Home Nhà Hàng - Tiệc Cưới Trọn gói trang trí nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM bao gồm những gì?

Trọn gói trang trí nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM bao gồm những gì?

9 min read
0
0
382
f7CA1xU

Không chỉ tiết kiệm ngân sách, nhiều cặp đôi có thể lựa chọn các gói trang trí có sẵn tại các nhà hàng tiệc cưới để thực hiện trọn vẹn nhiều dịch vụ tiện ích. Bao gồm cả các chương trình biểu diễn và các dịch vụ tiệc cưới.

Khi chuẩn bị cho kế hoạch cưới, các cô dâu chú rể tương lai thường đau đầu trong việc liệt kê ra những hạng mục nào cần phải có trong lễ cưới. Thế nên nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM luôn có gói trang trí để hỗ trợ hết mình để khiến cho lễ cưới được trọn vẹn. Các mục trong gói trang trí tiệc cưới thường bao gồm các dịch vụ dưới đây.

1. Các màn biểu diễn

man bieu dien nha hang tiec cuoi hcm

Khi tiệc cưới bắt đầu đón khách vào đúng thời gian ghi trên thiệp mời, thì nhà hàng tiệc cưới sẽ bắt đầu hỗ trợ cho các màn biểu diễn với hai phần chủ yếu là lễ khai tiệc và chương trình giải trí. Trong lễ khai tiệc, bao gồm MC giới thiệu các tiết mục cũng như dẫn dắt toàn bộ chương trình, thông thường trong các tiệc cưới bắt đầu bằng bài múa khai tiệc. Sau đó, xuyên suốt sẽ là chương trình giải trí phục vụ tiệc cưới. Đây là phần mà hầu hết các nhà hàng tiệc cưới ở TP.HCM mang đến cho khách mời dự tiệc.

2. Đón khách

Đi qua cổng chào được trang trí tinh tế và công phu thì bàn tiệc đón khách được bố trí đẹp mắt sẽ là nơi đầu tiên thu hút sự chú ý từ khách mời dự tiệc. Bên cạnh đó là âm nhạc hòa tấu hay độc tấu được thể hiện mang đến sự tiếp đón nồng hậu.

3. Thức uống

Trong các gói ưu đãi trọn gói thì hầu hết các nhà hàng tiệc cưới luôn bao gồm bia hay nước ngọt khiến cho các cặp đôi không cần phải lo lắng khi cần phải giới hạn ngân sách. Chính vì thế, chọn lựa một nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng sẽ mang đến sự trọn vẹn cho ngày thiêng liêng trọng đại.

4. Các dịch vụ khác

thiep moi nha hang tiec cuoi hcm

Tặng thiệp cưới là một trong những dịch vụ phổ biến được miễn phí trong mà các nhà hàng tiệc cưới mang đến cho khách hàng của mình. Không chỉ giúp các cặp đôi thông báo chi tiết cụ thể tiệc cưới đến cho bạn bè và người thân, thiệp cưới còn là cách giúp cho các nhà hàng tiệc cưới tự tiếp thị mình đến với các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, dịch vụ bổ trợ còn bao gồm xe hoa đón cô dâu và quà tặng sau tiệc cho các quý quan khách.

Thông qua những liệt kê được kể trên, chắc hẳn các cô dâu chú rể tương lai cũng đã hình dung ra được những dịch vụ nào mà gói trang trí tiệc cưới cơ bản nhất sẽ cung cấp cho mình. Tùy theo sở thích và khả năng về kinh tế mà các cặp đôi chọn lựa được từ gói trang trí tiệc cưới chi phí thấp nhất đến gói cao nhất bao gồm trong đó trọn vẹn tất cả những dịch vụ mà bạn cần cho tiệc cưới trong mơ của mình.

 

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Nhà Hàng - Tiệc Cưới
Comments are closed.

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…