Làm thế nào để có được một chiếc bánh cưới ưng ý?

Việc lựa chọn bánh cưới cũng quan trọng không kém các khâu khác trong việc tổ chức lễ cưới. Để có được một chiếc bánh cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của bản thân, các bạn hãy cùng tham khảo những gợi ý sau nhé.

Lựa chọn thương hiệu làm bánh

Một số thương hiệu bánh có thể được chuyên môn hóa cao trong việc định hình phong cách trong khi những thương hiệu khác lại có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn về thiết kế cho những chiếc bánh cưới đẹp. Một số chỉ có thể làm bánh kẹo mềm trong khi số khác cung cấp rất nhiều loại bánh. Thậm chí có những thợ làm bánh không làm ra những món đồ mộc mạc và hiện đại. Bạn nên lựa chọn thương hiệu nào có thể kết hợp được tất cả các yếu tố trên. Tốt nhất là bạn nên có tất cả thông tin từ các cửa hàng làm bánh tiềm năng trước khi bạn đặt lịch hẹn. 

Để chọn được cửa hàng bánh phù hợp nhất với bạn, hãy tìm kiếm qua các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc của họ và các loại bánh họ chuyên về, những sản phẩm họ đã từng làm. Thay vì chỉ nhìn vào hình ảnh thì bạn hãy xem những đánh giá trước khi bạn liên hệ với họ để sắp xếp một cuộc gặp. 

Lấy cảm hứng cho chiếc bánh

Đừng suy nghĩ quá nhiều về kiểu dáng cũng như bánh cưới bạn muốn cho đến khi bạn đưa ra quyết định về phong cách ăn mặc, trang trí, nhà hàng tiệc cưới, lễ tân, hoa,… những yế tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế và phong cách đến chiếc bánh cưới đẹp và chất lượng của bạn. Bạn nên chọn một chiếc bánh cưới phù hợp với phong cách nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn để tổ chức. Để có được nhiều ý tưởng tốt hơn về chiếc bánh cưới phù hợp, bạn hãy tạo một danh sách với hình ảnh những chiếc bánh mà bạn yêu thích, bảng màu đám cưới và bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể cung cấp cho thợ làm bánh để làm ra chiếc bánh đẹp nhất.

Phác thảo bánh cưới

Phác thảo bánh cưới

Số lượng khách tham dự

Số lượng khách tham dự cũng ảnh hưởng đến chiếc bánh cưới đấy. Hãy bắt đầu nghĩ đến số lượng khách mời khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bánh. Vì nó sẽ tác động tới vẻ ngoài của chiếc bánh. Với nguyên tắc chung là 2 đến 3 tầng sẽ phục vụ được từ 50 đến 100 khách, trong khi 5 tầng sẽ phục vụ từ 200 khách trở lên. 

Bánh kem 5 tầng phục vụ từ 200 khách trở lên

Bánh kem 5 tầng phục vụ từ 200 khách trở lên

Hương vị bánh kem

Khi gặp thợ làm bánh, hãy nếm thử càng nhiều vị càng tốt để có được đầy đủ về các lựa chọn hương vị. Bạn cũng có thể chọn một hương vị dựa trên mùa, với sự kết hợp nhân phô mai cho đám cưới mùa đông hay bánh vani nhẹ nhàng hơn với trái cây cho một buổi tối mùa hè.

Bánh cưới hương dâu ngọt ngào

Bánh cưới hương dâu ngọt ngào

Hy vọng qua những gợi ý trên, các bạn có thể lựa được cho đám cưới của bản thân một chiếc bánh kem phù hợp và hợp khẩu vị nhất.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được cho đám cưới của mình một chiếc bánh cưới đẹp, hợp khẩu vị và đặc biệt phù hợp với hôn lễ của bạn

More Articles for You

Chủ đề trang trí đám cưới phương Tây của năm 2020

Rất nhiều cặp đôi hiện nay với mong ước được tổ chức lễ cưới theo hơi hướng phương Tây, hiểu …

2 xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu đẳng cấp nhất 2020

Xu hướng trang trí tiệc cưới mùa thu 2020 chú trọng vào những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong chuyện …

Khám phá các loại rượu vang dùng trong đám cưới

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng rượu vang là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu, nó toát …

Bỏ túi ngay những món quà cảm ơn dành cho khách tham dự siêu ý nghĩa

Để có một đám cưới hoàn hảo thì không thể thiếu sự tham dự của các vị khách mời. Vì …

Những lưu ý dành cho cô dâu chú rễ khi tiến hành đặt tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới ở TP. HCM

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM là một việc làm khá khó khăn, khi mà  ở mỗi quận của thành …

Bật mí bạn 7 bí mật về tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Đám cưới có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của mỗi cặp đôi, khi hai người …