fbpx

Phụ nữ Ireland thường gây tiếng ồn trong chuyện phòng the

Dường như khi nói đến tình dục, chúng ta biết mình cần những gì và không ngần ngại để cho ...

Phụ nữ Ireland thường gây tiếng ồn trong chuyện phòng the 1

Dường như khi nói đến tình dục, chúng ta biết mình cần những gì và không ngần ngại để cho người đàn ông của mình biết khi anh ta cần phải làm nó ngay.

Cuộc khảo sát, được tiến hành bởi trang web dành cho người lớn LoveHoney.co.uk, tiết lộ rằng 94% vui vẻ thừa nhận rằng chúng ta tạo tiếng ồn nhiều hơn khi cùng người đàn ông của mình làm chuyện ấy.

Nhưng đó không phải là tất cả. Thật không may cho các quý ông, 95% trong chúng ta thường xuyên đạt cực khoái trong khi sử dụng một đồ chơi tình dục và ngược lại, 51% có thể đạt cực khoái thông qua quan hệ tình dục "bình thường".

Chúng ta sẽ công bằng một chút nếu tính thêm những cao trào được gây ra bởi oral sex, với 76% đạt được cực khoái.

Phụ nữ Ireland thường gây tiếng ồn trong chuyện phòng the 2

Rõ ràng là không có những buổi đêm im ắng tại Ireland…

"Không có lời giải thích khoa học về lý do tại sao chuyện phòng the lại gây ồn ào. Nó là một điều rất riêng tư. Một số người thường la hét trong một buổi hòa nhạc, những người khác lại không tạo ra một âm thanh. Nó không có nghĩa là họ không tận hưởng nó ", chuyên gia tình dục Tracey Cox nói.

"Một giả thuyết có thể là bởi vì phụ nữ thường phải diễn thường xuyên hơn so với nam giới, có lẽ họ cảm thấy họ cần thể hiện rằng họ đang thưởng thụ," bà nói thêm.

Đối với lý do tại sao chúng ta thường đạt nhiều cực khoái hơn khi một mình, nó có thể đơn giản chỉ vì chúng ta thoải mái hơn chúng ta khi chúng ta đang ở trên giường với một người đàn ông.

Cuộc khảo sát cũng yêu cầu các cặp đôi Ireland cho biết họ lên kế hoạch thế nào cho ngày lễ của họ và chỉ có 55% nói rằng họ sẽ quan hệ tình dục cho dịp này.

Các hoạt động khác bao gồm nấu ăn tại nhà (36 %), một bữa ăn lãng mạn (29%) và một đêm yên tĩnh bên nhau (7 %).

Chúng ta rất lãng mạn và 72% trong chúng ta xem ngày Valentine như một cái cớ để chúng ta thể hiện với nửa kia rằng chúng ta yêu thương họ thế nào.

More Articles for You