Biến tấu với những miếng gỗ ép vừa có độ bền, vừa có thể dùng làm đồ trang trí nội thất trong nhà. Hơn nữa, với những miếng gỗ này, cô dâu chú rể còn có thể in tên của hai người lên 1 mặt và bày trí sao cho phần chữ ký của khách mời ấn tượng hơn.

3

1

 

Ký tên lên đá

Nghe thì có vẻ còn khá mới ở Việt Nam nhưng cũng giống như gỗ, những hạt đá xinh xắn sẽ giúp giữ được những lời chúc được lâu hơn. Đặc biệt, kiểu “sổ” ký tên này phù hợp với những tiệc cưới được tổ chức với cách trang trí tiệc cưới mang đậm phong cách rustic.

5

4

Sổ ký tên tạo thành trò chơi cho khách

Ngày nay có thể kết hợp sổ ký tên với trò chơi nhỏ cho khách như:  ký tên trên những mảnh gỗ của trò chơi “rút thanh” rất thú vị hay những mảnh ghép của bức tranh tình yêu của hai người.

6

7

Ý tưởng làm sổ cưới liên quan đến chuyện tình cô dâu chú rể

Có khá nhiều cách khác nhau để bạn có được một cuốn sổ cưới như ý. Chẳng hạn CD – CR có thể sử dụng ý tưởng cho sổ ký tên phong cách riêng của bản thân như: sở thích hay điểm nhấn trong chuyện tình của hai người. Ví dụ cả hai cùng yêu thích âm nhạc, việc kí tên lên những đĩa nhạc vừa độc đáo vừa tạo phong cách riêng. (xem thêm: các bài hát vui nhộn cho ngày cưới của bạn)

8

9

10

Mỗi một câu chuyện tình yêu đều có màu sắc riêng và ấn tượng riêng, hãy sáng tạo nên những cuốn sổ cưới của riêng hai bạn để ngày nưới thêm phần trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ cưới hỏi của các nhà hàng tiệc cưới và các công ty wedding palanner để giúp mình hoàn thành ý tưởng cưới này.