fbpx

Quy tắc Sống chung

Thời khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ có lẽ là khi cô ấy nhìn ...

Nguyên tắc sống chung
Thời khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ có lẽ là khi cô ấy nhìn người đàn ông mình yêu thương và nhận ra rằng mình chỉ có thể bình yên khi nhìn thấy anh ấy mỗi ngày.

Với riêng tôi, thời điểm tôi nhận ra mình không thể không có anh ấy là khi anh ấy giúp tôi xử lí một con nhện to bất thường trong nhà của tôi. Mặc dù sự thật là anh ấy cũng rất sợ những con vật như vậy (tôi nghĩ có lẽ nỗi sợ hãi trước những con quái vật tám chân chính là sợi dây ràng buộc chúng tôi).

Tôi còn nhớ rằng, tôi đã nghĩ về chuyện sống chung ngay sau khi chúng tôi hẹn hò lần đầu. Nhưng thời gian trôi, tôi suy nghĩ về nó ngày càng nhiều hơn. Nghe có vẻ mơ mộng quá nhỉ, nhưng chắc chắn bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi chỉ khi bạn gặp được người hoàn hảo để mơ về một mái nhà chung.

Và tôi biết ngay khi tôi nhìn thấy sự khiếp sợ trên khuôn mặt anh khi anh tống khứ lũ nhện chướng mắt xuống nhà vệ sinh.

Đáng ngạc nhiên đúng không?

Vì vậy, mười tháng tốt đẹp tiếp theo trôi qua thật nhanh và ý tưởng chung sống với nhau đã được đặt lên cân nhắc trong thời gian này. Tôi đã sống với anh ấy trước đây trong năm tôi chuyển về Dublin để làm việc.

Ban đầu chúng tôi chỉ định sống chung có một tuần, nhưng một vài vấn đề nhỏ cộng với khó khăn về tài chính khiến thời gian sống chung lúc đó kéo dài đến gần bốn tháng. Sau đó, tôi chuyển ra ngoài và tôi đoán anh nhớ tôi (tôi cũng nhớ anh).

Vì vậy, gần đây chúng tôi lại bắt đầu niềm vui chung sống với nhau. Bây giờ, tôi sẽ không để mình phải hối tiếc. Đây là một thời gian thú vị và tôi không thể chờ đợi giây phút đắm chìm trong hạnh phúc gia đình, nhưng quả thật là có một chút đáng sợ khi mọi thứ đến cùng lúc như thế.

Tôi lo lắng liệu rằng chuyện sống chung đó có phải quá sớm. Tôi lo lắng liệu anh ấy có sẵn sàng chấp nhận thói quen mang giày của tôi. Tôi tự hỏi nếu anh ấy sẽ có thể thông cảm  được với sự hâm mộ cuồng nhiệt lạ kỳ của tôi với Hugh Laurie.

(Tôi tự hỏi nếu anh ta vẫn sẽ thấy tôi hấp dẫn khi anh nhìn tôi dùng muỗng múc Nutella thẳng ra khỏi bình).

Tất nhiên tôi đã nghĩ về những điều này không ngừng, nhưng bất chấp những lo lắng này, tôi không thể tìm thấy một lý do chính đáng nào để ngăn mình cùng sống với anh ấy – dù chắc chắn là chúng tôi sẽ nhìn thấy con người thực của nhau mỗi ngày.

Vì vậy, tôi đánh liều. Tôi đang biến mình thành người bạn gái sống chung và tôi có thể sẽ không hạnh phúc hơn. Thành thật mà nói.

Nếu bạn có dự định thực hiện các cam kết tương tự với người đàn ông của bạn và đang cần một số hướng dẫn, đây là một vài lời khuyên chung sống hữu ích mà tôi đã thực hiện trong vài tuần qua … 

1. Thảo luận về những mong đợi của bạn trước khi bạn quyết định: Khi nói đến sống chung, người đàn ông và phụ nữ có những xu hướng kỳ vọng khác nhau. Trong khi bạn có mong đợi một bước tiến sâu sắc hơn trong tình cảm, anh ta có thể chỉ hy vọng rằng quần áo của mình được giặt sạch và ủi phẳng cho anh ta mỗi tuần.

Hãy chắc chắn rằng hai bạn đang có cùng một hướng suy nghĩ. Thảo luận về sống chung với nhau là để tốt cho cả hai bạn – có phải bạn sống chung bởi vì tiền thuê nhà tăng lên và bạn cần một nơi để ở? Hay là bởi vì bạn thực sự không thể sống thiếu nhau? 

2. Hãy cố gắng duy trì một chút bí ẩn: bạn đã chuyển đến và mọi thứ sẽ tuyệt vời. Tuy nhiên, nhìn thấy nhau trong suốt thời gian có thể làm giảm sự cuốn hút trong mối quan hệ của bạn một chút (không phải là bạn ngừng yêu nhau, chỉ là bạn đã quá quen thuộc với đối phương rồi). Hãy tin tôi đi, tốt nhất là bạn nên duy trì một chút bí ẩn.

