc cưới, và tham khảo qua các sảnh tiệc, phía nhà hàng sẽ tư vấn những sảnh tiệc để phù hợp tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi. Qua quá trình tham khảo, các cặp đôi sẽ đưa ra quyết định sẽ chọn sảnh tiệc nào của nhà hàng. Cô dâu chú rể nên chốt sảnh tiệc với bên nhà hàng để đảm bảo được quyền lợi đám cưới của mình sẽ được diễn ra ở đây. Việc chốt sảnh tiệc rất quan trọng, vì vậy các cặp đôi không được lơ là với việc này.

Khi chọn sảnh cưới, các cặp đôi nên lựa chọn những sảnh ít cột để có không gian rộng rãi cho đám cưới của mình. Bên cạnh đó, cũng đừng nên bỏ qua việc kiểm tra bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, trần nhà ở sảnh tiệc.

Thêm vào đó, đối với địa điểm tổ chức tiệc cưới, các cặp đôi cũng nên chọn những nhà hàng cưới hỏi có chỗ giữ xe thoáng mát, miễn phí. Nếu có trả phí, các cô dâu chú rể sẽ thỏa thuận với phía nhà hàng về điều khoản giữ xe cho quan khách tham dự của mình. Tốt nhất, hãy chọn nhà hàng cưới hỏi có bãi gửi xe miễn phí và có trả phí thì các cặp đôi sẽ là người trả tiền phí giữ xe cho khách của mình.

nhà hàng tiệc cưới hcm

Không gian trang trí tiệc cưới

Điểm thỏa thuận thứ hai cần phải lưu ý đó chính là việc trang trí cho không gian tiệc cưới. Nếu các cặp đôi là người thực hiện ý tưởng trang trí cho không gian tiệc cưới thì nên liên hệ với nhà hàng để bàn bạc việc trang trí tiệc cưới. Những thỏa thuận về màu trang trí chủ đạo trong ngày cưới, phông cưới và cách trang trí bàn ghế trong lễ cưới. Việc thỏa thuận này nhằm đảm bảo được lễ cưới được diễn ra trọn vẹn cũng như đảm bảo được lợi ích của cả hai bên, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra vì hai bên không hiểu nhau. Vì thế việc thỏa thuận không gian trang trí tiệc cưới rất quan trọng.

Thanh toán

Ngoài ra, hai bên cũng nên thỏa thuận về việc thanh toán chi phí tổ chức tiệc cưới. Thông thường thì các cặp đôi cô dâu chú rể sẽ đặt cọc trước cho phía nhà hàng số tiền về chi phí tổ chức đám cưới. Tùy vào điều lệ quy định của từng nhà hàng mà sẽ thực hiện việc đặt cọc ở mức khác nhau. Và các cặp đôi sẽ thanh toán cho nhà hàng phần còn lại sau tiệc cưới trong vòng 3 đến 4 ngày.

Về việc thanh toán, các cặp đôi phải hỏi kỹ càng để không tránh sai xót cũng như không rơi vào trường hợp xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đó chính là một số thỏa thuận cần lưu ý khi đặt tiệc cưới tại các trung tâm và nhà hàng tiệc cưới uy tín và chuyên nghiệp ở hcm.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…