fbpx

Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng ...

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng có một số các khác biệt sau:

Tiệc coffee break được phục vụ cho khách tham dự tiệc hội nghị, hội thảo. Nên nó là tiệc đi kèm, không thể tổ chức riêng như những tiệc khác.

Những khách tham dự tiệc là những người được lên danh sách gồm họ tên, nghề, địa chỉ,…do vậy khi phục vụ tiệc ít xảy ra hiện tượng khách đông quá mức dự kiến( trừ trường hợp ban tổ chức yêu cầu thêm người đột xuất).

Kỹ năng phục vụ yêu cầu có tính chuyên nghiệp hơn các tiệc khác do đặc điểm của khách là những người có trình độ, am hiểu, có khi lại thành thạo các dịch vụ có trong khách sạn.

Nhân viên phục vụ đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ nhất định để giao tiếp với khách vì trong hội nghị thường xuyên có khách nước ngoài.

Tiệc coffee break là tiệc bắt buộc phải có trong hội nghị, hội thảo. Do vậy khi có hội nghị, hội thảo tổ chức trong khách sạn thì nhân viên phục vụ tiệc phải tiến hành công việc chuẩn bị cho tiệc coffee break cho khách giữa giờ giải lao.

Thời gian diễn ra tiệc coffee break là ngắn( không quá 30 phút) nhưng công việc chuẩn bị và thu dọn lại diễn ra trong thời gian dài. Cường độ phục vu tiệc là khá cao do lưọng khách đông lại tập trung tiêu dùng dịch vụ và trong thời gian ngắn.

Tiệc coffee break cần nhiều nhân viên phục vụ nhưng trong thời gian ngắn.

 

Riverside Palace – nhà hàng tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ

Đa số các cặp đôi cô dâu chú rể khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới đều mong muốn tiệc cưới của mình được trang hoàng đầy ấn tượng và sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu chung của các đôi uyên ương nên hiện nay các trung tâm tổ chức tiệc cưới đều đầu tư mạnh vào khâu trang trí tiệc cưới nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cô dâu chú rể. Các nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có sự đầu tư trong phong cách và thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cặp đôi. Trong đó, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô dâu chú rể yêu thích lối kiến trúc phóng khoáng và tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ, hiện đại. Lối bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, chăm chút nhưng không rườm rà toát lên gu thẩm mĩ tinh tế là điểm ấn tượng nhất khi đến với Riverside Palace.

nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh

 

.

More Articles for You

Khám phá ngay phong cách trang trí sảnh tiệc cưới theo mùa hot nhất hiện nay tại Gala Center

Ở các năm trở lại đây các xu hướng sảnh tiệc cưới tại Việt Nam luôn được các cặp đôi …

Đừng mắc 3 sai lầm này trong trang trí sảnh tiệc cưới

Trang trí sảnh tiệc cưới là yếu tố tạo nên ấn tượng và giúp thể hiện nét đặc trưng riêng …

Fusion – Nét ẩm thực mới mẻ trong thực đơn nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Làm thế nào để sáng tạo nên một thực đơn mới lạ mà vẫn hài hòa khẩu vị của các …

Cần lưu ý gì khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình?

Đằng sau một hôn lễ thành công và ấn tượng là những ngày tất bật, bận rộn của các cô …

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …