fbpx

Khái niệm phục vụ tiệc

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái ...

Trước tiên, ta cần phân biệt hai khái niệm phục vụ và dịch vụ.Trong lĩnh vực ăn uống, hai khái niệm này rất dễ bị hiểu nhầm. Phục vụ là các hoạt động của nhà cung cấp nhằm đáp ứng một số nhu cầu nào đó của nguời tiêu dùng, còn dịch vụ là kết quả mang lại nhờ các hoạt động tương tác giữa người cung cấp và khách hàng, cũng nhờ các hoạt động của nhà cung cấp dể đáp ứng nhu cầu của người tiên dùng.

Vì vậy, tiệc chính là một sản phẩm dịch vụ mà khách sạn cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm dịch vụ này được tạo bởi các hoạt động cụ thể của nhân viên phục vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu về ăn uống và một số nhu cầu khách cho khách. Các hoạt động “phục vụ tiệc” chỉ được thực hiện khi có đồng thời hai yếu tố khách hàng và người cung cấp. Trong buổi tiệc, hoạt động phục vụ tiệc không chỉ thể hiện ở việc cung cấp thức ăn, đồ uống cho khách mà nó gồm cả các hoạt động như: bố trí,sắp xếp phòng tiệc, bàn tiệc,…

Mỗi buổi tiệc cũng có những yêu cầu riêng phù hợp với mục đích, ý nghĩa của buổi tiệc đó. Vì vậy, phục vụ tiệc chính là công việc phức tạp và là yếu tố chủ yếu tạo nên sự thoả mãn của khách hàng khi tiêu dùng dịch vụ này.

Công ty tiệc cưới – giải pháp cho đám cưới của bạn

Theo truyền thống, đám cưới ở Việt Nam thường được tổ chức bởi cô dâu chú rể và hai bên gia đình. Tuy nhiên, trong guồng quay của xã hội hiện đại, việc tổ chức hôn lễ với vô vàn những công việc và mối lo có thể tạo nên gánh nặng tâm lý, khiến bạn trở nên mệt mỏi và kiệt sức. Do đó, sự xuất hiện của các công ty tổ chức tiệc cưới thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các cặp đôi bận rộn ngày nay. Những công ty tiệc cưới như Riverside Palace luôn đồng hành cùng với bạn trong quá trình lên kế hoạch và tổ chức đám cưới. Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu của bạn theo đó cũng sẽ vơi bớt đi rất nhiều. Cùng với đó, các ý tưởng đặc biệt, độc đáo của bạn về đám cưới cũng sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa. Nhờ đó, các cặp đôi có thể tận hưởng ngày trọng đại của mình một cách đáng nhớ và trọn vẹn nhất.

Công ty tổ chức tiệc cưới - giải pháp cho đám cưới của bạn

.

More Articles for You

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …

Gala Center – Ấn tượng với nhiều sảnh tiệc cưới đẹp

Kết hôn là một điều trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, để có một hôn lễ hoàn chỉnh …

Nên chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới như thế nào cho mùa hè?

Ngoài các dịp cuối năm và đầu năm, mùa hè cũng là thời điểm vàng mà nhiều cặp đôi lựa …

Chinh phục thực khách với thực đơn tiệc cưới cao cấp tại nhà hàng Metropole

Lựa chọn một menu tiệc cưới để phù hợp với khẩu vị, sở thích của thực khách là điều không …

Nên chọn Buffet hay Tea break cho hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình?

Những bữa ăn trong hội nghị sẽ giúp cho hội nghị trở nên không nhàm chán, làm tăng hứng thú …