fbpx

Đặc điểm phục vụ tiệc coffee break

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng ...

Nhìn chung tiệc coffee break cũng có đầy đủ các đặc điểm của phục vụ tiệc nói chung, nhưng cũng có một số các khác biệt sau:

Tiệc coffee break được phục vụ cho khách tham dự tiệc hội nghị, hội thảo. Nên nó là tiệc đi kèm, không thể tổ chức riêng như những tiệc khác.

Những khách tham dự tiệc là những người được lên danh sách gồm họ tên, nghề, địa chỉ,…do vậy khi phục vụ tiệc ít xảy ra hiện tượng khách đông quá mức dự kiến( trừ trường hợp ban tổ chức yêu cầu thêm người đột xuất).

Kỹ năng phục vụ yêu cầu có tính chuyên nghiệp hơn các tiệc khác do đặc điểm của khách là những người có trình độ, am hiểu, có khi lại thành thạo các dịch vụ có trong khách sạn.

Nhân viên phục vụ đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ nhất định để giao tiếp với khách vì trong hội nghị thường xuyên có khách nước ngoài.

Tiệc coffee break là tiệc bắt buộc phải có trong hội nghị, hội thảo. Do vậy khi có hội nghị, hội thảo tổ chức trong khách sạn thì nhân viên phục vụ tiệc phải tiến hành công việc chuẩn bị cho tiệc coffee break cho khách giữa giờ giải lao.

Thời gian diễn ra tiệc coffee break là ngắn( không quá 30 phút) nhưng công việc chuẩn bị và thu dọn lại diễn ra trong thời gian dài. Cường độ phục vu tiệc là khá cao do lưọng khách đông lại tập trung tiêu dùng dịch vụ và trong thời gian ngắn.

Tiệc coffee break cần nhiều nhân viên phục vụ nhưng trong thời gian ngắn.

 

Riverside Palace – nhà hàng tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ

Đa số các cặp đôi cô dâu chú rể khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới đều mong muốn tiệc cưới của mình được trang hoàng đầy ấn tượng và sang trọng. Nắm bắt được nhu cầu chung của các đôi uyên ương nên hiện nay các trung tâm tổ chức tiệc cưới đều đầu tư mạnh vào khâu trang trí tiệc cưới nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cô dâu chú rể. Các nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có sự đầu tư trong phong cách và thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cặp đôi. Trong đó, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô dâu chú rể yêu thích lối kiến trúc phóng khoáng và tiệc cưới phong cách châu Âu mới mẻ, hiện đại. Lối bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, chăm chút nhưng không rườm rà toát lên gu thẩm mĩ tinh tế là điểm ấn tượng nhất khi đến với Riverside Palace.

nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh

 

.

More Articles for You

Bật mí 4 ý tưởng dành cho cô dâu chú rể tổ chức tiệc cưới sang chảnh nhất 2021

Một hôn lễ lộng lẫy, xa hoa và sang chảnh luôn là niềm ao ước của biết bao cặp vợ …

Những lỗi thường gặp trong tổ chức tiệc cưới mà các cặp đôi cần tránh

Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại nhất cả đời người, ngày mà hai con người tạo nên một gia …

Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm, nhà hàng

Việc chọn các trung tâm hay nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới đã trở thành một lựa chọn phổ …

Khám phá các kiểu hoa cưới cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3

Sắc hoa là một trong những yếu tố góp mặt làm cho không gian cưới trở nên vui tươi. Hoa …

Những điều cần chú ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Hiện nay có rất nhiều sự kiện diễn ra thường xuyên, tùy thuộc vào tính chất sự kiện đó là …

Cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3 – Metropole tìm hiểu về backdrop đám cưới

Trang trí là một trong những điều kiện làm cho ngày cưới của các cặp đôi chỉnh chu và trang …