fbpx

Cách đơn giản để cải thiện mối quan hệ của bạn trong năm 2013

Chúng ta đều biết rằng các mối quan hệ có thể sẽ gặp khó khăn và nếu bạn so sánh ...

Hãy làm tình cảm của bạn trong năm 2013 trở nên tích cực hơn

Chúng ta đều biết rằng các mối quan hệ có thể sẽ gặp khó khăn và nếu bạn so sánh công bằng với các bộ phim truyền hình năm 2012 thì có lẽ đã đến lúc bạn bắt đầu năm 2013 với lưu ý tích cực hơn.

Năm mới là thời điểm hoàn hảo để quên đi quá khứ và tạo ra một số thói quen mối quan hệ tích cực để đảm bảo trong 12 tháng tiếp theo của cuộc sống của bạn có đầy đủ tình yêu, tiếng cười và mối quan hệ hạnh phúc với nửa kia của bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên mà sẽ giúp có được mối quan hệ của bạn vào tháng Một này.

Minh bạch: Có vẻ như không được khôn khéo nhưng nó là rất quan trọng để được mở lòng và trung thực với người đàn ông của bạn. Nếu một cái gì đó làm phiền bạn, hãy trực tiếp nói với anh ấy. Đàn ông hầu như không thành công khi giải mã ý nghĩa đằng sau phản ứng duy nhất của chúng ta nếu anh ấy yêu cầu bất cứ điều gì sai. Hãy hứa hẹn rằng bạn sẽ phải trung thực hơn và xử lý trực tiếp với những cảm xúc của bạn.

Hiểu được sự bất mãn của bạn: Khi chúng ta gặp vấn đề quá thường xuyên, chúng ta thường cằn nhằn cho anh ấy nghe. Thay vì nói những câu như "Anh không hôn em" chỉ đơn giản là yêu cầu anh ấy hôn bạn hoặc hôn anh ấy. Bày tỏ mong muốn thay vì cằn nhằn sẽ khuyến khích anh ấy để kết nối nhiều hơn với bạn.

Tương tự như vậy, nếu anh ấy cằn nhằn bạn, hãy thử nghe những mong muốn đó. Ví dụ, nếu anh ấy nói: "Tại sao anh luôn luôn phải đi đổ rác?" Phản ứng bằng cách nói rằng "Anh nói đúng" và đi đổ rác. Điều này sẽ giúp anh ta cảm thấy như bạn đang thực sự lắng nghe những gì anh ấy nói.

Hãy làm cho mối quan hệ của bạn trong năm 2013 hạnh phúc và thoải mái

Đưa ra những phần thưởng nhỏ mỗi ngày: Cho anh ấy một tách trà mỗi ngày hoặc đơn giản là nói rằng anh ấy thật tuyệt, những lời tốt đẹp và hành động chu đáo là cơ sở của tất cả các mối quan hệ vững chắc.

Hãy dũng cảm: Đôi khi thật dễ dàng để tránh xung đột. Tuy nhiên tránh những điều này có thể gây tổn hại nghiêm trọng mối quan hệ của bạn. Bạn cần phải dũng cảm khi nói đến về các vấn đề khó khăn phát sinh. Chấp nhận rủi ro trong năm 2013 bằng cách hứa hẹn là dũng cảm – mối quan hệ của bạn sẽ được hưởng lợi từ nó rất nhiều.

Nhắc nhở anh ấy: Nói với anh ta rằng bạn yêu anh ấy mỗi ngày. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đôi khi anh ấy chỉ cần được lắng nghe chúng. Trước khi làm việc vào buổi sáng, sau đó nói với anh ta. Gửi cho anh ấy một tin nhắn trong ngày nói với. Hãy cố gắng nói một lần một ngày và xem như là kết nối của hai bạn phát triển.

More Articles for You

Top 3 nhà hàng có sảnh tiệc cưới ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Một đám cưới ấn tượng là mong muốn của nhiều cặp đôi trong ngày lễ trọng đại của đời mình …

5 Vấn đề thiết yếu bạn cần quan tâm khi chọn Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới luôn khiến các cặp đôi phải đau đầu khi ngày thành …

NGẮM NHÌN 5 SẢNH TIỆC CƯỚI ĐẸP NHƯ MƠ TẠI GALA CENTER

Gala Center nằm trên con đường Hoàng Văn Thụ thuộc quận Tân Bình, đây là vị trí đắc địa khi …

Tiết lộ 6 mẫu thực đơn tiệc cưới hấp dẫn, phù hợp khẩu vị nhiều khách mời

Lễ cưới là ngày đặc biệt trong cuộc đời của mỗi người, vì thế việc chuẩn bị các khâu cho …

Bật mí cách chọn thực đơn tiệc cưới khiến ai cũng phải khen khi thưởng thức

Lễ cưới là ngày quan trọng đánh dấu cột mốc mới cho cuộc sống của cô dâu, chú rể. Để …

Top 4 mẫu thực đơn nhà hàng tiệc cưới đặc sắc và hấp dẫn mà các bạn nên lưu lại ngay

Trong một hôn lễ, thực đơn tiệc cưới là một trong những yếu chính quyết định sự thành công bữa …