Cách lựa chọn khuyến mãi tiệc cưới và các khâu tiết kiệm

Khi tiến hành chọn lựa nhà hàng để đặt tiệc cưới hỏi, nhất là với các cặp đôi tổ chức đám cưới lần đầu thì sẽ gặp phải khó khăn trong việc tính toán ngân sách, lựa chọn gói khuyến mãi tiệc cưới.

Chính vì vậy, với mong muốn giúp đỡ các cặp đôi tiết kiệm chi phí cưới, giảm thiểu vấn đề thâm hụt ngân sách, nhà hàng tiệc cưới Metropole đã chọn lọc và đánh dấu những điểm cần lưu ý khi tiến hành đặt tiệc cưới hỏi.

Kinh phí với mỗi bàn tiệc

Bạn luôn mơ ước với một tiệc cưới sang trọng với những bữa đãi tiệc cùng những món ăn đặc sắc. Tốt nhất là nên xem xét ngân sách cần chi cho một bàn tiệc đãi khách như thế nào. Bạn cần dự trù ngân sách tối đa bạn có thể chi cho một bàn tiệc là bao nhiêu, sau đó khi đi tìm hiểu thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng, hãy lựa chọn những thực đơn có giá trị dưới con số này.

Ngoài ra, theo chia sẻ của những cặp đôi từng lập kế hoạch cưới, quá trình đãi khách chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều chi phí phát sinh ẩn khác như phí quá giờ, thêm thức uống, phí đổ vỡ,… nên bạn cần chú ý trong việc dành thêm 1 khoản phí để dùng cho trường hợp này. 

>>> Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí

Trang trí tiệc cưới

Hai bạn hãy trao đổi kỹ lưỡng với nhau về vấn đề lên ý tưởng trang trí, có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như  nguồn cung cấp phụ kiện, địa điểm cung cấp hoa tươi,… và các mức giá  khác nhau của nó. Nếu như bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này, hãy nhờ đến các dịch vụ trang trí tiệc cưới, bởi nếu như bạn tự làm nhiều khả năng không thể tiết kiệm được còn có thể bị lãng phí, hãy thảo luận với họ về việc bạn tự tìm địa điểm cung cấp để giúp giảm thiểu chi phí cho mục trang trí này.

>>> Xu hướng trang trí mới nhất dành cho tiệc cưới ngoài trời

Nếu bạn có ý định đặt trang trí tiệc cưới trực tiếp tại các nhà hàng, hãy nhớ kiểm tra những điều trên trước khi đặt bút ký vào hợp đồng đặt tiệc cưới hỏi tại các nhà hàng, trung tâm sự kiện bạn nhé.

Nên lựa chọn những gói khuyến mãi tiệc cưới phù hợp

Phí phục vụ tại nhà hàng

Một số nhà hàng không áp dụng dịch vụ miễn phí phục vụ mà sẽ tính thêm số phần trăm nhất định trên mỗi bàn ăn, vì vậy bạn nên trao đổi cẩn thận về các chi phí có thể phát sinh trước khi chính thức ký hợp đồng đặt cọc.

Ngoài ra, bạn đừng quên hỏi về các khoản phí quá 2,5 giờ. Trên thực tế, các tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng đa phần đều diễn ra quá giờ, một phần vì cô dâu chú rể không sắp xếp được thời gian dành cho các hoạt động trong tiệc cưới một cách hợp lý,  một phần vì khách mời quá vui và nhiệt tình, vì vậy sẽ dẫn đến vấn đề tiệc cưới diễn ra quá giờ. Các bạn hãy trao đổi với người phụ trách nhà hàng về mức phí phạt và chuẩn bị một khoản ngân sách dự phòng dùng cho trường hợp này bạn nhé. 

Những gói khuyến mãi tiệc cưới của nhà hàng

Khuyến mãi tiệc cưới là những gói dịch vụ ưu đãi không thể thiếu tại nhà hàng. Nhưng đi kèm những ưu đãi đó là những yêu cầu từ nhà hàng, ví dụ như số lượng bàn tiệc  lớn, sẽ được tặng gói trang trí bàn gallery hoặc trang trí hoa tươi trên bàn tiệc, hay khuyến mãi thêm về thức uống tiệc cưới.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nào, có thể lựa chọn trung tâm tiệc cưới HCM Metropole với không gian đãi tiệc sang trọng, chất lượng phục vụ tuyệt vời cùng những gói khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

More Articles for You

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace – trải nghiệm tiệc cưới trọn vẹn

Ông bà xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, đây là ba việc quan trọng nhất đời người …

Không gian lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Place

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới luôn là khâu quan trọng nhất khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của …

Những điều quan trọng cần làm sau tiệc cưới

Sau khi một lễ cưới long trọng hoàn thành tốt đẹp, cô dâu chú rể chắc chắn sẽ cảm thấy …

Lập ngân sách cưới và làm thế nào để kiên định theo con số đó

Để giúp bạn có được một ngày cưới vui tươi đúng nghĩa, nhưng vẫn tiết kiệm và không có loay …

Siêu lãng mạn với ý tưởng tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Bãi biển được xem là nơi tổ chức tiệc cưới đầy thú vị, lý tưởng để tạo nên một không …

Gợi ý những cách bày trí hoa tươi bàn tiệc cưới cho năm 2020

Công việc sắp xếp hoa trong tiệc cưới là công việc nói nhỏ không nhỏ, nhưng nói lớn cũng không …