Home KINH NGHIỆM CƯỚI Tìm đâu nhà hàng có chi phí tổ chức tiệc cưới vừa phải?

Tìm đâu nhà hàng có chi phí tổ chức tiệc cưới vừa phải?

9 min read
0
0
390

Ngày cưới gần kề, các đôi trẻ nếu vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn cho mình nhà hàng tổ chức tiệc cưới có giá phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

Tham khảo nhiều nhà hàng tiệc cưới khác nhau để dễ lựa chọn

Những tiêu chí quan trọng để bước đầu lựa chọn được nhà hàng tiệc cưới phù hợp với mình là địa điểm, ngân sách dự định chi cho tiệc cưới và phản hồi của những người từng tổ chức đám cưới tại nhà hàng đó.

Địa điểm mà bạn nên chọn lựa không hẳn là phải nằm ngay trung tâm thành phố. Trung tâm thành phố sẽ là một địa điểm tổ chức tuyệt vời nhưng thường có giá cả khá cao so với mặt bằng chung của các nhà hàng tiệc cưới. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những nơi gần với chỗ mà mình sinh sống và thuận tiện cho đa số khách mời tham dự vào tiệc của bạn. Điều này không những thuận lợi cho việc di chuyển của bạn và những người thân yêu, mà còn hạn chế được chi phí cho lễ kết hôn của bạn.

Tiếp đến, hãy dành thời gian nghiên cứu về giá cả của những nhà hàng này, để chọn lọc ra nhà hàng nào có mức giá phù hợp với điều kiện của mình nhất. Hôn lễ là việc trọng đại của đời người, việc đầu tư thật xứng đáng cho sự kiện này không phải là vô nghĩa, nhưng đối với những bạn trẻ có thu nhập không quá cao, nếu tiết kiệm được một phần chi phí sẽ khiến cho đám cưới của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Quan trọng nhất, phải thu thập và tiếp thu những đánh giá từ các cặp đôi đã từng tổ chức tiệc cưới tại những nhà hàng đó. Đó là những ý kiến có giá trị và sát với thực tế nhất, sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong khâu lựa chọn nơi có giá cả phù hợp để tổ chức hôn lễ của mình.

Nhà hàng có giá tiệc cưới phải chăng

Nắm rõ quy trình thanh toán và làm hợp đồng của các trung tâm tiệc cưới

Thông thường, phần lớn các nhà hàng tiệc cưới đều có phương thức thanh toán chi phí theo ba giai đoạn, là đặt cọc để giữ sảnh cưới, ký hợp đồng chính thức và thanh toán trước từ 50 – 70% tổng chi phí, số còn lại sẽ thanh toán hết sau khi kết thúc lễ cưới. Sau khi đã quyết định số lượng khách cần mời và chính xác ngày cưới, thì bạn sẽ được lựa chọn sảnh cưới và tiến hành đặt cọc.

Trong quá trình làm hợp đồng, hãy thật cẩn thận trong việc trao đổi kỹ với nhân viên của nhà hàng để hai bên thỏa thuận tốt với nhau các điều luật quy định trong hợp đồng. Chú ý chắc chắn rằng những điều khoản đã được kí kết sẽ không thay đổi hay không có bất cứ chi phí phát sinh gì trong quá trình diễn ra hôn lễ, để tránh phiền phức và cảm giác không vui trong ngày trọng đại của mình.

Chúc các đôi uyên ương sẽ chọn được một nhà hàng ưng ý nhất cho tiệc cưới của mình nhé!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In KINH NGHIỆM CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…