Bí quyết lựa chọn đơn vị tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời

Nếu bạn đang bắt đầu lên kế hoạch cho một tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo, lựa chọn một công ty có kinh nghiệm tổ chức sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đấy. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như đánh giá từ những cặp đôi có kinh nghiệm, những yêu cầu nên được đặt ra hay cần có những giấy tờ hợp đồng dịch vụ nào cần kí và  ti tỉ những công việc khác để lựa chọn một đơn vị tổ chức ưng ý. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để cho bạn những lời khuyên bổ ích và phần nào giúp bạn vượt qua “cơn khủng hoảng” này.

tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời 1

1. Thu thập thông tin về các đơn vị tổ chức tiệc cưới tại địa phương

Điều đầu tiên và đơn giản nhất bạn có thể làm là lên mạng tra cứu đánh giá, thông tin và những hình ảnh tiệc cưới ngoài trời mà công ty đã từng tổ chức. Hãy xem kỹ các chi tiết trang trí cho tiệc cưới như màu sắc, phụ kiện, ánh sáng và phong cách tiệc cưới sân vườn, hồ bơi hay trên sân thượng.

Nếu chuyên môn của họ là tổ chức những đám cưới ngoài trời đơn giản, quy mô nhỏ trong khi bạn muốn một tiệc cưới không gian vừa phải nhưng có thể mời được nhiều khách cùng vẻ đẹp tự nhiên hòa lẫn vật dụng trang bắt mắt thì hẳn nơi đó không thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời 2

Mặt khác, bạn nên kiểm tra xem đơn vị tổ chức có hỗ trợ ở địa điểm tiệc cưới mà bạn mong muốn, những dịch vụ tiệc mà họ có thể cung cấp cho đôi bạn, khách hàng họ đã từng làm việc cùng và uy tín trong nghề của họ.

2. Liên lạc với đối tác thích hợp

Sau khi đã chọn được 3 đến 4 công ty phù hợp, hãy liên hệ để xác nhận một vài thông tin sau: các dịch vụ họ cung cấp cho đám cưới ngoài trời, ngày đặt tiệc và giá cả. Nếu bạn đã tìm ra vài nơi phù hợp với ngân sách và kế hoạch của mình, hãy tiến hành sắp xếp các cuộc hẹn gặp cho mỗi nơi.

3. Chuẩn bị gì cho lần gặp đầu tiên?

Hãy mang những ý tưởng độc đáo truyền cảm hứng cho tiệc cưới của bạn như hình ảnh cắt từ tạp chí, trên mạng xã hội hay Pinterest đến buổi gặp mặt đầu tiên với những đơn vị tiềm năng. Mặt khác, đặt ra tất cả những câu hỏi mà bạn thắc mắc và làm rõ hết những vướng mắc của bạn trong quá trình tìm hiểu trước đó.

tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời 3

Khi giao tiếp, hãy lưu ý đến cách họ trả lời câu hỏi của bạn để các định được bạn có thể làm việc cùng trong thời gian dài hay không. Đừng ngần ngại đưa ra suy nghĩ về kế hoạch tiệc cưới ngoài trời của bạn để xem phản ứng của đơn vị tổ chức cưới.

4. Đặt thật nhiều câu hỏi

Sau lần gặp đầu tiên, bạn chọn ra 1 hoặc 2 nhà tổ chức ưng ý và liên hệ nhiều hơn để họ có thể giải đáp những vấn đề của bạn. Bạn không nên cảm thấy áp lực hay ngại ngùng khi đặt quá nhiều câu hỏi để chọn được nhà tổ chức tiệc cưới yêu thích của mình. Hãy hỏi những gì bạn còn thắc mắc vì bản thân họ có lẽ cũng mong muốn được hợp tác với bạn.

Những câu hỏi có thể là kế hoạch có sát với ngân sách được đặt ra, những hình ảnh tiệc cưới họ đã từng thực hiện, họ có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực không, phong cách tiệc cưới nào thực sự phù hợp với bạn, mức độ linh hoạt trong xử lý tình huống phát sinh,…

tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời 4

5. Chốt hợp đồng

Một khi đã xác định lựa chọn nơi thích hợp, hãy liên hệ ngay để thể hiện thiện chí và mong muốn được ký hợp đồng với họ.

tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời 5

Đôi bạn nên dành chút thời gian so sánh về giá cả, ấn tượng với bên tổ chức, những lưu ý bạn góp nhặt được và điều khoản trong hợp đồng nữa đấy. Hầu hết các trung tâm tiệc cưới HCM đều sẽ mang kế hoạch dự kiến tổ chức cho tiệc cưới ngoài trời của bạn vào hợp đồng, thể hiện những quyền lợi cơ bản mà bạn sẽ nhận được trong quá trình hợp tác.

Sau khi đặt bút ký hợp đồng, xin chúc mừng vì bạn đã tìm được đơn vị tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho mình!

More Articles for You

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace – trải nghiệm tiệc cưới trọn vẹn

Ông bà xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, đây là ba việc quan trọng nhất đời người …

Không gian lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Place

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới luôn là khâu quan trọng nhất khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của …

Những điều quan trọng cần làm sau tiệc cưới

Sau khi một lễ cưới long trọng hoàn thành tốt đẹp, cô dâu chú rể chắc chắn sẽ cảm thấy …

Lập ngân sách cưới và làm thế nào để kiên định theo con số đó

Để giúp bạn có được một ngày cưới vui tươi đúng nghĩa, nhưng vẫn tiết kiệm và không có loay …

Siêu lãng mạn với ý tưởng tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Bãi biển được xem là nơi tổ chức tiệc cưới đầy thú vị, lý tưởng để tạo nên một không …

Gợi ý những cách bày trí hoa tươi bàn tiệc cưới cho năm 2020

Công việc sắp xếp hoa trong tiệc cưới là công việc nói nhỏ không nhỏ, nhưng nói lớn cũng không …