Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Những tiêu chuẩn cần có khi chọn sảnh cưới ở nhà hàng tiệc cưới TP.HCM

Những tiêu chuẩn cần có khi chọn sảnh cưới ở nhà hàng tiệc cưới TP.HCM

10 min read
0
0
955
l5oYFLA

Sảnh cưới được xem như linh hồn của cả bữa tiệc, mang đến sự sống động, xa hoa trong không gian cho khách mời được vinh dự chứng kiến hạnh phúc lứa đôi.

Tùy vào điều kiện tài chính cho phép, mà các đôi uyên ương mong muốn lựa chọn sảnh tiệc cưới sang trọng hay lãng mạn tùy theo nhu cầu. Nhà hàng tiệc cưới ở khu vực TP.HCM luôn đa dạng nhiều lựa chọn, tuy nhiên việc tìm kiếm ưng ý nhà hàng tiệc cưới mong muốn là không hề dễ dàng, cần đưa ra những tiêu chí để sàng lọc như sau.

Không gian phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định về khách mời, chắc hẳn là cặp đôi sắp cưới nào cũng tính toán sẵn số lượng khách mời trong tiệc cưới của mình. Nếu khách mời ít mà đặt quá nhiều bàn sẽ gây lãng phí và ngược lại, khi khách mời quá đông mà không gian tiệc cưới nhỏ thì sẽ gây sự bất tiện và không hài lòng. Thế cho nên việc xem xét lựa chọn không gian sảnh cưới phù hợp ở các nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM là rất quan trọng.

Thiết kế và cơ sở vật chất của sảnh

thiet ke nha hang tiec cuoi tphcm

Nếu như bạn là người cầu toàn, thì việc mong đợi đám cưới của mình hoàn hảo ở từng chi tiết nhỏ là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Có nhiều cô dâu chú rể sau khi đi xem xét tình hình thực tế về các sảnh cưới thì thấy lo lắng, vì có một số nhà hàng khách sạn cao cấp vẫn giữ nguyên sảnh tiệc có cơ sở vật chất khá cũ. Tuy nhiên, bạn có thể tùy theo tiêu chuẩn của mình để điều chỉnh lựa chọn sao cho hài lòng nhất. Hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM đã đầu tư xây dựng sảnh cưới hiện đại, trang hoàng theo kiểu cách đầy mới mẻ cam kết mang đến cho bạn một tiệc cưới như trong mơ.

Khoảng cách của bãi đỗ xe

Nghe như có vẻ không liên quan đến sảnh tiệc đám cưới  nhưng đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng để khách mời đám cưới có hài lòng hay không. Một số nhà hàng có bãi đỗ xe quá xa, một số khác lại có bãi đỗ xe quá chật khiến cho vị thế nhà hàng trong mắt khách mời tuột dốc không phanh. Cứ tưởng tượng khi bạn đi ăn đám cưới, ăn vận cầu kỳ, sang trọng nhưng đến nơi lại phải mệt lử, đổ mồ hôi vì bãi đỗ xe không thuận tiện, rồi bạn bước vào sảnh tiệc với sự không hài lòng đó khiến cho buổi lễ diễn ra không vui vẻ gì. Thế nên, việc tinh tế lựa chọn nhà hàng tiệc cưới của các đôi uyên ương không chỉ ở việc chọn sảnh cưới đâu nhé, bạn còn cần để ý đến khoảng cách của bãi đỗ xe nữa.

Phong cách trang trí của sảnh

phong cach trang tri nha hang tiec cuoi tphcm

Sảnh tiệc cưới ngày nay thường có xu hướng trang trí theo kiểu Tây Âu vì sự hiện đại, mới lạ. Tuy vậy, chỉ cần bạn có một ý tưởng nào đó phù hợp và mới mẻ, thì chắc chắn nhà hàng tiệc cưới sẽ không ngần ngại mà tạo nên tiệc cưới trong mơ cho bạn đâu.

Vậy sảnh cưới chính là một trong những yếu tố quan trọng để ngày lễ trọng đại của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ. Để trong không gian ấm cúng thâm tình đó, giây phút gắn kết nhân duyên của đôi uyên ương sẽ diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…