Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Ngắm nhìn bộ ảnh cưới ma mị của cặp đôi Jamie và Pia

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới ma mị của cặp đôi Jamie và Pia

7 min read
0
0
755
iceland-elopement-pia-and-jamie-0055

Pia và Jamie gặp nhau khi đang học tại Đại học Michigan, nhưng đã đợi thêm 1,5 năm nữa khi Pia, người Hà Lan, đợi visa nhập tịch Hoa Kỳ. Ngay sau đó, họ đã nhanh chóng tổ chức 1 đám cưới thân mật và thiêng liêng tại một nhà thờ tại xứ sở Iceland.

Các hàng ghế trống trong nhà thờ, vùng nông thôn cô lập, và một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với sự hạnh phúc, mãn nguyện của cặp đôi đã được truyền tải sắc nét bởi tài năng nhiếp ảnh đáng kinh ngạc của Nordica Photography.

Ảnh cưới ma mị của cặp đôi Jamie và Pia

Pia, 29 & Jamie, 27

Snæfellsnes bán đảo, Iceland

Ngày Wedding: ngày 27 tháng 5 năm 2014

Số lượng khách: 0 – Chỉ cs hai chúng tôi cùng với mục sư, Páll Agust, và nhiếp ảnh gia, Jakob Granqvist, từ Nordica Photography.

Chi phí: ~ $ 10k

Địa điểm lễ cưới: Búdakirkja. Pia đã rất yêu thích một nhà thờ nhỏ màu đen trong khi đi cắm trại với bạn bè tại Iceland vào mùa hè sau khi chúng tôi gặp nhau. Ngay khi chúng tôi định tổ chức một đám cưới ở Iceland, chúng tôi ngay lập tức chọn ngay địa điểm này. Đó là 1 nhà thờ khá nhỏ nằm ở vùng nông thôn hoang vắng phía nam. Quả là một nơi hoàn hảo cho một đám cưới thân mật.

Địa điểm tiệc cưới: Hótel Búdir. Hótel Búdir. Vì chúng tôi không mời bất kỳ vị khách nào, chúng tôi đã dành cả ngày bên nhau, chỉ với 2 chúng tôi. Các nhân viên khách sạn rất chu đáo, họ đã giúp chúng tôi rất nhiều ngay cả khi chúng tôi đã không yêu cầu. Các đầu bếp ở khách sạn này cũng rất tuyệt!

Tổ chức lễ cưới ở Iceland

Chụp ảnh cưới ngoài trời

Bạn có muốn 1 bộ ảnh cưới như thế này?

Tại sao bạn muốn có một đám cưới thân mật?

Sự thân mật, ấm cúng là một cái gì đó chúng tôi đã luôn luôn mong muốn. Chúng tôi là những người sống thiên về tinh thần, rất nhạy cảm và thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những chi tiết nhỏ của sự vật. 

Trang phục và phụ kiện cưới cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Trang phục cưới dành cho chú rể

Phong cách chụp ảnh cưới ma mị

Phong cách chụp ảnh cưới giữa thiên nhiên hùng vĩ

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Ý tưởng trang trí bàn tiệc tại nhà hàng tiệc cưới hcm

Tiệc cưới là một sự kiện quan trọng của mỗi người nên ai cũng mong muốn tổ chức sao thật h…