Bí quyết lên kế hoạch cho tiệc tân niên doanh nghiệp ý nghĩa

Tân niên không chỉ là một buổi gặp mặt đầu năm mà nó còn có ý nghĩa khởi đầu một năm mới hứa hẹn nhiều thành công đáng mong đợi. Buổi giao lưu này cũng là dịp để ban lãnh đạo trình bày kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp trong năm mới đồng thời tuyên dương những đội nhóm, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm cũ. Việc biên tập chương trình cho đêm tiệc tân niên là một hoạt động quan trọng mà ban tổ chức cần lưu ý để tạo nên buổi tiệc ấm cúng đầu xuân. Trong bài viết này, nhà hàng tiệc cưới tpHCM Riverside Palace chia sẻ đến phương pháp lên chương trình tiệc tân niên hoàn hảo.

Khai mạc và tuyên bố lý do

Họp mặt tân niên doanh nghiệp

Không cần quá trang trọng như hội nghị, nghi thức mở đầu buổi tiệc chỉ cần đơn giản, gọn nhẹ đồng thời tập trung vào ý nghĩa của liên hoan tân niên. Trong phần này, người đứng đầu doanh nghiệp cùng một số vị trí chuyên trách như phó giám đốc, giám đốc khu vực sẽ lần lượt phát biểu về chiến lược cùng các thay đổi của công ty trong thời gian tới. Bộ phận nhân sự cũng có thể khảo sát ý kiến tập thể về chính sách làm việc và những điều mà nhân viên mong muốn để làm tư liệu đề xuất các cải cách hợp lý sau này. Thời gian tối ưu dành cho phần này chỉ nên kéo dài khoảng từ 10 đến 15 phút.

Nhập tiệc

Sảnh tiệc trung tâm Riverside Palace

Sau khi khai mạc kết thúc, các thành viên bắt đầu thưởng thức những món ăn hấp dẫn đã được bày sẵn trên bàn tiệc trong điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng. Những đồng nghiệp lại cùng chuyện trò và chúc nhau thật nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong năm mới. Sân khấu vẫn sôi động và tràn ngập ánh đèn với những tiết mục văn nghệ vui tươi. Công ty có thể cân nhắc về một cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban. Bộ phận nào giành chiến thắng sẽ nhận được món quà hấp dẫn cho tập thể và cá nhân đối tượng dự thi. Các bài hát về chủ đề mùa xuân, xây dựng đất nước được khuyến khích nhưng không nhất thiết phải bó hẹp chủ đề với những nội dung này. Đôi khi, một tiết mục phá cách hay nhạc chế có thể mang lại niềm vui cùng những tràng cười không ngớt. Còn gì hơn hoạt động chào xuân trong không khí náo nhiệt, phấn khởi?

Món khai vị tân niên

Về phía doanh nghiệp, đội ngũ tổ chức nên xem xét kỹ việc lựa chọn thực đơn để khuyến khích mọi người đến tham dự buổi tiệc đông đủ. Từ món khai vị cho đến món chính hay khâu tráng miệng, thực đơn sẽ thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp cùng sự tri ân đến tập thể nhân viên.

Trò chơi và hoạt động trong đêm tiệc

Giữa không gian kín đáo của nhà hàng tiệc cưới tpHCM, những trò chơi cần được chọn lọc về nội dung và cách thức vận hành để phù hợp và tránh gây cảm giác không thoải mái. Riverside Palace gợi ý cho bạn một vài hoạt động team building lý thú mà cũng vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Kể chuyện tiếp nối

Kể chuyện nối là một trong những hoạt động hấp dẫn có khả năng gắn kết đại gia đình mà không bỏ sót một thành viên nào. Không chỉ vậy, nó còn có thể tạo nên vài tình huống hài “khó đỡ” mang lại tiếng cười cùng tràng vỗ tay nồng nhiệt. Để thực hiện, điều phối viên sẽ bắt đầu bằng một câu văn tùy ý xác định nơi chốn, bối cảnh của sự việc. Tiếp theo, các đội chơi sẽ lần lượt thêm nội dung về chủ thể, hành động, diễn biến. Khán giả phần lớn không thể hình dung được chiều hướng biến đổi nên sẽ rất bất ngờ trước những tình tiết mới.

Liên hoan tân niên sôi động

Hát đối đáp

Người dẫn tiết mục chia tập thể thành 2 đội tham gia. Thành viên của các bên lần lượt tìm bài hát có từ mở đầu giống từ kết thúc của đoạn nhạc mà đội đối thủ đã hát trước đó. Bên nào không thể tìm ra bài hát kế tiếp trong vòng 5 tiếng đếm sẽ thua cuộc. Hát đối đáp cũng có thể biến tấu thành cách chơi nối sự vật, hiện tượng theo chủ đề, thỏa mãn một vài điều kiện mà ban tổ chức đặt ra.

Hy vọng với thông tin chi tiết trên đây sẽ làm phong phú thêm ý tưởng tổ chức chương trình tiệc tân niên của các đơn vị doanh nghiệp. Riverside Palace chúc quý doanh nghiệp có một buổi tiệc thành công tốt đẹp tại nhà hàng tiệc cưới tpHCM.

More Articles for You

Chủ đề trang trí đám cưới phương Tây của năm 2020

Rất nhiều cặp đôi hiện nay với mong ước được tổ chức lễ cưới theo hơi hướng phương Tây, hiểu …

2 xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu đẳng cấp nhất 2020

Xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu 2020 chú trọng vào những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong chuyện …

Khám phá các loại rượu vang dùng trong đám cưới

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rượu vang là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu, nó toát …

Bỏ túi ngay những món quà cảm ơn dành cho khách tham dự siêu ý nghĩa

Để có một đám cưới hoàn hảo thì không thể thiếu sự tham dự của các vị khách mời. Vì …

Những lưu ý dành cho cô dâu chú rễ khi tiến hành đặt tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới ở TP. HCM

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM là một việc làm khá khó khăn, khi mà  ở mỗi quận của thành …

Bật mí bạn 7 bí mật về tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Đám cưới có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi cặp đôi, khi hai người …