fbpx

Lựa chọn trung tâm hội nghị phù hợp cho sự kiện của bạn

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm hội nghị sắp, đã và đang hoạt động. Điều đó có thể gây hoang mang cho những ai lần đầu đứng ra lựa chọn địa điểm phù hợp cho sự kiện sắp tới. Để tổ chức được hội nghị thành công rực rỡ, bạn nên chọn những nơi phù hợp và xứng tầm với thương hiệu. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp cũng là cách thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp cho sự kiện của bạn

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp cho sự kiện của bạn

Các loại hình hội nghị

Hội nghị tổng kết cuối năm: đây là loại hình hoạt động diễn ra hàng năm và được tổ chức vào cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Sự kiện này được tổ chức với mục đích tổng kết thành của trong năm vừa qua, đồng thời tri ân tới nhân viên trong công ty đã cùng góp công, góp sức vào xây dựng thành công cả một tập thể. Ngoài ra, hội nghị tổng kết cuối năm còn đưa ra định hướng, kế hoạch phát triển trong năm sau.

Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển: loại hình sự kiện này mang tính thảo luận, thông qua các các danh mục dự án đầu tư với mục đích tìm hướng đi phù hợp. Hội nghị tổ chức có thể thúc đẩy hoạt động đầu tư với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

Hội nghị khách hàng: là sự kiện được tổ chức thường xuyên cho các đối tác, đặc biệt là các khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng. Hội nghị diễn ra nhằm tri ân các đơn vị, khách hàng, đại lý xuất sắc luôn ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đem đến lợi nhuận cao cho công ty.

Yếu tố quyết định sự thành công của buổi hội nghị

Khi tổ chức một hội nghị cũng như là một hội thảo, vai trò của các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp về không gian, kịch bản, một vài tiết mục đặc sắc,… sẽ là điểm quyết định sự thành công của một buổi hội nghị, hội thảo và để lại những ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia.

Không gian tổ chức phải được bố trí một cách sang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại, tạo một cảm quan tốt cho người tham gia về địa điểm đang được tham dự hội nghị. Bên cạnh đó, ngoài việc sắp xếp không gian theo chương trình một cách cố định thì Riverside Palace luôn sẵn sàng đáp ứng thay đổi theo nhu cầu của người tổ chức.

Một góc không gian sang trọng của Nhà hàng Tiệc cưới - Trung tâm Hội nghị Riverside Palace.

Một góc không gian sang trọng của Nhà hàng Tiệc cưới – Trung tâm Hội nghị Riverside Palace.

Tiếp đến là về yếu tố kịch bản của hội nghị, được viết lên từ trước và thể hiện những hoạt động sẽ có của một buổi hội nghị, hội thảo. Chính vì thế việc tạo ra một kịch bản một cách chỉn chu, bài bản nhưng không kém phần sáng tạo, mới mẻ, pha thêm một chút hài hước để tránh sự nhàm chán cho các khách mời.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Riverside Palace

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Riverside Palace 

Ngoài ra, một buổi hội nghị, hội thảo không thể đơn thuần chỉ là một ngày để các khách mời gặp nhau bàn luận công việc, dự án,… mà đó chắc chắn còn là dịp để họ gặp gỡ nhau, trò chuyện, ăn uống cùng nhau. Do đó, việc thêm một số yếu tố khác như tổ chức một buổi tiệc sau khi hoàn thành công việc, những tiết mục văn nghệ – giải trí hay chỉ đơn giản là không gian để các khách mời nói chuyện với nhau sẽ góp phần tạo nên một sự thu hút của một trung tâm tổ chức hội nghị hiện đại. 

Tại Riverside Palace, một trong những trung tâm hội nghị lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn đảm bảo được những yếu tố trên và hằng năm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức hội nghị khách hàng – hội thảo doanh nghiệp lớn trên cả nước, cơ sở vật chất – hạ tầng luôn được đảm bảo kèm theo đó là một đội ngũ tổ chức, lên chương trình sự kiện một cách chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho các doanh nghiệp hài lòng. Vì vậy, Riverside Palace hi vọng sẽ là một người bạn đồng hành, một nơi tổ chức những sự kiện lớn, tầm cỡ của các doanh nghiệp lớn trên cả nước cũng như quốc tế.

 

More Articles for You

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …

Gala Center – Ấn tượng với nhiều sảnh tiệc cưới đẹp

Kết hôn là một điều trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, để có một hôn lễ hoàn chỉnh …

Nên chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới như thế nào cho mùa hè?

Ngoài các dịp cuối năm và đầu năm, mùa hè cũng là thời điểm vàng mà nhiều cặp đôi lựa …

Chinh phục thực khách với thực đơn tiệc cưới cao cấp tại nhà hàng Metropole

Lựa chọn một menu tiệc cưới để phù hợp với khẩu vị, sở thích của thực khách là điều không …

Nên chọn Buffet hay Tea break cho hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình?

Những bữa ăn trong hội nghị sẽ giúp cho hội nghị trở nên không nhàm chán, làm tăng hứng thú …