Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TÌM MÓN CHAY TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HCM

TÌM MÓN CHAY TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HCM

10 min read
0
0
605
31019476105_155433c42c_z

Diamond Place là một trong những trung tâm tiệc cưới HCM có cung cấp thực đơn chay dành riêng cho những khách mời ăn chay trường kỳ đến dự.

Những người ăn chay trường kỳ thường sẽ không đến dự tiệc mà chỉ gửi phong bì chúc mừng cho cô dâu và chú rể vì họ nghĩ rằng những món ăn tại tiệc cưới thường sẽ chỉ có món mặn, không phù hợp với họ. Tuy nhiên, khi đến với Diamond Place, bạn có thể tự thiết kế ra danh sách những món chay riêng biệt. Diamond Place là một trong những trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM cung cấp dịch vụ tiệc cưới chất lượng và đẳng cấp nhất dành cho bạn.

Món chay đa dạng

Thông thường, thực đơn cưới của các nhà hàng tiệc cưới thường chỉ có món mặn hoặc là gói gọn tròng vài món chay đơn giản nên nếu bạn muốn lên một danh sách các món chay dành cho những vị khách không ăn sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn Diamond Place, bạn sẽ cảm thấy việc đó dễ dàng hơn rất nhiều. Thực đơn cưới của Diamond Place có hơn 200 món khác nhau, mang đủ hương vị và sắc thái các món ăn từ Âu đến Á và dĩ nhiên cũng bao gồm những món chay trong đó.

Các món chay tại Diamond Place khá đa dạng, từ khai vị, món chính cho đến tráng miệng đều được thực khách đánh giá cao. Các món chay đều được chế biến cầu kỳ, là tinh hoa ẩm thực, màu sắc bắt mắt, hương thơm hấp dẫn và vị thanh đạm nhưng không lạt lẽo, đủ để lấy được điểm tuyệt đối của khách đến dự tiệc từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình chế biến nghiêm ngặt

Dạ dày của những người ăn chay trường kỳ sẽ quen dần với việc thức ăn đưa vào không có mỡ động vật và sẽ có phản ứng không tốt nếu không may họ ăn phải những món mặn có dính đến mỡ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nôn hay tiêu chảy mà nhiều người nghĩ rằng là do ngộ độc thực phẩm. Vì vậy, nếu như quy trình chế biến món chay mà người đầu bếp không cẩn thận thì rất dễ dẫn đến những việc không may như thế.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các món chay tại Diamond Place đều tuân thủ quy trình chế biến không có sự tham gia của mỡ động vật và đảm bảo đây là những món chay thuần khiết nhất. Các món chay được chế biến ở khu vực tách biệt và thực phẩm chế biến cũng được một phận xử lý, làm sạch riêng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng món chay tại Diamond Place luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đem lên bàn tiệc.

Nguyên liệu chế biến

Những nguyên liệu chế biến món ăn tại Diamond Place đều trải qua quá trình kiểm duyệt và làm sạch nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và có độ tươi tốt nhất, vì vậy khi các món ăn hoàn thành đều đạt độ hoàn mỹ tốt nhất về sắc – hương – vị.

Là một trong những trung tâm tiệc cưới cao cấp tại HCM, Diamond Place chú trọng đến từng chi tiết trong dịch vụ, từ tiếp đãi khách cho đến từng món ăn trong thực đơn nhất là món chay. Với mong muốn mang đến cho đôi uyên ương một ngày hạnh phúc trọn vẹn, Diamond Place luôn cố gắng hết mình với niềm tin được ký gửi, đây chính là điểm cộng tuyệt vời cho lý do bạn nên chọn trung tâm tiệc cưới này.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…