fbpx

Ý tưởng thành lập công ty tổ chức tiệc cưới P&H

 “Yêu dù là xa ở nơi đâu anh xin được yêu Xa dù thật xa nếu đôi ta yêu nhau ...

 “Yêu dù là xa ở nơi đâu anh xin được yêu

Xa dù thật xa nếu đôi ta yêu nhau thật sâu”

Biết bao nhiêu người con gái, con trai nguyện thề sống chết với tình yêu như thế. Dù bạn đang yêu, hay đã một lần biết yêu, hay chưa yêu ai bao giờ thì tôi vẫn dám chắc 1 điều: ai khi yêu mà chả mơ một ngày tình yêu đơm hoa kết trái bằng 1 lễ cưới ấm cúng trong niềm vui hân hoan hạnh phúc. Tuy nhiên có một  thực tế đặt ra là các cặp đôi ngày nay có quá ít thời gian chuẩn bị cho lễ cưới. Vậy đâu là giải pháp?  Câu trả lời đến từ P&H- công ty tổ chức lễ cưới ngoài trời, cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các cặp đôi, đem tới cho hai  bạn một lễ cưới như mơ trong không gian tươi mát của cỏ cây hoa lá hay bay bổng với cát vàng biển xanh.

P&H là viết tắt của perfect and happy- hoàn hảo và hạnh phúc sẽ là một cặp tính từ tuyệt vời nhất cho lễ cưới của bạn. P&H một cái tên hết sức ngắn ngọn mà đầy ý nghĩa, không đơn thuần là cái tên mà nó là mục tiêu, sứ mệnh làm việc của chúng tôi: “ mang tới cho lễ cưới của bạn không khí tươi vui và hoàn hảo như mong đợi”. Chúng tôi sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn thành tất cả các khâu trước, trong và sau ngày cưới: từ quay phim chụp hình, thuê trang phục đến trang điểm, cỗ cưới, bánh cưới, thiệp cưới…..

Bất kì kế hoạch kinh doanh nào muốn thành công thì đều cần có sự độc đáo,sự khác biệt với các kế hoạch kinh doanh khác. Vậy điều gì làm nên  sự độc đáo của P&H? Chúng tôi tin rằng P&H không phải là nơi duy nhất đem tới cho bạn khái niệm của wedding concept nhưng sẽ là nơi thiết kế và thực hiện cho bạn những concept tuyệt vời nhất, mong đợi nhất. Wedding concept (ý tưởng cưới) là 1 câu chuyện, đó có thể là câu chuyện tình đã đơm hoa kết trái của bạn, là con đường chông gai mà 2 bạn đã trải qua, tới những kỉ niệm ngọt ngào mà 2 bạn có. Mỗi người có  1 câu chuyện, và hay đem câu chuyện ấy vào ngày cưới. Để ai cũng nhận ra rằng lễ cưới là của bạn và chỉ bạn mà thôi. P&H sẽ hiện thực hóa tối đa mong muốn và sở thích của bạn.

 

More Articles for You

Gợi ý những món quà đáp lễ khiến khách mời xiêu lòng trong tổ chức tiệc cưới

Hôn lễ là dịp mà cô dâu chú rể nhận được những lời chúc phúc chân thành nhất từ những …

Top 10 thực đơn nhà hàng tiệc cưới từ phổ thông đến thượng hạng tại nhà hàng Gala Center

Thực đơn trong tiệc cưới là hạng mục mà hầu như tất cả cặp đôi trước khi tiến hành lễ …

Gala Center – Ấn tượng với nhiều sảnh tiệc cưới đẹp

Kết hôn là một điều trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, để có một hôn lễ hoàn chỉnh …

Nên chọn thực đơn nhà hàng tiệc cưới như thế nào cho mùa hè?

Ngoài các dịp cuối năm và đầu năm, mùa hè cũng là thời điểm vàng mà nhiều cặp đôi lựa …

Chinh phục thực khách với thực đơn tiệc cưới cao cấp tại nhà hàng Metropole

Lựa chọn một menu tiệc cưới để phù hợp với khẩu vị, sở thích của thực khách là điều không …

Nên chọn Buffet hay Tea break cho hội nghị tại các trung tâm hội nghị quận Tân Bình?

Những bữa ăn trong hội nghị sẽ giúp cho hội nghị trở nên không nhàm chán, làm tăng hứng thú …