fbpx

Ý tưởng thành lập công ty tổ chức tiệc cưới P&H

 “Yêu dù là xa ở nơi đâu anh xin được yêu Xa dù thật xa nếu đôi ta yêu nhau ...

 “Yêu dù là xa ở nơi đâu anh xin được yêu

Xa dù thật xa nếu đôi ta yêu nhau thật sâu”

Biết bao nhiêu người con gái, con trai nguyện thề sống chết với tình yêu như thế. Dù bạn đang yêu, hay đã một lần biết yêu, hay chưa yêu ai bao giờ thì tôi vẫn dám chắc 1 điều: ai khi yêu mà chả mơ một ngày tình yêu đơm hoa kết trái bằng 1 lễ cưới ấm cúng trong niềm vui hân hoan hạnh phúc. Tuy nhiên có một  thực tế đặt ra là các cặp đôi ngày nay có quá ít thời gian chuẩn bị cho lễ cưới. Vậy đâu là giải pháp?  Câu trả lời đến từ P&H- công ty tổ chức lễ cưới ngoài trời, cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các cặp đôi, đem tới cho hai  bạn một lễ cưới như mơ trong không gian tươi mát của cỏ cây hoa lá hay bay bổng với cát vàng biển xanh.

P&H là viết tắt của perfect and happy- hoàn hảo và hạnh phúc sẽ là một cặp tính từ tuyệt vời nhất cho lễ cưới của bạn. P&H một cái tên hết sức ngắn ngọn mà đầy ý nghĩa, không đơn thuần là cái tên mà nó là mục tiêu, sứ mệnh làm việc của chúng tôi: “ mang tới cho lễ cưới của bạn không khí tươi vui và hoàn hảo như mong đợi”. Chúng tôi sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn thành tất cả các khâu trước, trong và sau ngày cưới: từ quay phim chụp hình, thuê trang phục đến trang điểm, cỗ cưới, bánh cưới, thiệp cưới…..

Bất kì kế hoạch kinh doanh nào muốn thành công thì đều cần có sự độc đáo,sự khác biệt với các kế hoạch kinh doanh khác. Vậy điều gì làm nên  sự độc đáo của P&H? Chúng tôi tin rằng P&H không phải là nơi duy nhất đem tới cho bạn khái niệm của wedding concept nhưng sẽ là nơi thiết kế và thực hiện cho bạn những concept tuyệt vời nhất, mong đợi nhất. Wedding concept (ý tưởng cưới) là 1 câu chuyện, đó có thể là câu chuyện tình đã đơm hoa kết trái của bạn, là con đường chông gai mà 2 bạn đã trải qua, tới những kỉ niệm ngọt ngào mà 2 bạn có. Mỗi người có  1 câu chuyện, và hay đem câu chuyện ấy vào ngày cưới. Để ai cũng nhận ra rằng lễ cưới là của bạn và chỉ bạn mà thôi. P&H sẽ hiện thực hóa tối đa mong muốn và sở thích của bạn.

 

More Articles for You

Những mẫu thiết kế áo cưới đẹp nên lựa chọn trong tổ chức tiệc cưới

Ngày cưới là ngày mà mọi người chờ đợi và hiển nhiên người ta đã đầu tư rất nhiều công …

5 Cách giải tỏa căng thẳng trước ngày cưới cho cô dâu

Việc chuẩn bị lễ vu quy, dạm ngõ, lên ý tưởng tổ chức, chọn nhà hàng tiệc cưới,… ắt hẳn …

Lưu ý gì khi tổ chức cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM, hẳn các cô dâu chú rể có rất nhiều công …

5 điều cần cân nhắc khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị

Khi tổ chức một hội nghị, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều điều và lựa chọn địa điểm là …

4 cách giúp quá trình lập kế hoạch cưới bớt căng thẳng

Một số cặp đôi chia sẻ rằng họ đã cảm thấy stress và mệt mỏi rất nhiều trong khi chuẩn …

Lưu ý những điều sau giúp cô dâu tránh sơ suất mắc sai lầm trong ngày trọng đại

Đa số các cặp đôi, đặc biệt là cô dâu nào chắc hẳn cũng sẽ đau đầu vì những hôm …