fbpx

Cách đơn giản để cải thiện mối quan hệ của bạn trong năm 2013

Chúng ta đều biết rằng các mối quan hệ có thể sẽ gặp khó khăn và nếu bạn so sánh ...

Hãy làm tình cảm của bạn trong năm 2013 trở nên tích cực hơn

Chúng ta đều biết rằng các mối quan hệ có thể sẽ gặp khó khăn và nếu bạn so sánh công bằng với các bộ phim truyền hình năm 2012 thì có lẽ đã đến lúc bạn bắt đầu năm 2013 với lưu ý tích cực hơn.

Năm mới là thời điểm hoàn hảo để quên đi quá khứ và tạo ra một số thói quen mối quan hệ tích cực để đảm bảo trong 12 tháng tiếp theo của cuộc sống của bạn có đầy đủ tình yêu, tiếng cười và mối quan hệ hạnh phúc với nửa kia của bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên mà sẽ giúp có được mối quan hệ của bạn vào tháng Một này.

Minh bạch: Có vẻ như không được khôn khéo nhưng nó là rất quan trọng để được mở lòng và trung thực với người đàn ông của bạn. Nếu một cái gì đó làm phiền bạn, hãy trực tiếp nói với anh ấy. Đàn ông hầu như không thành công khi giải mã ý nghĩa đằng sau phản ứng duy nhất của chúng ta nếu anh ấy yêu cầu bất cứ điều gì sai. Hãy hứa hẹn rằng bạn sẽ phải trung thực hơn và xử lý trực tiếp với những cảm xúc của bạn.

Hiểu được sự bất mãn của bạn: Khi chúng ta gặp vấn đề quá thường xuyên, chúng ta thường cằn nhằn cho anh ấy nghe. Thay vì nói những câu như "Anh không hôn em" chỉ đơn giản là yêu cầu anh ấy hôn bạn hoặc hôn anh ấy. Bày tỏ mong muốn thay vì cằn nhằn sẽ khuyến khích anh ấy để kết nối nhiều hơn với bạn.

Tương tự như vậy, nếu anh ấy cằn nhằn bạn, hãy thử nghe những mong muốn đó. Ví dụ, nếu anh ấy nói: "Tại sao anh luôn luôn phải đi đổ rác?" Phản ứng bằng cách nói rằng "Anh nói đúng" và đi đổ rác. Điều này sẽ giúp anh ta cảm thấy như bạn đang thực sự lắng nghe những gì anh ấy nói.

Hãy làm cho mối quan hệ của bạn trong năm 2013 hạnh phúc và thoải mái

Đưa ra những phần thưởng nhỏ mỗi ngày: Cho anh ấy một tách trà mỗi ngày hoặc đơn giản là nói rằng anh ấy thật tuyệt, những lời tốt đẹp và hành động chu đáo là cơ sở của tất cả các mối quan hệ vững chắc.

Hãy dũng cảm: Đôi khi thật dễ dàng để tránh xung đột. Tuy nhiên tránh những điều này có thể gây tổn hại nghiêm trọng mối quan hệ của bạn. Bạn cần phải dũng cảm khi nói đến về các vấn đề khó khăn phát sinh. Chấp nhận rủi ro trong năm 2013 bằng cách hứa hẹn là dũng cảm – mối quan hệ của bạn sẽ được hưởng lợi từ nó rất nhiều.

Nhắc nhở anh ấy: Nói với anh ta rằng bạn yêu anh ấy mỗi ngày. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đôi khi anh ấy chỉ cần được lắng nghe chúng. Trước khi làm việc vào buổi sáng, sau đó nói với anh ta. Gửi cho anh ấy một tin nhắn trong ngày nói với. Hãy cố gắng nói một lần một ngày và xem như là kết nối của hai bạn phát triển.

More Articles for You

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …

Gala Center – Ấn tượng với nhiều sảnh tiệc cưới đẹp

Kết hôn là một điều trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, để có một hôn lễ hoàn chỉnh …

Nên chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới như thế nào cho mùa hè?

Ngoài các dịp cuối năm và đầu năm, mùa hè cũng là thời điểm vàng mà nhiều cặp đôi lựa …

Chinh phục thực khách với thực đơn tiệc cưới cao cấp tại nhà hàng Metropole

Lựa chọn một menu tiệc cưới để phù hợp với khẩu vị, sở thích của thực khách là điều không …

Nên chọn Buffet hay Tea break cho hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình?

Những bữa ăn trong hội nghị sẽ giúp cho hội nghị trở nên không nhàm chán, làm tăng hứng thú …