Home KINH NGHIỆM CƯỚI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI Vui mừng khi tìm được địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý

Vui mừng khi tìm được địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý

10 min read
0
0
235
32199907254_4156bc2e57_b

Chắc hẳn ai cũng rất lo lắng, bận rộn để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Và việc tìm được một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoành tráng là niềm mong ước của mọi cặp đôi

Linh (nhân viên nhân hàng) thấy mình khá may mắn khi chỉ trong một thời gian ngắn đã chọn được một địa điểm tổ chức đám cưới hợp ý mình. Nhà hàng thể hiện tính chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến việc thực hiện, mọi thứ đều hoàn hảo. Hôm nay, Linh sẽ chia sẻ niềm vui của mình đến với các cặp đôi chuẩn bị tính chuyện trăm năm.

Tiệc cưới ư? Chuyện nhỏ

Trước giờ, Linh luôn nghĩ đám cưới là một việc trọng đại và có ý nghĩa vô cùng lớn, thời gian để chuẩn bị cho nó chắc cũng mấy tháng trời và kinh phí để hoàn tất việc này chắc phải bằng 3 năm đi làm gom góp được. Mới nghĩ đến thôi, cô  cũng đã đau hết đầu và thấy oải cả người… cứ muốn yêu thôi chứ cưới hỏi làm gì cho tốn kém.

Thế nhưng, từ khi có cô bạn giới thiệu, Linh biết đến Riverside Place như một “người bạn đồng hành” cùng vợ chồng cô trên con đường hạnh phúc. Cô đã trở nên vui vẻ, không còn lúc nào cũng âu sầu, chán nản như trước kia nữa.

Như Linh chia sẻ, cô khá bình tĩnh khi nói đến chuyện đám cưới, không vội vã , hối hả để chạy đông chạy tây hỏi người này màu phông màn nào là đẹp? hay áo cưới kiểu gì là hợp? ở đâu giá rẻ… như từng nghĩ  trước đó. “Vô số những việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng không ngờ khó dễ sợ, thế mới biết tự mình chuẩn bị chắc còn lâu mới cưới được”. Khi đến với nhà hàng, các dịch vụ mà bạn cần sẽ được đáp ứng, không những đủ mà còn trên sự tuyệt vời, mà giá lai rẻ bất ngờ luôn ấy chứ, những gì khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tiệc hoàn hảo, giá ưu đãi bất ngờ

Nếu như  trước giờ ai nghĩ làm tiệc cưới ở nhà hàng sẽ rất tốn kém và không như ý mình, thật sự suy nghĩ này không đúng nhé. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới cao cấp nhưng có giá vô cùng phải chăng và hợp với túi tiền, không hề tốn kém gì nhiều nhé.

Các gói dịch vụ sẽ với đủ các giá, từ thấp đến cao, từ trung bình đến giá đại gia. Với những ai có thu nhập trung bình, thì giá cho một buổi tiệc trong khoảng 40 – 50 triệu đồng.  Giờ các bạn đã là một cặp, nên  chi phí nhiêu đó thì cả 2 có thể giải quyết được chứ nhỉ? “ Đồng vợ, đồng chồng tát bể Đông cũng cạn”  mà.

Với những cặp đôi dự định cưới vào các dịp lễ, hay rơi vào mùa cưới thì các bạn có thể sẽ được hưởng các gói khuyến mãi vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ. Giảm 10% giá các dịch vụ hay miễn phí chụp hình cưới cho cô dâu chú rể… chắc chắn, những ưu đãi bất ngờ đến từ Riverside sẽ làm cho các cặp đôi thích thú.

“Hồi đó,đám cưới của mình tổ chức vào ngày 14/2, và vợ chồng mình đã tiết kiệm được tàm 2 triệu tiền nước ngọt và bia vì nhận được gói khuyến mãi “ – Linh sung sướng kể lại.

Cứ vô tư, thoải mái làm cô dâu xinh, chú rể đẹp vào ngày cưới nhé, vì mọi thứ đã có nhà hàng cưới lo cho bạn rồi.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Những điểm thú vị tại nhà hàng tiệc cưới Á Đông khu vực quận 5

Mình thấy có nhiều bạn quan tâm, đặt câu hỏi về việc chọn địa điểm cưới quận 5 đặc biệt là…