fbpx

Khái niệm phục vụ tiệc

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái ...

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái niệm này rất dễ bị hiểu nhầm. Phục vụ là các hoạt động của nhà cung cấp nhằm đáp ứng một số nhu cầu nào đó của nguời tiêu dùng, còn dịch vụ là kết quả mang lại nhờ các hoạt động tương tác giữa người cung cấp và khách hàng, cũng nhờ các hoạt động của nhà cung cấp dể đáp ứng nhu cầu của người tiên dùng.

Vì vậy, tiệc chính là một sản phẩm dịch vụ mà khách sạn cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm dịch vụ này được tạo bởi các hoạt động cụ thể của nhân viên phục vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu về ăn uống và một số nhu cầu khách cho khách. Các hoạt động “phục vụ tiệc” chỉ được thực hiện khi có đồng thời hai yếu tố khách hàng và người cung cấp. Trong buổi tiệc, hoạt động phục vụ tiệc không chỉ thể hiện ở việc cung cấp thức ăn, đồ uống cho khách mà nó gồm cả các hoạt động như: bố trí,sắp xếp phòng tiệc, bàn tiệc,…

Mỗi buổi tiệc cũng có những yêu cầu riêng phù hợp với mục đích, ý nghĩa của buổi tiệc đó. Vì vậy, phục vụ tiệc chính là công việc phức tạp và là yếu tố chủ yếu tạo nên sự thoả mãn của khách hàng khi tiêu dùng dịch vụ này.

Công ty tiệc cưới – giải pháp cho đám cưới của bạn

Theo truyền thống, đám cưới ở Việt Nam thường được tổ chức bởi cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Tuy nhiên, trong guồng quay của xã hội hiện đại, việc tổ chức hôn lễ với vô vàn những công việc và mối lo có thể tạo nên gánh nặng tâm lý, khiến bạn trở nên mệt mỏi và kiệt sức. Do đó, sự xuất hiện của các công ty tổ chức tiệc cưới thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các cặp đôi bận rộn ngày nay. Những công ty tiệc cưới như Riverside Palace luôn đồng hành cùng với bạn trong quá trình lên kế hoạch và tổ chức đám cưới. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu của bạn theo đó cũng sẽ vơi bớt đi rất nhiều. Cùng với đó, các ý tưởng đặc biệt, độc đáo của bạn về đám cưới cũng sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa. Nhờ đó, các cặp đôi có thể tận hưởng ngày trọng đại của mình một cách đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

Công ty tổ chức tiệc cưới - giải pháp cho đám cưới của bạn

.

More Articles for You

Bật mí 4 ý tưởng dành cho cô dâu chú rể tổ chức tiệc cưới sang chảnh nhất 2021

Một hôn lễ lộng lẫy, xa hoa và sang chảnh luôn là niềm ao ước của biết bao cặp vợ …

Những lỗi thường gặp trong tổ chức tiệc cưới mà các cặp đôi cần tránh

Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại nhất cả đời người, ngày mà hai con người tạo nên một gia …

Những điều cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm, nhà hàng

Việc chọn các trung tâm hay nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới đã trở thành một lựa chọn phổ …

Khám phá các kiểu hoa cưới cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3

Sắc hoa là một trong những yếu tố góp mặt làm cho không gian cưới trở nên vui tươi. Hoa …

Những điều cần chú ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Hiện nay có rất nhiều sự kiện diễn ra thường xuyên, tùy thuộc vào tính chất sự kiện đó là …

Cùng nhà hàng tiệc cưới quận 3 – Metropole tìm hiểu về backdrop đám cưới

Trang trí là một trong những điều kiện làm cho ngày cưới của các cặp đôi chỉnh chu và trang …