Làm thế nào để có được một chiếc bánh cưới ưng ý?

Việc lựa chọn bánh cưới cũng quan trọng không kém các khâu khác trong việc tổ chức lễ cưới. Để có được một chiếc bánh cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của bản thân, các bạn hãy cùng tham khảo những gợi ý sau nhé.

Lựa chọn thương hiệu làm bánh

Một số thương hiệu bánh có thể được chuyên môn hóa cao trong việc định hình phong cách trong khi những thương hiệu khác lại có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn về thiết kế cho những chiếc bánh cưới đẹp. Một số chỉ có thể làm bánh kẹo mềm trong khi số khác cung cấp rất nhiều loại bánh. Thậm chí có những thợ làm bánh không làm ra những món đồ mộc mạc và hiện đại. Bạn nên lựa chọn thương hiệu nào có thể kết hợp được tất cả các yếu tố trên. Tốt nhất là bạn nên có tất cả thông tin từ các cửa hàng làm bánh tiềm năng trước khi bạn đặt lịch hẹn. 

Để chọn được cửa hàng bánh phù hợp nhất với bạn, hãy tìm kiếm qua các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc của họ và các loại bánh họ chuyên về, những sản phẩm họ đã từng làm. Thay vì chỉ nhìn vào hình ảnh thì bạn hãy xem những đánh giá trước khi bạn liên hệ với họ để sắp xếp một cuộc gặp. 

Lấy cảm hứng cho chiếc bánh

Đừng suy nghĩ quá nhiều về kiểu dáng cũng như bánh cưới bạn muốn cho đến khi bạn đưa ra quyết định về phong cách ăn mặc, trang trí, nhà hàng tiệc cưới, lễ tân, hoa,… những yế tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế và phong cách đến chiếc bánh cưới đẹp và chất lượng của bạn. Bạn nên chọn một chiếc bánh cưới phù hợp với phong cách nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn để tổ chức. Để có được nhiều ý tưởng tốt hơn về chiếc bánh cưới phù hợp, bạn hãy tạo một danh sách với hình ảnh những chiếc bánh mà bạn yêu thích, bảng màu đám cưới và bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể cung cấp cho thợ làm bánh để làm ra chiếc bánh đẹp nhất.

Phác thảo bánh cưới

Phác thảo bánh cưới

Số lượng khách tham dự

Số lượng khách tham dự cũng ảnh hưởng đến chiếc bánh cưới đấy. Hãy bắt đầu nghĩ đến số lượng khách mời khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bánh. Vì nó sẽ tác động tới vẻ ngoài của chiếc bánh. Với nguyên tắc chung là 2 đến 3 tầng sẽ phục vụ được từ 50 đến 100 khách, trong khi 5 tầng sẽ phục vụ từ 200 khách trở lên. 

Bánh kem 5 tầng phục vụ từ 200 khách trở lên

Bánh kem 5 tầng phục vụ từ 200 khách trở lên

Hương vị bánh kem

Khi gặp thợ làm bánh, hãy nếm thử càng nhiều vị càng tốt để có được đầy đủ về các lựa chọn hương vị. Bạn cũng có thể chọn một hương vị dựa trên mùa, với sự kết hợp nhân phô mai cho đám cưới mùa đông hay bánh vani nhẹ nhàng hơn với trái cây cho một buổi tối mùa hè.

Bánh cưới hương dâu ngọt ngào

Bánh cưới hương dâu ngọt ngào

Hy vọng qua những gợi ý trên, các bạn có thể lựa được cho đám cưới của bản thân một chiếc bánh kem phù hợp và hợp khẩu vị nhất.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được cho đám cưới của mình một chiếc bánh cưới đẹp, hợp khẩu vị và đặc biệt phù hợp với hôn lễ của bạn

More Articles for You

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace – trải nghiệm tiệc cưới trọn vẹn

Ông bà xưa có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, đây là ba việc quan trọng nhất đời người …

Không gian lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới Riverside Place

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới luôn là khâu quan trọng nhất khi chuẩn bị cho ngày trọng đại của …

Những điều quan trọng cần làm sau tiệc cưới

Sau khi một lễ cưới long trọng hoàn thành tốt đẹp, cô dâu chú rể chắc chắn sẽ cảm thấy …

Lập ngân sách cưới và làm thế nào để kiên định theo con số đó

Để giúp bạn có được một ngày cưới vui tươi đúng nghĩa, nhưng vẫn tiết kiệm và không có loay …

Siêu lãng mạn với ý tưởng tổ chức tiệc cưới trên bãi biển

Bãi biển được xem là nơi tổ chức tiệc cưới đầy thú vị, lý tưởng để tạo nên một không …

Gợi ý những cách bày trí hoa tươi bàn tiệc cưới cho năm 2020

Công việc sắp xếp hoa trong tiệc cưới là công việc nói nhỏ không nhỏ, nhưng nói lớn cũng không …