fbpx

Làm sao để giải quyết việc chăn gối nhàm chán của bạn?

Khi cuộc hôn nhân của hai bạn đã lâu, việc chăn gối có thể sẽ trở nên nhàm chán. Thật ...

Làm sao để giải quyết việc chăn gối nhàm chán của bạn?
Khi cuộc hôn nhân của hai bạn đã lâu, việc chăn gối có thể sẽ trở nên nhàm chán.

Thật khó khăn khi phải thừa nhận với anh ấy rằng bạn không thất hứng thú với những cử chỉ âu yếm của anh ấy nữa. Tuy nhiên, tin tốt là bạn không còn phải chịu đựng việc đó nữa. Trải qua những giai đoạn nóng lạnh khác nhau là việc bình thướng đối với các mối quan hệ. Nhưng làm sao để hâm nóng lại mối quan hệ của bạn?

Dưới đây là 5 cách giúp bạn cải thện việc đó, thay đổi và bắt đầu hâm nóng mối quan hệ của bạn.
Nếu muốn tăng sự gần gũi, hãy dành nhiều thời gian cho anh ấy, không chỉ trong phòng ngủ.
1. Thay đổi hương vị của bạn: Đối với phụ nữ, sở thích tình dục thay đổi theo thời gian. Nếu mối quan hệ của bạn kéo dài hơn 5 năm, thì chắc chắc sở thích "yêu" của bạn đã thay đổi. Hãy nói cho anh ấy biết điều đó và anh ấy sẽ tìm cách làm hài lòng bạn. Hãy trung thực chia sẻ với nhau.

2. Cẩn thận trong lời nói: Có muốn tin hay không thì tùy bạn, nhưng có một diue692 bạn nên biết đàn ông rất mong manh, vì vậy những phàn nàn về vấn đề "chiến đấu" của anh ấy sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của anh chàng và có thể gây ra một cuộc chiến. Đừng buộc tội khi anh ấy làm sai. Thay vào đó hãy khuyến khích anh ấy làm điều đúng đắn. ếu anh chàng làm việc gì không vừa lòng bạn, hãy nói: "Em rất thích, nhưng em sẽ hạnh phúc hơn nếu anh làm như thế này…."

3. Tạo sự thân mật ở những nơi khác: Hãy làm việc nhiều hơn với nhau. Dành thời gian nói chuyện với anh chàng của bạn và tham gia với anh ta. Xây dựng một mức độ thân mật bên ngoài phòng ngủ sẽ giúp hai bạn cảm thấy được kết nối và đồng bộ khi bạn trở lại vào phòng ngủ vào một ngày sau đó.

4. Hãy cùng trải nghiệm: Là một cặp vợ chồng, cố gắng để có nhiều trải nghiệm mới cùng nhau. Điều này sẽ giúp để giữ cuộc sống của bạn mới mẻ và thú vị. Bất cứ điều gì mà cảm thấy khác biệt thì hai bạn nên thử, ví dụ, thay vì đi mua sắm như bình thường vào ngày thứ Bảy, tại sao không ghé thăm một trung tâm phiêu lưu hoặc đi cưỡi ngựa cho một sự thay đổi? Tương tự như vậy, đừng nghĩ rằng phòng ngủ là nơi duy nhất mà bạn có thể vui vẻ. Phá bỏ các thói quen cũ của bạn và cố gắng tìm một cái gì đó mới. Mối quan hệ của bạn (và đời sống tình dục của bạn) sẽ được cải thiện ngay.

5. Đừng tránh né việc quan hệ: Nếu bạn đang thất vọng với việc chăn gối của bạn, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là tránh nó hoàn toàn. Thú nhận cảm xúc của bạn với anh ấy càng sớm càng tốt, điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ cuộc tranh cãi hoặc cảm giác khó chịu trong thời gian dài.

More Articles for You

Những mẫu thiết kế áo cưới đẹp nên lựa chọn trong tổ chức tiệc cưới

Ngày cưới là ngày mà mọi người chờ đợi và hiển nhiên người ta đã đầu tư rất nhiều công …

5 Cách giải tỏa căng thẳng trước ngày cưới cho cô dâu

Việc chuẩn bị lễ vu quy, dạm ngõ, lên ý tưởng tổ chức, chọn nhà hàng tiệc cưới,… ắt hẳn …

Lưu ý gì khi tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM, hẳn các cô dâu chú rể có rất nhiều công …

5 điều cần cân nhắc khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị

Khi tổ chức một hội nghị, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều điều và lựa chọn địa điểm là …

4 cách giúp quá trình lập kế hoạch cưới bớt căng thẳng

Một số cặp đôi chia sẻ rằng họ đã cảm thấy stress và mệt mỏi rất nhiều trong khi chuẩn …

Lưu ý những điều sau giúp cô dâu tránh sơ suất mắc sai lầm trong ngày trọng đại

Đa số các cặp đôi, đặc biệt là cô dâu nào chắc hẳn cũng sẽ đau đầu vì những hôm …