fbpx

Chuẩn bị thực đơn tiệc cưới an toàn cho mùa Covid 19

Thức ăn ngon trong ngày cưới của mình cùng thưởng thức với tất cả bạn bè, người thân là điều mà tất cả cặp đôi đều mong muốn ngày vui của mình thật hoàng hảo. Bất kỳ cặp vợ chồng, người tổ chức sự kiện hoặc chủ nhà tiệc tùng nào cũng biết rằng việc lên kế hoạch cho một thực đơn tiệc cưới để phù hợp với khách, phong cách và ngân sách của họ đòi hỏi phải được chuẩn bị trước thật kỹ càng và đặc biệt là bây giờ.

Với các biện pháp phòng ngừa cần thiết để phục vụ khách của bạn một cách an toàn trong COVID, sự chú ý đến chi tiết của chủ tiệc và đội ngũ phục vụ là rất quan trọng trong khoảng thời gian này. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một tiệc cưới, tiệc hưu trí hay họp mặt sinh nhật, thời gian bạn dành bây giờ đảm bảo dịch vụ ăn uống an toàn và ngon miệng sẽ tạo cho bạn một ngày cưới hoàng toàn an toàn, trọn vẹn và đảm bảo sức khỏe.

Những dịch vụ đảm bảo an toàn cho ngày vui của bạn

Xem xét các cách phục vụ an toàn nhất

Với không gian tiệc cưới được tổ chức trong nhà bạn hay ngoài trời bạn cũng phải đảm bảo được lượng thức ăn được phục vụ đảm bảo an toàn hợp vệ sinh nhất. Ở nhà hàng Riverside Palace chúng tôi mang đến những dịch vụ an toàn và hợp vệ sinh nhất dành cho bạn trong ngày vui của mình.

thực đơn tiệc cưới

Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm như : Đối với món khai vị chúng tôi sẽ chia khẩu phần riêng lẻ nhỏ – chẳng hạn như các món soup được cung cấp trong chén phục vụ đơn hoặc trên xiên riêng lẻ để có lựa chọn an toàn hơn.Nhân viên phục vụ mang đồ ăn trực tiếp lên bàn hoặc phục vụ trực tiếp đĩa của khách.Nước đóng chai cá nhân và nước trái cây mà khách có thể dễ dàng lấy sẽ giữ cho khách của bạn thoải mái nhất trong suốt buổi tiệc

Chuẩn bị các dung dịch khử trùng và khăn trải bàn mới

Nhường chỗ cho dung dịch sát trùng tay giữa những bông hoa và trang trí bàn. Ở Riverside Palace phục vụ thêm các chai dung dịch sát trùng nhỏ vào mỗi bàn.Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ ăn uống, hãy hỏi về dịch vụ này hoặc thiết lập riêng biệt cho chính ngày vui của mình.

thực đơn tiệc cưới

Khách của bạn sẽ nhận thấy cái gật đầu an toàn và tận hưởng buổi tối của họ.Cân nhắc in nhãn trên chai khử trùng để phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn cho các chai để thêm một chút thú vị và tinh tế.Nếu không đặt chúng trên bàn, một lựa chọn khác là đưa chúng vào túi chào mừng khi khách bắt đầu tiếng vào tham dự buổi tiệc.

Thảo luận về các hình thức an toàn với người phục vụ của bạn.

Nếu bạn đang xem xét lựa chọn dịch vụ ở một trung tâm tiệc cưới nào đó cụ thể hơn là ở Riverside, đừng ngại hỏi về hình thức thực hiện nấu nướng các món ăn của chúng tôi.Giao tiếp là chìa khóa để đảm bảo một sự kiện suôn sẻ.

thực đơn tiệc cưới

Đến với nhà hàng của chúng tôi, tự hào với hệ thống đầu bếp cũng như phục vụ lâu năm trong mảng nhà hàng sự kiện, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tạo ra những món ăn ngon và hợp vệ sinh. Với các nguyên liệu sạch đã qua kiểm định an toàn về mặt y tế, chúng tôi với quy trình thực hiện và tạo ra những món ăn ngon và bổ dưỡng sẽ không làm bạn thất vọng.

Đảm bảo khách của bạn về các biện pháp an toàn.

thực đơn tiệc cưới

Chắc chắn rằng mức độ thoải mái của khách bằng cách chia sẻ một số quy trình an toàn thực phẩm và đồ uống mà bạn và đội ngũ phục vụ ở trung tâm hội nghị tiệc cưới bạn thuê.Một số khách mời có thể tự hỏi liệu tham dự có phải là một lựa chọn an toàn hay không – giúp họ quyết định bằng cách chia sẻ thông tin trước sự kiện, chẳng hạn như trên trang web đám cưới và chia sẻ một số thông tin cụ thể hơn bằng cách cho khách của mình thực hiện một số biện pháp khai báo y tế trước khi tham dự buổi tiệc.

Tổng Kết

Thật khó có thể lựa chọn một thực đơn ngày cưới lành mạnh cho ngày vui của bạn trong ngày trọng đại mà còn trong ngày dịch COVID. Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có được một số kiến thức cần thiết trong việc chuẩn bị thực đơn tiệc cưới ngon miệng mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng bạn nhé!

More Articles for You

Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho sinh nhật công ty

Tiệc sinh nhật công ty là một dịp đặc biệt đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước trưởng thành …

Tại sao nên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng Riverside Palace

Đám cưới chính là kết quả ngọt ngào cho một tình yêu đẹp. Chính vì vậy, cặp đôi nào cũng …

Trang trí sảnh cưới đẹp phù hợp mùa hè

Mùa hè là một trong những mùa nhộn nhịp, rực rỡ nhất trong năm. Đây cũng được coi là mùa …

Chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời hợp lý

Trước khi ngày cưới diễn ra, cô dâu chú rể thường chuẩn bị rất nhiều khâu quan trọng như áo …

Những nhà hàng tiệc cưới có phong cách Châu Âu ở thành phố Hồ Chí Minh

Với bối cảnh đất nước ngày càng phát triển và hội nhập, việc các ngành dịch vụ cũng vì thế …

3 Bí quyết để Cô dâu được rạng rỡ trước tiệc cưới 2021

Bất kỳ cô dâu nào chắc hẳn cũng muốn mình trông thật xinh đẹp ở tiệc cưới, trong bộ váy …