Điều này có nghĩa là LUÔN LUÔN khóa cửa phòng tắm và không bao giờ để cho anh ấy thấy bạn lo lắng về chu kỳ hàng tháng của bạn. Có một số điều mà bạn trai / vị hôn phu / chồng không bao giờ nên chứng kiến ​​– ví dụ như lúc bạn sử dụng kem wash Veet trên cơ thể mình. Tin tôi đi.

3. Không bao giờ bình luận về chức năng cơ thể: bạn và anh ấy mỗi người đã sống một góc lớn của ngôi nhà rồi.Không bình luận về những tiếng động lạ phát ra từ hệ thống tiêu hóa của anh ấy và hy vọng anh sẽ không bình luận về những tiếng động lạ phát ra từ cơ thể bạn. Chức năng cơ thể là những vấn đề lớn, nhưng nó không có chỗ trong ranh giới của một mối quan hệ. Ý tôi là cô gái nghiêm túc, bạn có thực sự muốn anh ta thốt lên:  "Chao ôi! TỐT HƠN LÀ CHO ANH MỘT ÍT THỜI GIAN ĐI "Mỗi khi anh ấy đi vào phòng tắm sau bạn? Trả lời rằng: không, không , bạn đừng thế.

4. Giữ sự độc lập của mình: Sống chung với tình yêu của cuộc đời bạn là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn vẫn giữ được độc lập của riêng bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn theo đuổi sở thích và mối quan tâm của riêng bạn. Ví dụ, nếu bạn thường gặp các cô bạn gái vào tối thứ năm để ăn bữa ăn tối sau khi làm việc, tiếp tục với thói quen này.

Độc lập với nửa kia của bạn có nghĩa là bạn luôn luôn có một cái gì đó mới mẻ để đưa vào các mối quan hệ. Anh ấy sẽ tò mò về những gì bạn làm khi anh ấy không có ở đây và ngược lại. Có cuộc sống của bạn sẽ làm hai bạn chấm dứt tình trạng đôi khi mệt mỏi khi thấy nhau, và cả những cuộc trò chuyện nhàm chán cứ lặp đi lặp lại.

5. Biết những gì bạn cần để được hạnh phúc và tin rằng những nhu cầu này là rất quan trọng: Những gì bạn cần để được hạnh phúc mỗi ngày? Bạn cần phải chạy mỗi buổi sáng để thư giãn đầu óc của bạn? Bạn cần sữa tách kem trong tủ lạnh của bạn? Bạn có cần mười phút thời yên tĩnh khi bạn đi làm về mỗi tối?

Bất cứ điều gì bạn cần để giữ cho bạn hạnh phúc, hãy cho anh ấy biết. Hãy để anh ấy biết rằng bạn sẽ không được hạnh phúc, trừ khi bạn có thể làm những điều này mỗi ngày. Nhu cầu của bạn rất quan trọng và là chìa khóa để tạo ra hạnh phúc trong gia đình. Thể hiện nhu cầu của bạn và hỏi xem liệu anh ấy có nhu cầu nào như vậy không, sau đó thỏa hiệp để đảm bảo rằng cả hai nhu cầu của bạn được đáp ứng và rằng cả hai bạn đang hạnh phúc. 

6 Hãy linh hoạt: Thỉnh thoảng bạn sẽ đối mặt với một vài bế tắc về các vấn đề nhất định. Ví dụ: bạn muốn sơn phòng ngủ màu đỏ, nhưng anh ấy muốn sơn nó màu trắng. Hãy linh hoạt. Nói với anh ấy rằng anh có thể chọn phòng ngủ màu trắng nếu bạn được chọn màu sắc cho nhà bếp, hoặc ngược lại. Tính linh hoạt sẽ là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn bắt đầu sống chung với nửa kia của mình.

More Articles for You

Chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới cần lưu ý gì về vệ sinh an toàn thực phẩm?

Sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Với các món ăn cao cấp, việc đảm bảo vệ sinh …

Gợi ý 3 chủ đề tổ chức họp báo cho doanh nghiệp tại trung tâm tổ chức hội nghị

Tổ chức họp báo là một trong những cách hiệu quả để doanh nghiệp truyền đạt thông tin và tạo …

Các doanh nghiệp tổ chức tiệc tổng kết cuối năm tại các trung tâm tổ chức hội nghị như thế nào?

Một doanh nghiệp khi hoạt động sẽ có nhiều hội nghị cần tổ chức, trong đó hội nghị tổng kết …

Top sản phẩm xịt khoáng cho bà bầu chất lượng và được tin dùng nhất

Công của xịt khoáng là gì? Công dụng của xịt khoáng Xịt khoáng là một sản phẩm dưỡng da rất …

Muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ tổ chức tiệc cưới thì phải làm sao?

Tổ chức một hôn lễ hoàn hảo và đúng ý thì các cặp đôi phải chuẩn bị hết sức tỉ …

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn sảnh đám cưới phù hợp

Một trong những khâu cực kỳ quan trọng để tạo nên một buổi tiệc cưới trọn vẹn chính là việc …