Home KINH NGHIỆM CƯỚI HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Sử dụng đồ tái chế nhưng vẫn mang lại nét cổ điển và thanh lịch cho đám cưới của bạn.

Sử dụng đồ tái chế nhưng vẫn mang lại nét cổ điển và thanh lịch cho đám cưới của bạn.

9 min read
0
0
628
napkinsbackyardwedding

Ga trải giường với họa tiết mang nét cổ điển có thể được tái sử dụng để làm những chiếc khăn ăn.

Những chiếc khăn ăn tự chế xinh xắn được làm từ những chiếc ga trải giường cũ.

Những chiếc tách, chiếc ly mang phong cách cổ điển được tái sử dụng cho đám cưới.

Những chiếc chai cũ tỏ ra khá tiết kiệm và hiệu quả trong việc thay thế cho những chiếc lọ cắm hoa

Một mẫu váy cưới cổ điển được bán trên Vintageous với giá chỉ $180!

Truy tìm những vật tưởng như bỏ đi là một trong những thú tiêu khiển của tôi. Tôi tìm đến những cửa hàng bán lại mỗi tuần một lần để tìm kiếm những kho báu cổ điển. Và bây giờ đang là cao điểm của những chợ sale. 

Tôi rất thích ý tưởng sử dụng những vật dụng này thêm lần nữa. Bên cạnh đó, tôi là một người khá đa cảm và tôi yêu thích việc tìm kiếm những vật mang tôi trở về tuổi thơ. Suốt những năm qua, tôi đã sưu tập những cuốn sách thiếu nhi, đồ chơi (cho ngày tôi có thể cham tay vào bản gốc của Fashion Plates giá $3), trò chơi, khăn và dụng cụ nấu nướng- tất cả chúng đều gợi lên nhiều nỗi nhớ.

Cửa hàng bán đồ cũ và những chợ sale tại gia cũng là nơi rất thú vị để bạn đi mua sắm chuẩn bị cho đám cưới- đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm cho mình vẻ cũ kỹ nhưng thanh kịch. Những cửa hàng online như Etsy và Ebay cũng là những nguồn cung cấp hàng tuyệt vời. 

Và nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc váy cưới cổ điển hoặc đã từng được mặc qua và những chiếc váy phù dâu- có một trang để bạn tìm kiếm là Vintageous.

Hãy xem xét qua một số cách khá ấn tượng để bạn có một đám cưới "xanh" từ những vật tái chế.

Katie ở một đám cưới tại sân sau nhà đã sử dụng rất nhiều những loại ga trải giường cổ điển để tại thành khăn ăn cho đám cưới của cô. Và không có bất kì việc may vá nào!Cô ấy chỉ đơn giản dùng kéo răng cưa cắt chúng theo đúng kích cỡ. Điều này hoàn toàn phù hợp với một đám cưới đơn giản mà thanh lịch tại sân vườn. Một trong những độc giả của tôi cũng gợi ý rằng cô ấy đã dùng ga trải giường cũ để dùng làm khăn trải.

 Katie cũng mua tất cả đĩa, ly thậm chí cả chén cũ. Cặp đôi cũng sử dụng Freecycle.com để có được những chiếc đĩa ăn miễn phí. 

Bạn có thể tạo những chiếc bình hoa trang trí bàn tiệc từ những chiếc chai tái chế. Xem cách làm qua $2000 Wedding. Bạn có thể mua những chiếc lọ cắm hoa cũ để trang trí cho bàn tiệc. 

Chiếc váy cưới cổ điển được niêm yết gần đây trên Vintageous với giá 180$- hãy nhanh tay đặt hàng!

Tôi cũng rất thích lắng nghe những chia sẻ từ bạn. Liệu bạn có ý định sử dụng những món đồ cổ điển hoặc đồ tái chế trong đám cưới của mình?

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Những lợi thế khi chọn nhà hàng để đặt tiệc cưới tại Quận 5

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những buổi tiệc quan trọng như cưới hỏi, báo hỷ,..  hãy thử tha…