Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI THỰC ĐƠN CƯỚI LÀM NÊN DANH TIẾNG CỦA MỘT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI HCM

THỰC ĐƠN CƯỚI LÀM NÊN DANH TIẾNG CỦA MỘT NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI HCM

11 min read
0
0
394
22840867778_5bb7d3cb65_z

Thực đơn tiệc cưới chất lượng sẽ làm nên danh tiếng một nhà tiệc cưới tại HCM. Thức ăn ngon là một trong những yếu tố quan trọng níu giữ khách mời ở lại buổi tiệc.

Ngày cưới của các bạn sẽ thêm hân hoan và rộn ràng nếu như có thể níu giữ được khách mời đến cuối buổi tiệc và để có thể lưu giữ khách thì dịch vụ cưới cũng như các món ăn trong thực đơn tại nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn là yếu tố quyết định. Vì vậy, khi tìm một nhà hàng tiệc cưới tại HCM để tổ chức tiệc cưới cho mình, bạn cần phải tham khảo qua thực đơn và chất lượng món ăn.

Thực đơn cưới bao gồm các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Bạn cần lên danh sách những món cần cho vào trong danh sách thực đơn hợp với thời tiết và túi tiền, cũng như chọn món chay hay món mặn theo danh sách khách mời riêng.

Món khai vị

Món khai vị là món ăn gây ấn tượng đầu tiên với khách mời, quyết định việc thời gian ở lại buổi tiệc của họ.

Các món khai vị thường được trang trí bắt mắt, mang đầy đủ sắc thái của ẩm thực như sắc – hương – vị. Khai vị thông thường sẽ bắt đầu với các món gỏi khác nhau hoặc có thể thành các món súp, món tiềm khi thời tiết bên ngoài khá lạnh.

Món chính

Nếu như món khai vị là súp thì những món tiếp theo trong danh sách món chính thường là món chiên, nướng, hầm hay một món khô nào đó.

Để cân bằng vị giác và cảm nhận về món ăn cho các khách mời thì bạn nên chọn món chính tiếp theo là các món rau củ. Để khách mới có thể ăn thoải mái và “chắc” bụng, bạn chọn thêm một món cơm. Đa phần những món cơm dùng trong tiệc cưới thường được chế biến công phu với hương vị và màu sắc cực bắt mắt, đủ sức hấp dẫn người đến dự tiệc. Món lẩu là một món không thể thiếu trong các buổi tiệc thân mật, nhất là tiệc cưới. Cùng nhau hợp mặt và ăn lẩu đã trở thành một thói quen của nhiều người, vì vậy nếu chọn món lẩu làm món chính trong thực đơn cưới, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc về quyết định của mình.

Món tráng miệng

Món tráng miệng là món giúp cho khách mời cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Các món tráng miệng thường là chè, cocktail, bánh ngọt, kem lạnh,… làm dịu đi vị giác của khách mời sau khi đã thưởng thức qua các món chính. Thông thường trước khi đưa món tráng miệng lên, những vị khách mời sẽ được căn bằng vị giác bằng một ly nước mát, vì vậy khi thưởng thức món tráng miệng sẽ có đầy đủ những cảm nhận về món ăn này.

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng tiệc cưới tại HCM đáp ứng đầy đủ về dịch vụ cưới và thực đơn món ăn đa dạng, hấp dẫn thì Diamond Place xứng đáng là trung tâm tiệc cưới cho bạn lựa chọn. Là một trung tâm tiệc cưới cao cấp, Diamond Place đáp ứng đầy đủ về những tiện nghi trong sảnh cưới, sức chứa khách mời cao, thực đơn cưới đa dạng và các hẫu đãi hấp dẫn đi kèm dành cho cô dâu chú rể. Diamond Place xứng đáng là một nhà hàng tiệc cưới cao cấp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…