fbpx

Mong muốn tìm lại chiếc áo cưới sau 17 năm

Váy cưới của bạn có lẽ sẽ là một trong những sự lựa chọn thời trang lớn nhất mà bạn ...

Naomi Gargan và chồng

Váy cưới của bạn có lẽ sẽ là một trong những sự lựa chọn thời trang lớn nhất mà bạn từng thực hiện trong cuộc đời bạn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn muốn bán nó? Một người phụ nữ Dublin đã làm như thế, và đã hối hận về quyết định hơn bao giờ hết

Naomi Gargan đã phát động một chiến dịch trên Twitter trong nỗ lực để theo dõi Celtic lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới của cô – 17 năm sau khi cô bán nó.

Vì vậy, các nguyên nhân chính đằng sau việc bán chiếc váy?

"Tôi đang sống trong một căn hộ, và chúng tôi đã không thực sự có không gian cho một cái gì đó tôi không bao giờ thực sự mặc. Tôi cũng để dành 950 £ và nghĩ rằng nó có thể là một cách để nhận được một chút thêm tiền mặt. Tôi không thực sự nghĩ thông suốt vào thời điểm đó".

Naomi thiết kế một chiếc váy có độ dài đầy đủ vừa bản thân mình, và ngay lập tức hối hận vì đem bán nó, đặc biệt là sau khi cô đã có con gái riêng của mình.

"Tôi đã thiết kế trang phục cho bản thân mình. Toàn bộ đám cưới đã có một loại chủ đề Celtic và tôi đã dành một thời gian dài giữ cho trang phục hoàn hảo."

"Tôi đã đi vào Cathy de Staffords và nói với họ chính xác những gì tôi muốn. Tôi đã có ý tưởng về trang phục hoàn hảo của tôi – tay áo chiffon, voan, viền vàng và các hạt đá đính phía sau. Thật điên rồ khi bạn đổ bao nhiêu công sức vào nó, và sau đó lại bán nó! "

Naomi bán trang phục cho cửa hàng second-hand Emcore Bridal hoạt động trong Clondalkin vào thời điểm đó. Thật không may là cửa hàng đó đã đóng cửa, vì vậy cô không thể theo dõi khách hàng trong quá khứ.

Hy vọng lớn nhất của cô là một người nào đó sẽ có thể giúp cô ấy theo dõi trang phục của cô, nhưng người phụ nữ Dublin là nhận thức được rằng nó có thể đã được mua lại bởi bất cứ ai:

"… Đặc biệt với chủ đề Celtic, có một cơ hội thực sự là một người Mỹ đến thăm có thể nhặt nó lên. Nhưng cũng có một cơ hội nó trong một quả bóng trên gác mái của một ai đó, và họ không nhận ra giá trị tình cảm ".

Naomi cho biết cô rất thích lấy trang phục cưới của cô để cô có thể đưa nó cho con gái, bây giờ đã 14 tuổi.

"Tôi biết ngay cả con bé có thể không  muốn mặc nó, nhưng tôi thích có một chiếc váy cưới của mẹ tôi, chỉ để tôi có thể cho con bé một cái gì khi lớn lên ".

Sau nhiều năm buồn phiền vì quyết định của mình, Naomi đã được khuyến khích bởi một người bạn để chia sẻ một cách nhanh chóng trong ngày cưới của mình trên Twitter để xem nếu nó có thể giúp đỡ trong việc tìm kiếm theo dõi xuống chiếc váy 'nơi ở của cô.

Cô viết trên Twitter:

Bán #weddingdress 17 tuổi trước ở Clondalkin 2ndhand cửa hàng cô dâu. #cathydestafford #celtic – muốn mua lại. Xin vui lòng rt pic.twitter.com/yevHvV1aGW

– Naomi Gargan (NAOMI_GARGAN) 15 tháng 4 năm 2014

Nhận thức được rằng người phụ nữ khác có thể đã mua bộ váy, Naomi hy vọng tìm kiếm của mình sẽ không làm bất kỳ cô dâu khác khó chịu, đặc biệt là cô ấy đã không nói với những người mà cô đã mua chiếc váy cũ của mình:

"Tôi thực sự hy vọng tôi đã không làm xấu hổ bất cứ ai, hoặc làm cho họ khó chịu. Tôi thực sự sẽ không bao giờ muốn làm điều đó. Ngay cả khi cô dâu khác mua trang phục, tôi muốn chỉ để gặp cô ấy và nhìn thấy nó một lần nữa, hoặc để cho con gái tôi một cơ hội để nhìn thấy trang phục – vậy là đủ ".

Đặc điểm phân biệt có thể giúp bạn nhận ra thiết kế của Naomi là:

  • Tơ thô, màu trắng nhạt
  • Kích thước 10 – 12
  • Chéo vàng trên mặt trước của áo
  • Tay áo voan
  • Đai voan trên bụng
  • Nút xuống mặt sau của trang phục, hoàn toàn bằng voan.
  • Tàu đã được một chút hư hỏng, nhưng có thể được kẹp trên (như vậy có thể đã được gỡ bỏ)

Kể từ khi bán trang phục của cô, Naomi đã cảnh báo bạn bè và người phụ nữ khác trong cuộc sống của mình, những người đã tranh luận về quyết định không rời bỏ trang phục cưới của họ:

"Tôi đã hối tiếc này trong nhiều năm. Đó là chỉ kể từ khi phương tiện truyền thông xã hội đã trở nên phát triển mà tôi đã đưa ra những cơ hội để xem nếu tôi có thể tìm thấy nó một lần nữa. Tôi luôn luôn nói với bất cứ ai mà sẽ lắng nghe để giữ chân [váy cưới của họ]. Tất cả những người biết tôi, biết tôi đã luôn luôn muốn nó trở lại. "

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có thể giúp Naomi tìm thấy váy cưới của mình, bạn có thể giúp bằng cách Twitter ở đây.

Bộ váy cưới của Naomi

More Articles for You

Bông tẩy trang tốt cho da mụn: Sạch sâu, kiểm soát dầu, tự tin mỗi ngày

Khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi mịn gia tăng cũng là lúc chúng ta phải có nhiều …

Khám phá miếng dán hút mụn – Giải pháp tức thì giảm mụn đáng tin cậy

Miếng dán hút mụn đã chứng minh là một lựa chọn đáng tin cậy để giải quyết mụn. Thật đơn …

Bã nhờn là gì? Top 5 sản phẩm trị sợi bã nhờn siêu an toàn và lành tính cho da

Sản phẩm trị sợi bã nhờn nào hiệu quả? Chăm sóc da đúng cách là điều quan trọng để duy …