fbpx

Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho sinh nhật công ty

Tiệc sinh nhật công ty là một dịp đặc biệt đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước trưởng thành trên chặng đường phát triển. Ngoài ra vào những dịp này còn nơi thời gian lý tưởng để các nhân viên được họp mặt, trò chuyện kết nối với nhau. Nếu bạn được sếp giao cho trọng trách tổ chức sinh nhật này thì không cần phải lo lắng nhé. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng và lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện. 

Lên danh sách khách mời và số lượng sẽ tham gia 

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần phải làm. Việc chốt được số lượng nhân viên tham gia tiệc sẽ giúp bạn dễ dàng chọn địa điểm cũng như lên thực đơn phù hợp và nhanh chóng hơn. 

Địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho tiệc công ty 

Bên cạnh đó, kế hoạch tổ chức cũng cần được chuẩn bị sớm hơn ngày diễn ra sự kiện ít nhất là 1 tháng. Bởi vì không phải lúc nào địa điểm tổ chức bạn chọn cũng sẵn sàng còn chỗ trống vào thời gian đó. 

Lên ý tưởng trang trí không gian phù hợp 

Tuỳ vào số lượng khách mời mà quy mô tiệc của mỗi công ty sẽ khác nhau. Sau khi bạn đã xác định được quy mô và đối tượng khách mời tham gia thì bạn sẽ dễ lên các ý tưởng trang trí cho phù hợp. Các hoạt động như chơi trò chơi, thi hát, rút thăm trúng thưởng cũng sẽ dễ dàng được lên ý tưởng hơn. 

Ngoài ra, bạn có thể lên ý tưởng sôi động hơn với các bài nhạc EDM khuấy động tinh thần vui chơi của mọi người. 

Lựa chọn thực đơn đãi tiệc 

Ngoài một không gian lý tưởng thì món ăn ngon sẽ mang đến một bữa tiệc thành công và trọn vẹn hơn. Bạn nên tìm hiểu sở thích chung của đại đa số khách mời, họ là người thuộc những nước nào, món ăn Tây hay Á sẽ thích hợp hơn, họ có phải là những người thích ăn chay hay không,… Từ những tiêu chí trên bạn sẽ chọn ra được thực đơn phù hợp.

Món ăn tại địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Thực đơn món ăn được phục vụ tại địa điểm tổ chức Riverside Palace

Lưu ý nếu bữa tiệc có sự xuất hiện của các bạn nhỏ, thì bạn nên tránh lựa chọn những thức ăn quá cầu kỳ trong việc bóc, tách mà nên sử dụng các món mềm, dễ ăn. 

Lựa chọn địa điểm tổ sự kiện phù hợp 

Tổ chức tiệc sinh nhật không gian trong nhà 

Đối với những địa điểm trong nhà bạn có thể tổ chức tại các nhà hàng hoặc ngay tại công ty nếu công ty bạn có không gian cho những hoạt động này. Tiệc sinh nhật tại công ty tuy mang lại cảm giác ấm cúng hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhưng bù lại tất cả mọi việc bạn phải chuẩn bị. Như vậy có thể sẽ chi phối mất sự tập trung vào niềm vui của bữa tiệc. 

Bàn tiệc sinh nhật công ty tại Riverside Palace

Bàn tiệc sinh nhật được trang trí tại Riverside Palace 

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty tại nhà hàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ giúp bạn chuẩn bị các công việc hậu cần, đáp ứng các dịch vụ từ A – Z. Công việc chính của bạn là chỉ việc đưa ra những yêu cầu và lựa chọn trang phục thích hợp cho bữa tiệc. 

Một vài lưu ý bạn cần quan tâm khi đặt tiệc tại nhà hàng là: số lượng khách mời, không gian có thoáng mát không, vị trí di chuyển với các quận trung tâm có thuận lợi không,… 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thành công 

Tiệc sinh nhật công ty ngoài trời

Địa điểm tổ chức này sẽ mang đến không gian thoáng đãng, độc đáo hơn bao giờ hết. Tuỳ vào vị trí mà bạn có thể chọn tổ chức ở bãi biển, khuôn viên sân vườn của nhà hàng, khuôn viên bên cạnh dòng sông, núi,… 

Nếu như công ty bạn ở Sài Gòn thì bạn có thể lựa chọn các nhà hàng có sân vườn, sân thượng lớn để tổ chức. Những hoạt động đối với tiệc ngoài trời sẽ đa dạng và mang đến nhiều tiếng cười hơn cho nhân viên công ty. Có thể là các trò chơi team – building, chơi thi hát, quẩy với nhạc EDM,… 

Phía trên là những công việc bạn cần làm để có được một tiệc công ty thành công và đáng nhớ. Ngoài việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện công ty ra thì những yếu tố khác như thực đơn, ý tưởng, đối tượng khách mời vẫn luôn cần được chú ý nhé! Chúc bạn thành công! 

More Articles for You

Những mẫu thiết kế áo cưới đẹp nên lựa chọn trong tổ chức tiệc cưới

Ngày cưới là ngày mà mọi người chờ đợi và hiển nhiên người ta đã đầu tư rất nhiều công …

5 Cách giải tỏa căng thẳng trước ngày cưới cho cô dâu

Việc chuẩn bị lễ vu quy, dạm ngõ, lên ý tưởng tổ chức, chọn nhà hàng tiệc cưới,… ắt hẳn …

Lưu ý gì khi tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM, hẳn các cô dâu chú rể có rất nhiều công …

5 điều cần cân nhắc khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị

Khi tổ chức một hội nghị, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều điều và lựa chọn địa điểm là …

4 cách giúp quá trình lập kế hoạch cưới bớt căng thẳng

Một số cặp đôi chia sẻ rằng họ đã cảm thấy stress và mệt mỏi rất nhiều trong khi chuẩn …

Lưu ý những điều sau giúp cô dâu tránh sơ suất mắc sai lầm trong ngày trọng đại

Đa số các cặp đôi, đặc biệt là cô dâu nào chắc hẳn cũng sẽ đau đầu vì những hôm …