fbpx

Đừng đọc bài này nếu bạn vẫn chưa muốn cưới – Bí quyết cưới

Việc lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới là một quá trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy làm thế nào để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều cặp đôi luôn trăn trỡ khi lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới. Và sau đây sẽ là giải đáp cho bạn để có được một đám cưới hoàn hảo, chất lượng mà vẫn vừa túi tiền.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói là gì?

Đám cưới là một ngày trọng đại và rất nhiều thứ phải chuẩn bị và sắp xếp. Việc chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói tức là yêu cầu một đơn vị có chuyên môn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng làm thay bạn các công việc đó. Một dịch vụ tiệc cưới trọn gói bao gồm công việc tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết,  thực hiện ý tưởng và dự trù kinh phí. Điều này sẽ giúp các cặp đôi giảm bớt gánh nặng và áp lực khi chuẩn bị tiệc cưới.

Dịch vụ tiệc cưới trọn gói bao gồm những gì?

Khi chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới hoặc các địa điểm tổ chức khác, bạn sẽ nhận được những dịch vụ như:

1. Tư vấn tổ chức tiệc cưới

Phong cách tổ chức

Ngoài những đám cưới được tổ chức truyền thống thì hiện nay có rất nhiều phong cách mới lạ được du nhập cũng là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Nếu bạn đã định hình được phong cách đám cưới cho mình thì chỉ cần yêu cầu dịch vụ tổ chức trọn gói thực hiện đúng yêu cầu. Ngược lại, nếu vẫn còn đang phân vân giữa các phong cách thì cặp đôi nên hỏi đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. Họ sẽ giúp bạn chọn ra phong cách tiệc cưới dựa trên sở thích, năm tuổi, nét đặc trưng trong tính cách để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ý tưởng trang trí

Ý tưởng trang trí luôn gắn liền với phong cách tiệc cưới mà hai bạn chọn. Nếu phong cách tiệc cưới là sang trọng, hiện đại thì ý tưởng trang trí sẽ xoay quanh chủ đề đó. Ví dụ như cách chọn tông màu chủ đạo, chất liệu các nguyên liệu chuẩn bị cho đám cưới, thiết kế thiệp cưới, cổng cưới, bàn tiệc,… Đây là ưu điểm của các dịch vụ hiện nay và cũng giúp ích cho nhiều cặp đôi trong việc tổ chức một tiệc cưới ấn tượng, đáng nhớ.

Chọn thực đơn tiệc cưới tiết kiệm

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Với nhiều phong cách và ý tưởng độc đáo mới lạ thì nhiều bạn băn khoăn về giá thực đơn như thế nào. Vì vậy đội ngũ tổ chức tiệc cưới sẽ giúp bạn tính toán, cân nhắc và dự trù kinh phí tiệc cưới của bạn sao cho phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn đặt tiệc tại nhà hàng Riverside Palace.

2. Trang điểm ngày cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang điểm cô dâu chú rể khi rước dâu và đãi tiệc mừng.
  • Trang điểm 2 bên thông gia, họ hàng và dàn bê tráp

3. Trang phục ngày cưới

  • Trang phục cưới cô dâu: áo dài rước dâu và váy cưới dự tiệc.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang phục vest cưới cho chú rể (2 bộ)

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang phục cho cha mẹ cô dâu chú rể ông bà 2 bên.
  • Trang phục cho dàn bê tráp của đàn trai và đàn gái

4. Chụp ảnh cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh, album cưới
  • Chụp ảnh phóng sự cưới tại nhà cô dâu chú rể
  • Chụp ảnh tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới

5. Trang trí tiệc cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Là công việc rất tốn kém và mất nhiều thời gian của các cặp đôi trong mỗi đám cưới. Những với gói dịch vụ bao trọn mọi khâu chuẩn bị của các nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn thì hai bạn không có gì phải lo lắng cả. Nếu ở phần tư vấn chọn ý tưởng trang trí tiệc cưới các cặp đôi đã thống nhất được ý tưởng trang trí thì ở phần này các bạn chỉ cần yên tâm để đội ngũ chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức thực hiện. Các cặp đôi hãy dành thời gian quý báu đó để nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe thật tốt để ngày vui của 2 bạn được diễn ra một cách vui tươi và hào hứng nhất.

6. Phục vụ tiệc cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Khi tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng hoặc bất cứ địa điểm sự kiện tiệc cưới nào thì mối quan tâm về nhân sự phục vụ tiệc cưới cũng sẽ được giải quyết.  Bạn sẽ phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các nhà hàng tiệc cưới hỗ trợ hoàn toàn. Từ việc chuẩn bị những món ăn có trong thực đơn, đến khâu bày trí, sắp xếp bàn tiệc, lên thức ăn, phục vụ trong bữa ăn và dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc. Đây là một ưu điểm lớn nhất mà các cặp đôi nên lưu ý để tiết kiệm thời gian và công sức cho mình.

Một số dịch vụ đi kèm khác

Bên cạnh những dịch vụ chính của một lễ cưới, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác như: thiết kế và in thiệp cưới, bánh cưới, hoa cưới, chuẩn bị mâm quả ngày cưới và sắp xếp nhân viên bưng quả nếu cần.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Thông qua bài viết trên thì các bạn đã hiểu thêm về các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hữu ích và tiết kiệm ra sao. Đây cũng là xu hướng chung và là lựa chọn của nhiều cặp đôi hiện nay. Ngoài ra cặp đôi có thể tham khảo các dịch vụ tiệc cưới với vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Riverside Palace để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

More Articles for You

Khám phá ngay phong cách trang trí sảnh tiệc cưới theo mùa hot nhất hiện nay tại Gala Center

Ở các năm trở lại đây các xu hướng sảnh tiệc cưới tại Việt Nam luôn được các cặp đôi …

Đừng mắc 3 sai lầm này trong trang trí sảnh tiệc cưới

Trang trí sảnh tiệc cưới là yếu tố tạo nên ấn tượng và giúp thể hiện nét đặc trưng riêng …

Fusion – Nét ẩm thực mới mẻ trong thực đơn nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Làm thế nào để sáng tạo nên một thực đơn mới lạ mà vẫn hài hòa khẩu vị của các …

Cần lưu ý gì khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình?

Đằng sau một hôn lễ thành công và ấn tượng là những ngày tất bật, bận rộn của các cô …

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …