fbpx

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình gợi ý Đám cưới mùa dịch như thế nào cho chuẩn?

Bạn đang hào hứng với dự định tổ chức đám cưới trong năm nay rồi đột nhiên đạt dịch Covid – 19 ào đến không những một lần mà còn rất nhiều lần, điều này khiến bao nhiêu kế hoạch tổ chức đám cưới bị dập tắt. Với tình trạng dịch bệnh còn diễn ra lâu dài thì các cặp đôi cần phải có kế hoạch đám cưới dành riêng cho mùa dịch sao cho chuẩn? Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình xin chia sẻ vài quan điểm theo góc nhìn của nhà tổ chức.

Cân nhắc về việc hoãn, dời ngày cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Có hai kịch bản ở trong tình huống này:

  • Thứ nhất, bạn chỉ mới có dự định làm đám cưới chứ chưa thật sự bắt tay vào việc gì, không lỡ đặt cọc dịch vụ cưới nào hết thì địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình nghĩ rằng tốt nhất là tiếp tục tìm hiểu, âm thầm chuẩn bị và chờ một thời điểm thật sự an toàn mới tiến hành.
  • Thứ hai, những cặp đôi nào đã có kế hoạch cưới cụ thể, như có ngày cưới hay cần đặt cọc nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ cưới rồi thì nên cân nhắc về việc dời, hoãn ngày cười một cách nghiêm túc. Từ đó mới tìm ra cách thương lượng với nhà hàng tiệc cưới về đề nghị bảo lưu hợp đồng hay xem họ có gợi ý nào nhằm giúp bạn giảm bớt được thiệt hại về kinh tế hay không.

Làm lễ cưới nội bộ giữa hai gia đình

Trường hợp không hoãn đám cưới như: Gia đình đi xem ngày giờ tốt thấy năm nay là hợp tuổi hai vợ chồng nhất, cô dâu đang có bầu không cưới thì bụng lớn sẽ khó ăn khó nói.

Nếu chờ đợi để cưới thì không biết như thế nào, nói chung có rất nhiều nguyên nhân khiến cặp đôi rơi vào hoàn cảnh không thể không cười thì điều cần làm là huỷ đãi tiệc cưới ở các trung tâm tiệc cưới, thay vào đó vẫn cử hành lễ cưới mùa Covid theo hình thức nhỏ gọn, khách mời chỉ có bạn bè thân thích và gia đình đôi bên.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Trước những người thân yêu nhất, cho hai bạn cử hành nghi thức thắp nhang ông bà tổ tiên, ra mắt họ hàng hai bên. Tất nhiên là số lượng người không quá 30 theo chỉ thị của nhà nước hoặc từng địa phương riêng biệt.

Bên cạnh đó, bạn hãy thông báo bằng điện thoại, email, mạng xã hội như Facebook, zalo, instagram,… cho bạn bè, người thân biết và hẹn mọi người tham dự một buổi tiệc chung vui vào thời điểm an toàn hơn.

Tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Theo phong tục của người Việt thì khi hoàn thành xong buổi lễ ra mắt hai họ và ông bà tổ tiên, gia đình đã công nhận bạn là vợ chồng của nhau, có thể sắp xếp để dọn về ở chung. Còn đúng theo mặt pháp luật, cả hai nên tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại phường, xã mà một trong hai bên đang có hộ khẩu thường trú.

Đi chụp ảnh album cưới ngoại cảnh

Mỗi ekip chụp album cưới ngoại cảnh tương đối nhỏ gọn, thông thường chỉ khoảng 5 người, bao gồm cả cô dâu và chú rể. Vì thế trong mùa dịch covid – 19 cả hai vẫn có thể thực hiện việc chụp album cưới kết hợp cung những biện pháp nhằm đảm bảo an toàn.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Cặp đôi nên lựa chọn chụp ảnh trong phim trường và đặt vào khung giờ phim trường vắng vẻ, ít người. Đồng thời mang theo các dụng cụ vệ sinh, dung dịch sát khuẩn.

Nếu lựa chọn chụp ngoại cảnh nên tránh xa các địa điểm đang có ca nhiễm hoặc ca nghi nhiễm, đặc biệt là tránh tiếp xúc nơi đông người. Điều quan trọng nhất hãy cập nhật thông tin báo đài thường xuyên để nắm bắt tình hình một cách chuẩn xác nhất.

Chờ đợi thời điểm an toàn thật sự

Nếu bạn không ở tình trạng phải cưới gấp thì địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình khuyên rằng bạn cứ thong thả chờ đến khi thời điểm thật sự an toàn, chẳng hạn qua năm 2021 hoặc chờ đến khi các nước nghiên cứu thành công vaccine đưa vào sản xuất đại trà.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Thời gian từ bây giờ đến khi đám cưới bạn có thể chuẩn bị được gì thì cứ bắt tay làm dần như việc tìm một địa điểm tổ chức, chụp ảnh cưới, may và cho thuê váy cưới,… Các công việc nghiên cưới, tìm hiểu và trao đổi nội dụng dịch vụ chắc hẳn không bị dịch bệnh làm ảnh hưởng.

Với sự gợi ý từ địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình đã cho bạn những cách để có một đám cưới mùa covid – 19 như thế nào cho chuẩn? Nếu bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành những khâu chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất có thể tìm đến Gala Center – là nơi được rất nhiều cặp đôi lựa chọn và tin tưởng.

More Articles for You

Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM nào được đánh giá cao?

Cùng với nhịp sống ngày càng phát triển mạnh mẽ và thời đại 4.0 hiện nay, từ những buổi họp …

Gala Center – Nhà hàng tiệc cưới tốt nhất Quận Tân Bình

Gala Center là một trong những nhà hàng tiệc cưới được đánh giá là tốt nhất, lọt top những nhà …

Riverside Palace – nơi tổ chức sự kiện và hội nghị đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng, vậy thì đừng bỏ …

5 bảng giá nhà hàng tiệc cưới TPHCM cập nhật mới nhất

Để chuẩn bị cho tiệc cưới, cô dâu và chú rể phải lên ngân sách và chọn nhà hàng phù …

Riverside mách bạn 4 cách để tìm nguồn hoa cưới phù hợp với ngân sách

Khi nói đến  hoa cưới, không phải lúc nào lớn hơn cũng tốt hơn – đặc biệt nếu bạn đang có …

Sảnh tiệc cưới phù hợp với các cung hoàng đạo

Sảnh tiệc cưới là nơi thể hiện rõ nhất phong cách của cô dâu, chú rể. Hiện nay có vô …