fbpx

Khái niệm phục vụ tiệc

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái ...

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái niệm này rất dễ bị hiểu nhầm. Phục vụ là các hoạt động của nhà cung cấp nhằm đáp ứng một số nhu cầu nào đó của nguời tiêu dùng, còn dịch vụ là kết quả mang lại nhờ các hoạt động tương tác giữa người cung cấp và khách hàng, cũng nhờ các hoạt động của nhà cung cấp dể đáp ứng nhu cầu của người tiên dùng.

Vì vậy, tiệc chính là một sản phẩm dịch vụ mà khách sạn cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm dịch vụ này được tạo bởi các hoạt động cụ thể của nhân viên phục vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu về ăn uống và một số nhu cầu khách cho khách. Các hoạt động “phục vụ tiệc” chỉ được thực hiện khi có đồng thời hai yếu tố khách hàng và người cung cấp. Trong buổi tiệc, hoạt động phục vụ tiệc không chỉ thể hiện ở việc cung cấp thức ăn, đồ uống cho khách mà nó gồm cả các hoạt động như: bố trí,sắp xếp phòng tiệc, bàn tiệc,…

Mỗi buổi tiệc cũng có những yêu cầu riêng phù hợp với mục đích, ý nghĩa của buổi tiệc đó. Vì vậy, phục vụ tiệc chính là công việc phức tạp và là yếu tố chủ yếu tạo nên sự thoả mãn của khách hàng khi tiêu dùng dịch vụ này.

Công ty tiệc cưới – giải pháp cho đám cưới của bạn

Theo truyền thống, đám cưới ở Việt Nam thường được tổ chức bởi cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Tuy nhiên, trong guồng quay của xã hội hiện đại, việc tổ chức hôn lễ với vô vàn những công việc và mối lo có thể tạo nên gánh nặng tâm lý, khiến bạn trở nên mệt mỏi và kiệt sức. Do đó, sự xuất hiện của các công ty tổ chức tiệc cưới thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các cặp đôi bận rộn ngày nay. Những công ty tiệc cưới như Riverside Palace luôn đồng hành cùng với bạn trong quá trình lên kế hoạch và tổ chức đám cưới. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu của bạn theo đó cũng sẽ vơi bớt đi rất nhiều. Cùng với đó, các ý tưởng đặc biệt, độc đáo của bạn về đám cưới cũng sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa. Nhờ đó, các cặp đôi có thể tận hưởng ngày trọng đại của mình một cách đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

Công ty tổ chức tiệc cưới - giải pháp cho đám cưới của bạn

.

More Articles for You

Cùng Metropole – nhà hàng tiệc cưới quận 3 khám phá các lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng

Chọn địa điểm là một trong những việc làm quan trọng đầu tiên cần xác định trước khi tổ chức …

Gợi ý kiểu váy cưới cho các nàng dâu khi tổ chức tiệc cưới

Khi một cặp đôi quyết định tiến thêm một bước nữa trong cuộc tình của mình, đồng nghĩa với việc …

Gợi ý những concept chụp ảnh pre wedding trước khi tổ chức tiệc cưới

Quy trình tổ chức tiệc cưới bao gồm nhiều công đoạn trong đó có phần vô cùng thú vị, một …

Lên kế hoạch để tổ chức tiệc cưới tuyệt vời

Đám cưới của bạn có thể sẽ là bữa tiệc lớn nhất mà bạn từng tổ chức và việc tìm …

8 sai lầm bánh kem phổ biến khi tổ chức tiệc cưới

Chọn bánh kem là một trong những công việc thú vị nhất khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới. …

Điều gì khiến các nhà hàng tiệc cưới quận 3 nổi tiếng ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, để tìm được nhà hàng tiệc cưới sang trọng, giá cả phải chăng không …