Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Những nghi thức cần biết khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng tiệc cưới quận Bình Thạnh

Những nghi thức cần biết khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng tiệc cưới quận Bình Thạnh

10 min read
0
0
257
32778229250_67b205788d_z

Để khâu chuẩn bị lễ cưới hỏi được tốt hơn, các cặp cô dâu chú rể nên tham khảo những nghi thức cần biết khi tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới quận Bình Thạnh.

Trình tự tiệc cưới ở các nhà hàng quận Bình Thạnh

Nghi thức đón khách

Đón khách là nghi thức đầu tiên khi tổ chức hôn lễ tại các nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp. Nghi thức đón khách thường được diễn ra trước 30 phút khi hôn lễ được bắt đầu. Tuy nhiên, để chuẩn bị chu đáo, các gia đình nên đến nơi tổ chức tiệc cưới sớm hơn 30 phút, nên đến trước 1 giờ so với thời gian mời khách. Khi tổ chức lễ cưới tại nhà hàng, các cặp đôi nên chú trọng không gian đón khách, trang trí thật đẹp cho sảnh tiệc đón khách của mình để các vị khách mời có thể chụp hình cùng với cô dâu chú rể cũng như chiêm ngưỡng được những bức hình cưới đẹp của cặp đôi.

Lễ thành hôn

Tiếp theo trong trình tự tiệc cưới được tổ chức tại các nhà hàng hội nghị và tiệc cưới sẽ là lễ thành hôn. Sau khi đón khách và giờ cử hành hôn lễ gần đến, cặp đôi cô dâu chú rể sẽ di chuyển vào phòng chờ để chuẩn bị bước lên sân khấu làm lễ thành hôn và ra mắt khách mời.

Trình tự trong một buổi lễ thành hôn được diễn ra tại các nhà hàng tiệc cưới tại quận Bình Thạnh thường là nghi thức ra mắt, phát biểu, trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu. Đầu tiên, khi hôn lễ được bắt đầu, nhạc nổi lên và MC sẽ ra giới thiệu và mời cha mẹ hai bên lên sân khấu. Tiếp đến, MC sẽ giới thiệu và cô dâu chú rể đi theo con đường tình yêu để đến sân khấu buổi tiệc bên cạnh ba mẹ của mình. Sau đó, ba mẹ chú rể sẽ đại diện đấng sinh thành có đôi lời phát biểu cho ngày cưới của con mình và cảm ơn quan khách đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự lễ cưới của các con. Sau khi bố mẹ và MC tuyên bố lý do, các cặp đôi sẽ thực hiện nghi thức trao nhẫn, cắt bánh kem và rót rượu mời bố mẹ hai bên và khách tham dự.

nha hang tiec cuoi quan Binh Thanh

Tiệc cưới

Sau khi các nghi thức lễ cưới được diễn ra trên sân khấu thì sẽ đến với phần tiệc cưới chiêu đãi khách tham dự. Cặp đôi cô dâu chú rể sẽ cùng các bậc phụ huynh đến từng bàn tiệc để ra mắt bạn bè, người thân. Buổi tiệc chào hỏi trong ngày cưới cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến quan khách khi tham dự đám cưới của các cặp đôi và chung vui cùng gia đình hai bên.

Cũng trong tiệc cưới, những khách mời có thể chung vui chúc mừng cô dâu chú rể và gia đình bằng những bài hát được thể hiện trên sân khấu bữa tiệc. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể song ca những bài hát để thể hiện tình yêu trong ngày đặc biệt của mình. Đây có lẽ là phần được nhiều mong đợi và vui vẻ nhất bên cạnh lễ thành hôn khi tổ chức tại các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại quận Bình Thạnh cũng như các nhà hàng trên địa bàn thành phố.

Nếu đang tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cưới tại quận Bình Thạnh, có thể tìm đến nhà hàng Capella Parkview, một trong những địa điểm chuyên tổ chức hội nghị và tiệc cưới uy tín và chuyên nghiệp.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…