Home KINH NGHIỆM CƯỚI CƯỚI HỎI Niềm vui nhân đôi với gói khuyến mãi tiệc cưới tại Diamond Place

Niềm vui nhân đôi với gói khuyến mãi tiệc cưới tại Diamond Place

10 min read
0
0
459
30717628310_8736fed3ca_z

Không còn gì vui bằng khi tiệc cưới của cô dâu chú rể được diễn ra đúng lúc nhà hàng có chương trình khuyến mãi tiệc cưới. Đây mới đúng là “Song hỷ”…

Vào mùa cưới hay các dịp lễ, Tết thì Diamond Place sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn dành cho các cặp đôi. Hy vọng rằng, những gói khuyến mãi dưới đây sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho các bạn.

Tương ứng với từng thời điểm mà chương trình khuyến mãi được thực hiện:

1.Tặng ngay khai vị đầu giờ

Trước khi thưởng thức các món chính của buổi tiệc cưới, khách mời sẽ được dùng các món khai vị miễn phí. Tuy là miễn phí nhưng chất lượng món ăn vẫn vẫn được đảm bảo. Điều ày sẽ làm cho khách mời vô cùng thích thú và ưa thích.

2.Tặng trọn gói trang trí Mộc,Vũ khúc yêu caao cấp

Thông thường, gói trang trí Mộc có giá 20.000.000 đồng, Vũ khúc yêu có giá 36.000.000 đồng. Nhưng khi có gói khuyến mãi, 2 gói trang trí này sẽ ở mức 0 đồng. Nghe thật hấp dẫn và thú vị với gói khuyến mãi tiệc cưới hiếm có phải không nào các bạn?

3.Tặng trọn gói thức uống và phí phục vụ trong suốt 2,5 giờ

Như các bạn đã biết thì chi phí của thức uống không hề nhỏ trong một buổi tiệc. Vậy nên, việc tặng thức uống sẽ giúp cho đôi bạn trẻ tiết kiệm một số tiền không nhỏ.

4. Tặng gói khuyến mãi chụp hình và trang điểm

Kim Tuyến dành tặng ưu đãi lên đến 7.500.000 cho các khách hàng đặt dịch vụ ngày cưới tại nhà hàng Diamond Place. Đây được xem như là chương trình khuyến mãi ưu đãi tốt nhất trong năm mà Kim Tuyến muốn dành tặng đến khách hàng. Với nội dung như sau:

Giảm 5.000.000 cho dịch vụ trọn gói ngoại cảnh
Tặng 2.500.000 để sử dụng các dịch vụ nâng cao (bao gồm phí nâng cấp lên mặc áo V.I.P, 02 lần trang điểm cho người nhà và dặm phấn tại Nhà hàng Diamond Place I)

5. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ông Tơ

Bạn thích ăn bánh ngọt, muốn được mua sắm thả ga hay nghỉ dưỡng tại resort cao cấp thoải mái, ….mà tất cả lại hoàn toàn miễn phí. Điều này không gì là khó, mọi việc sẽ trở thành hiện thực nếu bạn gặp ông Tơ ở Diamond Place để nói lên nguyện vọng của mình.

6. Trọn gói dịch vụ tiệc cưới

MC tiệc cưới, vũ đoàn múa phụ họa, nhạc công,… đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tiệc cưới và tất nhiên chi phí thuê họ cũng không phải nhỏ. Thế nhưng, vào đúng dịp khuyến mãi tiệc cưới, phí thuê các dịch vu tiệc cưới kể trên sẽ trở nên rẻ nhất từ trước nay. Một buổi tiệc có đầy đủ các nghi thức nhưng phí phải trả được miễn phí, quá haapss dẫn đi mất…

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhà hàng muốn chia sẻ một phần nào chi phí tiệc cưới cho các cặp đôi. Đây cũng là dịp để Diamond Place tri ân, thể hiện sự quan tâm, yêu quý của mình đến với các cặp dâu rể.

Chúc các cặp đôi có được buổi tiệc cưới hoàn hảo, tràn ngập hạnh phúc và như ý.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In CƯỚI HỎI
Comments are closed.

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…