Home ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC Sử dụng đèn bão trang trí cho các địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM

Sử dụng đèn bão trang trí cho các địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM

10 min read
0
0
542

Đối với các cặp đôi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại HCM, thì đèn bão gần như là gợi ý tuyệt vời ứng dụng cho việc trang trí, chiếu sáng.

Đèn bão là vật trang trí khá quen thuộc trong các sân vườn, vừa mang nét hoài cổ, vừa tạo cảm giác lung linh cho khoảng sân đó. Ngày nay, khi những chuyên gia trang trí tiệc cưới nhìn thấy tiềm năng của loại đèn này trong việc làm nổi bật không gian đám cưới, chiếc đèn bão thô sơ ngày xưa cũng đã khoác lên mình dáng vẻ mới để hợp hơn trong vai trò một phụ kiện trang trí cho hôn lễ của các cặp đôi. Đối với các đám cưới diễn ra vào ban đêm và địa điểm tổ chức tiệc cưới là không gian mở, thì đèn bão thật sự chính là phụ kiện trang trí tuyệt vời nhất và mang lại hiệu ứng lung linh, ấm áp tốt nhất.

Đèn bão khi xưa

Người đi sông đi biển ban đêm thường treo một ngọn đèn bão trước khoang thuyền. Chiếc đèn dầu vàng vọt, lắc lư ngã nghiêng theo sóng nước. Và khi gặp bão, giữa những ngọn sóng gầm thét ào ạt, những cơn cuồng phong thác lũ, đèn cũng bị mưa sa gió tát nhồi dập cuồn cuộn theo thuyền. Ngọn sáng mờ mờ yếu ớt chập chờn chơi vơi ngã nghiêng giữa gió nước bão tố mênh mông, nhưng điều đặc biệt là chiếc đèn này không bao giờ tắt.

Đó là đặc tính của chiếc đèn bão. Ngày nay không còn nhiều người sử dụng đèn bão để đi biển nữa, một phần vì không đủ sáng, phần vì công  nghệ tiên tiến, người ta sử dụng đèn điện là nhiều, tiện lợi và có ích hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chiếc đèn bão đó không hề bị bỏ quên, mà nó được nhớ đến với vai trò mới là một phụ kiện trang trí làm đẹp cho sân vườn, ban công, sân thượng, thậm chí là trong các buổi tiệc tùng.

Sử dụng đèn bão trang trí cho các địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM

Đèn bão trong tiệc cưới

Những chiếc đèn bão được sử dụng để trang trí trong tiệc cưới thường có vẻ ngoài cổ điển, sang trọng, đôi khi có vẻ dễ thương, mộc mạc để phù hợp với chủ đề trang trí chính của tiệc cưới.

Đèn bão sử dụng để trang trí trong tiệc cưới có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chúng thường được trang trí kết hợp với nến thơm, hoa tươi và dây leo một cách hài hòa để làm nổi bật khu vực đó những không làm mất nhiệm vụ chiếu ánh sáng lung linh, mờ ảo của đèn.

Ánh sáng của đèn bão không đủ để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tổng thể cho cả không gian tiệc cưới, vì vậy bạn nên bố trí thêm hệ thống chiếu sáng riêng với đèn neon và đèn dây, nhưng vẫn đảm bảo không mất sự lung linh riêng của ánh sáng từ chiếc đèn bão.

Đối với các địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời và đặc biệt là tiệc diễn ra vào ban đêm, thì chiếc đèn bão thật sự là một trợ thủ đắc lực giúp cả không gian tiệc bừng sáng lên một vẻ đẹp riêng và ấn tượng. Ánh sáng từ đèn bão không quá sáng chói nên có thể tạo nên cảm giác ấm áp, huyền ảo cho không gian buổi tiệc, đặc biệt rất thích hợp cho các đám cưới tổ chức theo chủ đề cổ tích, huyền huyễn.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đặt tiệc cưới tại Quận 5, các cặp đôi trẻ được gì ?

Nổi tiếng với một số lợi thế như nằm ở ngay vị trí trung tâm, nổi tiếng với cung cách phụ…